Tư vấn Tiêu chí nào đánh giá Camera hành trình cho ô tô tốt nhất

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Camera hành trình cho ô tô hiện nay không chỉ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi đi đường, khi bạn đi ở những con đường có cảnh đẹp mà còn có nhiều tác dụng cần thiết đối với sự an toàn của tài xế khi lái xe. Để bảo vệ xế yêu của mình bạn cần phải lưu ý những tiêu chí dưới đây để mua camera hành trình ô tô tốt nhất.
camera hành trình ô tô chính hãng
Trên thị trường có rất nhiều camera ô tô khác nhau thì chọn mua camera hành trình chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu dần trở thành bài toán khó. Điều quan trọng đánh giá camera hành trình ô tô nào tốt, đầu tiên là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Độ phân giải hình ảnh và video
Theo các chuyên gia thì hất lượng video của camera hành trình cho ô tô cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào độ phân giải. Độ phân giải cao giúp hình ảnh sắc nét hơn dù ở bất kỳ điều kiện nào, giúp bạn dễ dàng quan sát các chi tiết như phương tiện ở xa hay biển số xe trong trường hợp xảy ra sự cố.
Khả năng chống rung cũng đóng vai trò rất quan trọng đến chất lượng hình ảnh chung của camera. Ban ngày ánh sáng tự nhiên nhiều, các loại camera hành trình đều cho chất lượng hình ảnh khá đẹp. Ban đêm ánh sáng yếu, chất lượng cảm biến cũng như khả năng xử lý hình ảnh của camera ô tô mới được thể hiện rõ.
camera-hanh-trinh-va-co-che-hoat-dong.jpg
Năng lượng cấp cho camera ô tô
Hiện nay có 2 nguồn cấp chủ yếu cho camera hành trình, đó là: nguồn cấp thường xuyên và nguồn cấp tự trị.
Bao nhiêu camera thì phù hợp
Những camera hành trình cho ô tô mới hiện nay thường hỗ trợ 2 camera: một camera chính để ghi hình phía trước xe và một camera phụ để hỗ trợ ghi hình phía sau xe. Có thêm một camera giám sát phía sau xe sẽ làm đa dạng hóa góc nhìn cho video. Đặc biệt hơn, camera 360 độ ô tô có tới 4 camera: Với 2 mắt được lắp 2 bên gương trái và gương phải, 1 mắt phía trước xe và 1 mắt đằng sau.
Khả năng lưu trữ video liên tục
Việc di chuyển đi lại trên những cung đường là diễn ra mỗi ngày camera hành trình lưu trữ lại video chất lượng cao sau hành trình đi và xem lại rất quan trọng. Khi mua sản phẩm, bạn hỗ trợ thẻ nhớ trên 16GB tùy thuộc vào mỗi loại camera. Các camera ô tô hiện nay có chế độ tự động xóa hoặc ghi đè khi dung lượng thẻ nhớ bị đầy một cách thuận tiện.
Chế độ bảo hành chính hãng
Sản phẩm camera hành trình cho ô tô hiện nay có thời gian bảo hành trung bình khoảng 12 tháng. Đặc biệt dòng camera hành trình xe hơi cao cấp hơn thời gian bảo hành có thể nhiều hơn. Đối với những loại camera hành trình cho ô tô giá rẻ thì thời gian bảo hành chỉ từ 2-4 tháng và những tháng sau đó rất dễ hư hỏng. Vì thế chế độ bảo hành camera hành trình rất quan trọng đảm bảo quyền lợi của bạn sau khi mua hàng.
Sevenautocar
Chuyên Cung Cấp Và Lắp Đặt Các Phụ Kiện Công Nghệ Dành Cho Tất Cả Các Dòng Xe
Địa chỉ: 117 - 119 Lý Chính Thắng , Phường 7 ,Quận 3 ,TPHCM
Email: 7autocar@gmail.com
Hotline: 0965.230.631 - 0932.135.134