Cần bán Tìm đại lý phân phối sách ID - Luyện thi THPT QG

truyenthongmoon

Thành viên mới
14/10/19
14
0
1
Giới thiệu về sách ID – luyện thi THPT QG

Sách ID - Luyện thi THPT QG sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% tiền mua sách tham khảo, hơn thế nữa, bạn sẽ không mất một xu để đi học thêm, không mất một xu để đăng ký khóa học online mà trình độ bạn vẫn tiến bộ thần kỳ! Trước khi tôi giải thích cho bạn tại sao Sách ID lại thần kỳ như vậy, tôi muốn bạn hiểu được con đường chúng tôi sáng tạo Sách ID.


Hiện tại, từ 780.000 bài tập, Moon AI tiến hành sàng lọc và chọn giữ lại khoảng 200.000 bài tập. Cách Moon AI xử lí chọn giữ dựa vào các chỉ số ưu tiên như sau:
- Ưu tiên chất lượng, có lời giải
- Ưu tiên đã kiểm duyệt, đã qua sử dụng
- Ưu tiên nhiều bình luận
- Ưu tiên đã phân loại theo chủ đề, dạng toán, trình độ
kien thuc gam 5 lan.jpg


Đảm bảo dễ khai thác:

Trung bình mỗi môn khoảng 30.000 bài tập, nếu bài tập không được phân loại chi tiết thì rất khó khai thác. Vì vậy mỗi môn học chúng tôi cố gắng chia nhỏ thành nhiều chủ đề nhất có thể, nó được dựa vào nguyên tắc: Chia càng nhỏ càng dễ khai thác, ví dụ như chương "Dao động cơ học", với các sách truyền thống thường chia thành 16 chủ đề, nhưng trong BookData thầy Lại Đắc Hợp đã chia đến 30 chủ đề khác nhau, không những thế, bài tập còn chia thành "câu hỏi lý thuyết" hay "câu hỏi bài tập", chia theo trình độ từ Nhận biết đến Vận dụng cao, chia theo dạng bài, chia theo phương pháp giải,…

Đảm bảo cập nhật liên tục:

Hàng năm, Moon.vn cập nhật hầu hết đề thi thử THPT của các trường trên toàn quốc, trung bình mỗi tháng Moon.vn bổ sung thêm vào MoonData khoảng 10.000 bài tập khác nhau, tuy nhiên để thêm vào BookData, bài tập phải thông qua Moon AI và đội ngũ giáo viên kiểm duyệt, để loại đi các bài trùng lặp, những bài kém chất lượng.

Đảm bảo không trùng lặp:

Như trên tôi đã chỉ ra, chỉ vì trùng lặp, bạn đã mất đến 50% thời gian học để xử lý câu hỏi, cho nên đây là một trong những tiêu chí sống còn của BookData. Thật may mắn, Moon AI phát hiện ra câu hỏi trùng lặp đã có trong BookData không khó, không những thế Moon AI còn học được cách phát hiện ra những bài được nhân bản.

BookData là nguồn bài tập tốt nhất trong những cái tốt nhất:

nếu khóa 2019 trở về trước học trên MoonData với 780.000 bài tập, thì khóa 2020 trở đi, bạn sẽ được học trên nguồn bài tập BookData thay cho MoonData. Học trên BookData bạn luôn luôn được cập nhật đầy đủ bài tập MỚI và CHẤT LƯỢNG một cách nhanh nhất.
tang kem khóa livestream.jpg
Sách ID - Bộ sách Tuyển chọn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Lịch Sử

Với 30.000 bài tập mỗi môn, đội ngũ giáo viên trên Moon.vn sẽ chọn và biên soạn 20.000 bài tập thành Sách ID. Với cách làm của sách truyền thống, nội dung sẽ được chia làm ba phần chính: Lý thuyết và ví dụ minh họa; Bài tập luyện tập; Lời giải cho bài tập luyện tập. Theo đó, sách truyền thống chỉ chứa được khoảng 1000 bài tập, với dạng đọc hiểu, điền từ tiếng Anh, chỉ chứa được 70 bài. Vì vậy, với Sách ID, chúng tôi đã sử dụng giải pháp chia nội dung sách làm hai phần:

Phần 1: Toàn bộ không gian giấy trên Sách ID chỉ để chứa bài tập và bảng đáp án trắc nghiệm, với cách làm này, trung bình mỗi cuốn Sách ID sẽ chứa đến 5000 bài tập chứ không phải 1000 bài tập. Sách đọc hiểu, điền từ TIẾNG ANH chứa đến 400 bài đọc, nhiều gấp 5 lần sách truyền thống!

Phần 2: Phần lý thuyết, ví dụ minh họa, lời giải chi tiết sẽ được tra cứu ID trên Moon.vn

Với giải pháp này Sách ID đã đạt được mục đích chia sẻ nhiều nhất nhưng vẫn đầy đủ lý thuyết, ví dụ minh họa và lời giải cho từng bài tập. Giá trị của Sách ID không chỉ nằm trên cuốn sách và lời giải trên Moon.vn mà một giá trị cực lớn khác nằm nữa là ở các khóa học online đi kèm theo Sách ID, tôi sẽ giải thích chi tiết cho bạn điều tuyệt vời và khác biệt nhất của Sách ID ở bên dưới, nó xứng đáng là một mục riêng!

Nếu bạn cảm thấy Sách ID vẫn cần phải có "Lý thuyết và ví dụ minh họa" như sách truyền thống, bạn hãy chuyển sang bộ sách Tự học.

Sách ID - Bộ sách Tự học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Lịch sử

Khác biệt lớn nhất giữa sách Tuyển chọn và sách Tự học là sách Tự học không dành hết không gian giấy để trình bày bài tập, chúng tôi dành khoảng 50% không gian để trình bày lý thuyết và ví dụ minh họa, nó giống và đầy đủ như cuốn sách truyền thống, bạn chỉ cần đọc cuốn sách này là đã đầy đủ phương pháp và ví dụ minh họa để thi đỗ đại học. 50% không gian sách còn lại sẽ dành trọn cho bài tập tự luyện gắn ID như sách tự học. Theo đó, sẽ chứa được khoảng 2.000 bài tập, gấp 2 lần số bài tập của sách truyền thống. Với 5 tập sẽ tương ứng khoảng 10.000 bài trong kho BookData. Con số này đủ đảm bảo nguồn bài tập cho bạn không cần nguồn bài tập nào khác.

Lời khuyên: Bạn chỉ nên mua một bộ sách Tuyển chọn hoặc Tự học vì phần bài tập luyện tập chung nguồn BookData. Với giáo viên, học sinh trường trường chuyên, học sinh khá giỏi nên mua sách Tuyển chọn.
Untitled-4.jpg

Đến đây bạn đã biết tại sao Bộ Sách ID giúp bạn tiết kiệm 80% tiền mua sách tham khảo? Đó là vì Sách ID chứa nội dung kiến thức nhiều gấp 4 đến 5 lần sách truyền thống, nên bạn chỉ cần mua số lượng sách ít hơn. Không những thế khi bạn sử dụng nhiều nguồn bài tập khác nhau, bạn sẽ không thể tránh khỏi sự trùng lặp bài tập, sự trùng lặp không chỉ tốn chi phí của bạn mà còn mất thời gian của bạn đọc và xử lý nó.

Bộ Sách ID còn giúp bạn không mất một xu đi học thêm, không mất một xu đăng ký khóa học online, vì Sách ID đã có khóa học video online tích hợp vào, nội dung khóa học này cung cấp cho bạn kiến thức phong phú nhiều gấp 3 lần kiến thức đi học thêm. Số lượng bài tập lên tới 20.000 bài.

Sách ID giúp các bạn luôn được học những bài MỚI và CHẤT LƯỢNG do đỗi ngũ giáo viên và Moon AI tuyển chọn, những bài tập mới và chất lượng này, nếu bạn tìm kiếm thủ công, bạn không chỉ mất nhiều thời gian mà còn bị bỏ sót rất nhiều.

Và trên hết Sách ID giúp bạn trình độ của bạn tiến bộ thần kỳ, vì bạn sẽ không mất 50% thời gian để tìm kiếm và xử lý bài tập, làm những bài tập trùng lặp. Toàn bộ thời gian của bạn là dành để học. Bạn có nhiều gấp đôi thời gian để học so với đối thủ của bạn không dùng Sách ID, lợi thế này chẳng khác gì có cây súng trong cuộc đấu bằng dao.

Chúng tôi tin tưởng rằng các thầy cô giáo, các em học sinh trên toàn quốc đều nên đọc Sách ID, các tác giả đang viết sách luyện thi, các bạn đang đi gia sư cũng nên đọc cuốn sách này. Chúng tôi tuyên bố như vậy không phải vì chúng tôi là tác giả, mà chính bởi những bài tập chất lượng, những bài tập mới nhất do cộng đồng giáo viên và các em học sinh trên toàn quốc đã sáng tạo ra. Ngoài bộ sách Tự học mà các thầy cô giáo trên Moon phải dành nhiều tâm huyết để viết phần Lý thuyết và ví dụ minh họa thì cuốn sách Tuyển chọn chúng tôi chỉ đóng góp công sức vào khâu tuyển chọn và sắp xếp lại bài tập cho dễ khai thác, còn những bài tập chất lượng là do các bạn và chúng tôi cùng đem lại.

Cần tìm đại lý phân phối Bộ Sách ID – Luyện thi THPT QG

Sách ID môn Toán

1. Tuyển chọn 3600 bài tập Khảo sát Hàm số Và Ứng dụng
2. Tuyển chọn 3000 bài tập Mũ - Logarit và Hình tọa độ OXYZ.
3. Tuyển chọn 3000 bài Tích phân và Số phức
4. Tự học Hình không gian.
5. Tự học Mũ - Logarit và Hình tọa độ OXYZ.Sách ID môn Vật Lý
6. Tuyển chọn 5000 bài tập Dao động và Sóng cơ học
7. Tuyển chọn 3000 bài tập Điện xoay chiều và Dao động Điện từ
8. Tuyển chọn 3000 bài tập Lượng tử ánh sáng và Hạt nhân Nguyên tử (hết sách)Sách ID môn Hóa Học
9. Tuyển chọn 5000 Bài tập Hóa Hữu cơ lớp 12
10. Tuyển chọn 3000 câu hỏi Lý thuyết Hóa Vô cơ
11. Tuyển chọn 3000 câu hỏi Bài tập Hóa Vô cơ (20/11 có sách)Sách ID môn Tiếng Anh
12. Tuyển chọn 400 bài Đọc hiểu Tiếng Anh (Cô Phạm liễu)
13. Tổng ôn Ngữ pháp tiếng Anh (Cô Trang Anh) - Giá 210K (bao gồm cả ship)Sách ID môn Sinh học - Thầy Phan khắc Nghệ
14. Tự học Cơ sở Vật chất và Cơ chế Di truyền
15. Tự học Quy luật Di truyền và Di truyền Quần thể
16. Tự học Ứng dụng Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái.

Mọi chi tiết xin liên lạc Moon.vn

VP: Số 24 - Trung Yên 11 - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hotline: 02432 99 98 98

Email: moon@moon.vn