Cần bán Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không?

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
Sự xuất hiện của tiếp thị kết liên đã mang đến cho rộng rãi người có nguồn thu nhập hết sức lớn và vượt ngoài sự hình dong. tuy thế tại Việt Nam, cụm trong khoảng này không được rộng rãi mấy và chưa có đa dạng người biết đến. Tại Việt Nam, sự xuất hiện của tiếp thị kết liên đã đem tới cho rộng rãi người nguồn thu nhập tốt hơn. Thế nhưng, đa dạng ý kiến cho rằng đây là hình thức bán hàng đa cấp. Liệu rằng đâu mới là sự thật, tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? Hãy cùng Nhận định trong bài viết này của mình nhé!

1. Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị kết liên và bán hàng đa cấp
Trước khi Đánh giá vấn đề tiếp thị kết liên có phải lừa đảo hay không, tiếp thị kết liên khác gì bán hàng đa cấp… thì các bạn nên hiểu rõ tiếp thị liên kết là gì? Đây là một hình thức truyền bá sản phẩm nhà sản xuất, hoặc được biết tới với phổ biến tên gọi khác như chương trình tiếp thị liên kết, chương trình hợp tác viên.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


Hiểu cụ thể tiếp thị liên kết là bạn tiến hành việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà có khách hàng hàng thông qua link affiliate và đáp ứng đề xuất của dịch vụ thì bạn sẽ được hoa hồng. bản chất hình thức tiếp thị kết liên giống với hình thức tiếp thị quảng cáo bên ngoài, phần nhiều đều hướng tới một mục tiêu chung là giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp và nhận huê hồng trong khoảng hoạt động ấy.

tuy nhiên hiện nay có phổ quát người cho rằng tiếp thị kết liên là đa cấp, là lừa đảo? vì sao lại có những thông tin như vậy? Câu trả lời ấy là bởi người tiếp thị đóng vai trò quan yếu trong chuỗi hoạt động cung ứng quảng cáo tiếp thị. Đây là người trực tiếp giới thiệu và cũng là thao tác rút cuộc để đưa sản phẩm, dịch vụ đến với quý khách. Cho nên, thỉnh thoảng các người đi giới thiệu đó bị Phân tích là lừa đảo, mọi lỗi sai của sản phẩm đều thuộc về người giới thiệu. Nhưng vì điều đấy thì chẳng thể nhắc tiếp thị liên kết là lừa đảo. Tiếp thị liên kết hoàn toàn thích hợp với quy luật kinh tế, thực chất của tiếp thị liên kết hoàn toàn là ko lừa đảo và cũng không hề bán hàng đa cấp như đa dạng người nghĩ.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


2. Phân biệt tổ chức tiếp thị liên kết lừa đảo
Với sự tăng trưởng không dừng của Internet, có rất nhiều nền móng tiếp thị kết liên được tăng trưởng, hay còn được biết đến là affiliate network. đồng thời Thêm vào đó cũng có nhiều doanh nghiệp mạo vì mục tiêu lợi nhuận tư nhân mà vẫn tuyên bố là hợp pháp. những chiêu trò thường thấy đấy là họ sẽ tạo công tác sẵn có, đăng ký hoặc kéo thêm người tham gia khóa học sẽ được ngay hoa hồng trong khoảng 100 cho tới 500 nghìn, tuy thế lại không cho khách hàng bất cứ trị giá thực tại nào.

Đa phần, mọi người đều bị lu mờ bởi mức hoa hồng hấp dẫn, mà quên đi thực chất thực của việc tiếp thị kết liên, tương tự rất dễ dàng tốn chi phí cho các thứ ko có trị giá. Vậy đâu là cách để phân biệt các tổ chức doanh nghiệp affiliate marketing lừa đảo?

- không có network
Bất kỳ một công ty công ty tiếp thị liên kết uy tín nào đều sở hữu cho mình một network, điển hình như tại ADPIA. thường nhật các đối tác lừa đảo họ sẽ không có một trang website phù hợp. giả dụ là một nền móng tiếp thị liên kết hợp pháp thì kiên cố sẽ phải có một trang website cung ứng cho quý khách các thông tin chi tiết về chiến dịch, chương trình, sản phẩm dịch vụ.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


- không có chiến dịch tiếp thị kết liên cụ thể
Với một chiến dịch tiếp thị kết liên thì sẽ có người hỗ trợ support bạn, đặc biệt các bạn mới tham dự sẽ chưa biết phổ biến về quy định hay chính sách của nhà cung cấp. Không chỉ vậy, các chiến dịch tiếp thị liên kết sẽ có thời kì cụ thể, và các chương trình khuyến mãi, giúp bạn có thể đẩy số hoàn hảo. Nhưng đối với các bên lừa đảo thì sẽ ko có các thông tin tương tự, mà thường họ sẽ giới thiệu các bạn tham gia vào một bên khác để cập nhật chương trình khuyến mãi, chứ ko trực tiếp tương trợ các bạn vấn đề đấy. Thế nên, bạn cũng nên có sự ngừa, chắt lọc thông báo thật tốt để tránh rơi vào các tình huống bị lừa.

- không có sản phẩm, nhà sản xuất cụ thể
Một trong những dấu hiệu mà bạn có thể thấy đó là các bên lừa đảo sẽ không có một sản phẩm hay dịch vụ nào. Tiếp thị liên kết là dựa trên việc lăng xê sản phẩm, nhà cung cấp cho nhà cung cấp và nhận hoả hồng. Nhưng nếu ko có sản phẩm nào để làm tiếp thị liên kết thì sẽ ko có dịp để tạo thu nhập. Vậy nên các bạn cũng nên chú ý chu đáo đối với loại hình này nhé.

3. Làm gì để giảm thiểu lừa đảo, mất tiền mà không thu lại được gì?
Hiện nay có đa dạng các bạn san sớt là bị mất 299k cho các khoá học mà ko thu lại được gì. ADPIA sẽ đưa ra 1 vài lời khuyên để các bạn có thể tránh được những đơn vị lừa đảo, ko mất tiền oan:

- Trước lúc tham dự chiến dịch tiếp thị liên kết, bạn hãy Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm nhà cung cấp mà bạn muốn giới thiệu, quảng cáo tới quý khách. Tốt nhất giả dụ bạn có điều kiện thì các bạn cần tự trải nghiệm thực tại sản phẩm nhà sản xuất đấy để mang đến quảng bá chân thực nhất. kiên cố điều này sẽ giúp bạn làm việc được bền lâu.

- Nghiên cứu và Đánh giá kỹ về đối tượng khách hàng xem nhu cầu của họ là gì, ý muốn của họ là gì, để có thể đem lại trị giá và lợi ích tốt nhất cho họ.

- chúng ta không nên quá tập trung vào mục tiêu bán hàng và lợi nhuận, bởi nếu như tương tự bạn sẽ ko duy trì được hình thức tiếp thị liên kết lâu dài.

Trên đây là các san sẻ Mong rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về tiếp thị liên kết và cảnh giác với những hình thức tiếp thị liên kết lừa đảo, mạo tiếp thị liên kết. Để tìm tổ chức affiliate marketing uy tín, các bạn có thể chọn lựa các kênh uy tín, có phổ quát lượng truy tìm cập đăng ký như ADPIA. Không những thế bạn cũng có thể tiến hành theo tiến trình kiếm tiền online bền vững với affiliate marketing để đạt hiệu quả ổn định.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Các trang web tiếp thị liên kết uy tín, dễ làm tại Việt Nam Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiếp thị liên kết không cần website trên Instagram Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Chương trình tiếp thị liên kết cho người bán Shopee Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Nguyên nhân bạn nhất định phải làm tiếp thị liên kết Sendo Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Đăng ký kiếm tiền với tiếp thị liên kết Masoffer Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Top 6 công ty tiếp thị liên kết ở Việt Nam Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Accesstrade - nền tảng tiếp thị liên kết uy tín và bền vững ở Việt Nam Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0