Tư vấn Tiếp thị liên kết uy tín là gì? Và những lợi ích khi tham gia vào affiliate marketing

tuongvi1234

Thành viên mới
15/10/20
48
0
6
Nhìn lại sắp một năm đã qua, chúng ta có thể thấy được sự bùng nổ to to của kiếm tiền tiếp thị liên kết Affiliate Marketing tại Việt Nam. Với các ích lợi to to đạt được, năm 2020 này sẽ là một năm bùng nổ khó khăn trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Hiện nay, mình cũng đang tập trung thực sự vào mảng này nên rất muốn san sẻ những tri thức mà mình biết đến những các bạn nào khởi đầu làm tiếp thị liên kết uy tín.1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất


Tiếp thị liên kết tại amazon được rất nhiều người tham dự .Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử trên thế giới. Amazon sở hữu kho hàng hóa phổ thông, khổng lồ gồm đa dạng mặt hàng khác nhau để quý khách có thể tiện lợi tuyển lựa tùy theo nhu cầu của mình.

có mặt trên thị trường trong khoảng 1994, Việc ban đầu khách hàng chủ yếu ở Mỹ và 1 số nước châu Âu, tuy nhiên hiện nay Amazon đã nhiều trên toàn thế giới. Cực nhiều blogger Việt Nam đã thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm để kiếm tiền tiếp thị tại Amazon. Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được mệnh danh là vua của những chương trình kết liên, được nhiều và yêu thích nhất trên thế giới. Các bạn cần có một website đóng vai trò lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp.

hai. Ebay


Ebay cũng là trang bán hàng online nức tiếng của Mỹ, đứng ngay sau Amazon. Chương trình này có phổ biến điểm như vậy chương trình liên kết của Amazon. Nên nếu bạn đã thành công với Amazon thì eBay là sự lựa chọn hiệu quả cho bạn. Vì sao nên tham dự tiếp thị kết liên cùng eBay?

Trên 800 triệu danh sách sản phẩm: eBay có hơn 800 triệu danh sách sản phẩm trên hệ thống. Vậy nên, các bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình những liên kết tới các sản phẩm mà họ ưa chuộng như cá tính, điện tử, sản phẩm tiêu dùng…

3. LinkShare


Rakuten Linkshare được tậu lại bởi gã khổng lồ Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet lớn nhất thế giới. Linkshare là một mạng tiếp thị kết liên hoạt động tương tự như CJ, được bình chọn là chương trình kết liên số 1 trong 5 năm liền.

cùng với những tính năng vượt trội, Rakuten Linkshare là một tuyển lựa tốt cho các chiến dịch của các bạn. Quay Banners: Đây là tính năng mạnh mẽ nhất của Rakuten Linkshare.

công cụ này không chỉ tiết kiệm thời kì mà còn rất có ích trong việc tối đa hóa khả năng hiển thị của PR trên trang web của bạn.

Bộ điều khiển thân thiện: Rakuten LinkShare phân phối một bảng điều khiển rất thuần tuý tới người dùng.

5.Lời kết
Sau lúc đọc xong bài này tôi Hi vọng bạn chọn cho mình được một trang tiếp thị liên kết. ví như bạn thấy bài viết hữu ích hãy để lại một bình luận cho mọi người cùng nhau đọc nhé! Tôi tin bạn sẽ thành công khi đã nắm vững các điều chia sẻ của tôi trong bài viết này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Các trang web tiếp thị liên kết uy tín, dễ làm tại Việt Nam Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiếp thị liên kết không cần website trên Instagram Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Chương trình tiếp thị liên kết cho người bán Shopee Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Nguyên nhân bạn nhất định phải làm tiếp thị liên kết Sendo Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Đăng ký kiếm tiền với tiếp thị liên kết Masoffer Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Top 6 công ty tiếp thị liên kết ở Việt Nam Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Accesstrade - nền tảng tiếp thị liên kết uy tín và bền vững ở Việt Nam Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0