Cần bán Tìm Công Ty Cung Cấp Sơn Giao Thông Nhiệt Dẻo Joton Chính Hãng

Sơn giao thông nhiệt dẻo joton với độ bám dính cao thích hợp cho các công trình giao thông
****
JOTON JOLINE là loại sơn chuyên dụng, dựa trên nền nhựa nhiệt dẻo Ester Gum hoặc Maleic, chứa không ít hơn 20% bi thủy tinh. Sơn được dùng để kẻ vạch cho xa lộ cao tốc, đường giao thông công cộng, bãi đậu xe, nền nhà xưởng…

Sơn có đặc tính bám dính cực tốt nên độ bền rất cao dưới mọi tác động cơ học, tác động của thời tiết, vạch sơn có khả năng phát sáng khi phủ các hạt phản quang, không chứa dung môi, không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm sơn giao thông nhiệt dẻo Joton Joline
+ Độ phủ: 0.6 – 0.7 kg/ m (rộng 10 cm)
+ Độ dày lớp sơn: 1.5 – 2 mm
+ Thời gian khô ở nhiệt độ 23 độ C: khô bề mặt là 2 phút, khô cứng sau 30 phút.
+ tỷ trọng: ≤ 2.15 g/ml
+ Hàm lượng bi thủy tinh: dưới 20%
+ Độ phát sáng: 50 – 75%
+ Màu sắc: trắng và vàng.
Quy trình thi công sơn giao thông nhiệt dẻo Joton Joline đúng chuẩn đạt chất lượng như sau:

Bước 1: Đánh dấu vạch kẻ, Joline được gia nhiệt lên đến 180oC – 200oC cho đến khi trở thành hỗn hợp đồng nhất (trong khoảng 15-20 phút) trong máy gia nhiệt. Ở nhiệt độ này, hỗn hợp JOLINE® được chuyển sang máy kẻ vạch, sẵn sàng cho thi công.
Bước 2: Phủ sơn Joline lên bề mặt cần thi công đã được sơn lót. Mỗi lớp sơn có độ dày từ 1.5 – 2.0 mm, tổng chiều dày các lớp không quá 6 mm. Chỉ thi công lớp sau khi lớp trước đã khô hoàn toàn.
Bước 3: Rải ngay lớp bi phản quang (đã được gia nhiệt trước ở nhiệt độ khoảng 180oC) lên bề mặt lớp phủ cuối cùng trong thời gian chờ khô mặt, lượng dùng từ 300-400g/m2).

Lưu ý khi rải bi thủy tinh, nên chú ý các vấn đề sau đây:
• Nên rải phủ bi trong thời gian chờ khô mặt của lớp sơn cuối cùng.
• Chuyển máy kẻ vạch sang chế độ rải bi. Điều chỉnh lực ép sao cho 40% – 60% diện tích bề mặt bi nổi lên trên bề mặt lớp sơn.

Công ty cung cấp sơn giao thông nhiệt dẻo chính hãng Joton cho thị trường thi công giao thông
****
Công ty CPĐT Hợp Thành Phát là công ty chuyên sản xuất, phân phối sơn uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh và cung cấp các dịch vụ thi công công trình như thi công chống thấm, thi công sàn nhà xưởng, thi công sân thể thao. Tại công ty có hơn 30 nhãn hiệu sơn nổi tiếng như: Dulux, Expo, Nippon, Toa, Maxilife, Jotun, Joton, Seamaster, Boss, Terraco, Spec, Kova, Kansai, Cadin, Tison, Bạch Tuyết…cho bạn thoải mái lựa chọn được loại sơn phù hợp với mình.

NGÔ THỊ PHƯỢNG (NVKD)

0918 685 570 (ZALO)

HOTLINE: 19006716 (LINE 207)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HỢP THÀNH PHÁT

82 CỘNG HÒA - PHƯỜNG 4 - QUẬN TÂN BÌNH - TP.HCM
 

Attachments