Tiện ích dịch vụ điện toán đám mây đối với doanh nghiệp

VoiceFPT

Thành viên mới
10/1/20
74
0
6
Với tiện ích của dịch vụ điện toán đám mây ngày nay,thay vì phải đầu tư mua các thiết bị vật lý như: Server, Switch, Storage , Firewall,… giờ đây, người dùng chỉ việc thuê, trả phí các máy chủ ảo và các dịch vụ đi kèm của FPT HI GIO CLOUD theo nhu cầu sử dụng thực tế. Với hình thức này, người dùng có thể tùy chọn các tài nguyên theo nhu cầu sử dụng như CPU, RAM, DISK, Windows license,… với chi phí hợp lý nhất (Chỉ trả phí cho những gì bạn sử dụng – pay-as-you-go). Ngoài ra, FPT HI GIO CLOUD còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Hiệu suất cao;
 • Đa dạng hình thức thanh toán giúp bạn linh hoạt tài chính;
 • Triển khai nhanh chóng;
 • Tăng cường bảo mật với lưu lượng băng thống lớn thiết kế riêng biệt;
 • Tăng tính linh hoạt cho doanh nghiệp với khả năng mở rộng quy mô hệ thống theo nhu cầu thực tế.
(Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại ĐÂY).Dịch vụ tổng đài ảo Oncall Cloud PBX

FPT HI GIO CLOUD là dịch vụ nền tảng điện toán đám mây (Cloud Infrastructure Service) được phát triển bởi FPT Telecom và Internet Initiative Japan (IIJ) tại thị trường Việt Nam. Đây là dịch vụ điện toán đám mây có quy mô và tính năng toàn diện đầu tiên ở Việt Nam dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Lợi ích mà dịch vụ HI GIO CLOUD FPT đem lại :
 • Hiệu suất vượt trội,năng xuất xử lý cao
Cùng với thiết kế hệ thống không tồn tại bất cứ điểm chết nào trên cả mô hình vật lý lẫn luận lý, FPT HI GIO CLOUD có khả năng cung cấp 100Gbps băng thông truy cập internet cùng với 40Gbps tại các điểm quan trọng của hệ thống như kết nối đến hạ tầng hệ thống lưu trữ, đảm bảo sự ổn định và mạnh mẽ của dịch vụ.
Hệ thống mạng lưu trữ SAN sẽ lưu trữ dữ liệu của người dùng an toàn và cung cấp tốc độ đọc/ghi dữ liệu tối ưu. Cùng với đó, các thiết bị server đời mới cũng đem đến sức mạnh vượt trội cho hạ tầng ảo hóa. Cổng thông tin thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng của FPT HI GIO CLOUD giúp người dùng có thể quản lý hệ thống và tài khoản trực tuyến dễ dàng từ bất cứ đâu.
 • Chi trả cho những gì sử dụng
Với hóa đơn tính theo giờ, người dùng có thể quản lý cước phí theo tình hình sử dụng thực tế, điều chỉnh phí theo nhu cầu sử dụng.Tùy chọn phương thức thanh toán dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu hoặc hợp đồng thanh toán hàng tháng, quý, năm.
 • Triển khai nhanh chóng
Khởi tạo máy chủ ảo nhanh chóng chỉ trong 5 phút thay vì mất 6 - 8 tuần mua và triển khai hệ thống như hiện nay. Đồng thời giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu khoảng từ 40%- 60%.
 • Tăng cường bảo mật
FPT HI GIO CLOUD cung cấp nhiều tính năng bảo mật miễn phí: NAT, tường lửa, tính năng cổng chuyển tiếp (port forwarding), tính năng mạng riêng ảo cao cấp (client to site, site to site) và có khả năng tích hợp với các ứng dụng và tường lửa phần cứng. Tính năng xác thực đa nhân tố như một lớp bảo vệ cho quá trình truy cập dữ liệu và ứng dụng của người dùng. Tính năng này cung cấp khả năng xác thực người dùng thông qua việc gửi mã xác nhận qua tin nhắn
 • Mở rộng quy mô hệ thống theo nhu cầu thực tế
Sử dụng mạng riêng ảo VPN, hỗ trợ kết nối MPLS điểm nối điểm, tường lửa, cân bằng tải…cho phép người dùng chủ động mở rộng hệ thống, nhanh chóng và không giới hạn.
 • Độ ổn định cao nhất
Mô hình kết nối DC – DR đảm bảo phương án dự phòng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dữ liệu, máy chủ, hệ thống mạng, hệ thống an ninh,… sẽ tự động khôi phục hoạt động mà không phải tạm ngưng hệ thống trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Trung tâm Phát Triển Dịch Vụ Thoại Đám Mây FPT – FTI
Tel: +84 73002222 – Ext: 3442
Mobile: 0914293398

https://www.facebook.com/dichvuvoicefpttelecomInternational/
Email: PhongNV25@fpt.com.vn
Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.
Xem Thêm : Dịch vụ đầu số 1900, dịch vụ đầu số 1800, dịch vụ đầu số cố định, dịch vụ SMS BrandName, dịch vụ Voip, dịch vụ điện thoại cố định, dịch vụ Vidyo, dịch vụ bảo mật, dịch vụ kênh truyền số liệu, dịch vụ cloud FPT ,dịch vụ hội nghị trực tuyến , Data Center FPT, dịch vụ thuê server FPT, dịch vụ Oncall, dịch vụ máy chủ FPT
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
E Tư vấn Tiện ích và dịch vụ hiện hữu khi ở chung cư Bất động sản khác 0
E Tư vấn Lợi ích khi ở chung cư: Tiện ích và dịch vụ hiện hữu Căn hộ chung cư 0
M 15 Tiện ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo Căn hộ chung cư 0
hoangmaicenterpoint Cần bán Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại dự án chung cư BRG Park Residence Căn hộ chung cư 0
quyen.vuongtho Bán nhà xưởng + biệt thự mặt tiền Quốc Lộ 14 (DT741) phường Chánh Phú Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương. Điện 3 pha, khu thị tứ với nhiều dịch vụ tiện ích Kho, Nhà xưởng 0
Vệ sinh công nghiệp 5s Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tiện ích Các dịch vụ khác 0
Vệ sinh công nghiệp 5s Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tiện ích - Vệ sinh công nghiệp 5s Các dịch vụ khác 0
Vệ sinh công nghiệp 5s Dịch vụ giặt rèm - màn cửa chuyên nghiệp và tiện ích Các dịch vụ khác 0
Vệ sinh công nghiệp 5s Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiện ích Các dịch vụ khác 0
nguyenminhtrucqn93@gmail. chủ cần bán gấp nhà vsip thương lượng giá nhanh tay Nhà đẹp tp quảng ngãi đầy đủ dịch vụ , tiện ích Cần bán nhà hoàn thiện vsip giá rẻ hợp lý , Bất động sản khác 0
nguyenminhtrucqn93@gmail. Nhà đẹp tp quảng ngãi đầy đủ dịch vụ , tiện ích Bất động sản khác 0
nguyenminhtrucqn93@gmail. Nhà đẹp tp quảng ngãi đầy đủ dịch vụ , tiện ích Bất động sản khác 0
vienthong123 Tư vấn Bạn đã biết các dịch vụ tiện ích trên hệ thống truyền hình cáp của internet Viettel? Các dịch vụ khác 0
Vệ sinh công nghiệp 5s Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tiện ích - vệ sinh công nghiệp 5s Các dịch vụ khác 0
Vệ sinh công nghiệp 5s Dịch vụ giặt thảm văn phòng tiện ích - Vệ sinh công nghiệp 5s Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan