Cần bán Tiêu chí đánh giá thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Hiện nay, trên thị trường tồn tại nhiều loại thuốc giảm cân với đủ lời mời gọi hấp dẫn như: thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả nhất, thuốc giảm cân cấp tốc, thuốc giảm cân cực mạnh, thuốc giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần …. Làm sao để chọn được thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả thật sự đang trở thành câu hỏi làm rối trí bao người thừa cân, béo phì.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và giảm cân, thuốc giảm cân được đánh giá là an toàn và hiệu quả cần đảm bảo được các tiêu chí như có nghiên cứu lâm sàng, an toàn cho người sử dụng và có hiệu quả giảm cân bền vững.

Đọc thêm:

Thuốc giảm cân chính hãng

Thuốc giảm cân uy tín

1. Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả phải được chứng minh lâm sàng

Về độ an toàn, để nhận biết thuốc giảm cân đó có an toàn hay không cần căn cứ vào kết quả kiểm định lâm sàng trên người dùng. Kết quả kiểm định lâm sàng là một trong những căn cứ khoa học quan trọng để đánh giá chất lượng thuốc. Thông tin về thành phần thuốc, cũng như kết quả kiểm định lâm sàng cần được nhà sản xuất công bố rộng rãi, minh bạch trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Về tính hiệu quả, thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả cần có cơ chế giảm cân xây dựng trên nền tảng khoa học. Hiện nay, trên thị trường tồn tại nhiều loại thuốc giảm cân cấp tốc có tác dụng ức chế thần kinh trung ương gây chán ăn, hay các loại kem tan mỡ bụng đều là những sản phẩm giảm cân không an toàn, phi khoa học. Theo PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam (Giảng viên ĐH Y Dược TP.HCM), giảm cân khoa học là phải giảm tận gốc mỡ trắng, bởi mỡ trắng chính là “thủ phạm” chính gây ra thừa cân, béo phì. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu tại trường Harvard- Mỹ cho thấy, trong cơ thể người có tới 10 - 30 tỉ tế bào mỡ trắng. Chúng không chỉ có khả năng tăng kích thước lên đến 20 lần mà còn có thể tăng lên về số lượng do sản sinh mới. Vì vậy, phương pháp giảm cân hiệu quả và bền vững nhất là phải kiểm soát mỡ trắng.Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả cần có tác dụng giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng

Do đó, một thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả cần có kiểm định lâm sàng về thành phần thuốc, đồng thời cơ chế giảm cân cần được xây dựng trên nguyên tắc giảm tích tụ, tăng ly giải mỡ trắng để hướng đến hiệu quả giảm cân bền vững, tránh tình trạng tăng cân trở lại.

2. Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả phải dùng thế nào?

Có nhiều chị em béo phì sau khi tìm được thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả thì nghĩ đây như một loại “thần dược” và cứ thế phó mặc cho thuốc mà không giữ chế độ dinh dưỡng khoa học và vận động tích cực, hợp lý. Thừa cân, béo phì thực chất do năng lượng đưa vào cao hơn năng lượng tiêu hao, dẫn đến năng lượng dư thừa tích lũy thành mỡ trắng, gây ra thừa cân. Căn cứ vào nguyên lý này, người thừa cân, béo phì bên cạnh việc dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân có tác dụng giảm tích tụ, tăng ly giải mỡ trắng hiện có trong cơ thể, cũng phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động để hạn chế sản sinh ra tế bào mỡ trắng mới. Nếu cứ uống thuốc, rồi thả ga ăn vào sinh ra mỡ mới thì việc uống thuốc sẽ khó đem lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn tốn khoản phí dài lâu cho thuốc.Dùng thuốc giảm cân nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động

3. Nên tìm mua thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả chính hãng

Sau khi đã chọn được thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả, điều cuối cùng người dùng cần lưu ý đó là nên tìm mua sản phẩm chính hãng. Các bạn có thể tham khảo bài viết: Thuốc giảm cân chính hãng: mua ở đâu, phân biệt thế nào? để tìm hiểu thêm thông tin trước mua sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông minh để tự bảo vệ sức khỏe của chính mình, bạn nhé!

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
quynhphan Đánh giá Toyota Innova E 2020 với 4 tiêu chí chọn màu xe ô tô Xe Ô tô 0
T Các tiêu chí đánh giá một sự kiện thành công, bạn đã biết chưa? Máy tính bảng 0
A Tư vấn Đánh giá chất lượng thiết bị PCCC qua các tiêu chí Các dịch vụ khác 0
M Tiêu chí đánh giá máy hút mùi phù hợp với gia đình Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
lilytruong 5 tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng ngực uy tín ở Sài Gòn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
ducthu93 5 tiêu chí đánh giá trường Cao đẳng Y dược chất lượng Việc Làm - Học Hành 0
Maymacvina Tư vấn Những tiêu chí quan trọng đánh giá xưởng may balo BHC uy tín - Maymacvina Thời trang Nữ 0
Ninhdx Tư vấn Đệm lò xo và một vài tiêu chí đánh giá chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Bật mí 4 tiêu chí đánh giá sự kiện mà khách hàng thường áp dụng Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bật mí 4 tiêu chí đánh giá sự kiện mà khách hàng thường áp dụng Các dịch vụ khác 0
D Tiêu chí đánh giá công ty may đồng phục áo phông chất lượng Thời trang Nữ 0
B Tư vấn Mẫu thiệp cưới đẹp dựa vào tiêu chí nào đánh giá Các dịch vụ khác 0
Vinamovesvn Những tiêu chí đánh giá công ty chuyển nhà chất lượng Các dịch vụ khác 1
D Tư vấn Bật mí 4 tiêu chí đánh giá sự kiện khách hàng thường áp dụng Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Bật mí 4 tiêu chí đánh giá sự kiện khách hàng thường áp dụng Các dịch vụ khác 0