Tìm hiểu căng chỉ da mặt giữ được bao lâu?

soluuhuongg

Thành viên mới
10/2/22
503
0
16
vmedicalspa.vn
VND
Câu hỏi tư vấn: Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện V – Medical. bà em năm nay 62 tuổi, da mặt bà xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, nhiều nhất là ở vùng mắt với má. Da bà cũng xỉn màu đi khá nhiều, những nếp hằn ở rãnh mũi cũng rõ ràng hơn trước. bà có nhờ em tìm hiểu nơi để đi căng chỉ. Em thấy nhiều người khen V – Medical nên quyết định tuần sau sẽ đưa bà đến làm. Nhưng bà em nhắn em hỏi bên mình là nếu bà làm thì duy trì được nhiều năm không? Căng chỉ da mặt giữ được bao lâu thì hết tác dụng ạ? Mong bên mình giải đáp giúp em để em nói lại với bà rồi còn đến làm ạ (Cindy Phạm, TP. Hồ Chí Minh).
>>>> 5 ĐIỀU cần biết trước khi căng da mặt

bà của chị Cindy Phạm – Hình ảnh do khách hàng cung cấp
Trả lời: Chào Cindy! V – Medical rất vui khi được bạn và bà mình tin tưởng quyết định đến thực hiện căng da mặt bằng chỉ. Không để bạn và bà mình chờ lâu, bây giờ chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi căng chỉ da mặt giữ được bao lâu mà bạn và bà đang thắc mắc. Nếu quý khách hàng nào đang đọc bài viết này, có cùng thắc mắc với Cindy và bà mình, thì cùng theo dõi luôn nhé.
Để khắc phục các vấn đề lão hóa trên da, từ nếp nhăn đến vết châm chim, rồi vết hằn nơi rãnh mũi má. Cũng như nâng cơ mặt, giúp làn da săn chắc, mịn màng, căng bóng. Thì căng da mặt bằng chỉ là lựa chọn tối ưu. Đây được xem là giải pháp “thần kỳ”, một “ông bụt” cho làn da của chị em ở độ tuổi trung niên.
Chỉ một lần thực hiện trong khoảng 60 đến 120 phút, tùy tình trạng da là bà của Cindy đã có thể trẻ ra hơn chục tuổi rồi bạn nhé. Phương pháp này không cần phẫu thuật, chỉ dùng thiết bị chuyên dụng đưa chỉ vào cấy dưới da mà thôi. Nên rất an toàn, thích hợp cho khách hàng đủ mọi giới tính, đủ mọi độ tuổi. bà Cindy 62 tuổi cũng hoàn toàn yên tâm căng chỉ cho da mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.
>>>>> thẩm mỹ viện uy tín căng da công nghệ cao

Còn vấn đề căng chỉ da mặt giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố.
THỨ NHẤT là loại chỉ mà khách hàng lựa chọn: V – Medical có đa dạng các loại chỉ cho Cindy và bà mình lựa chọn. Nào là chỉ collagen, chỉ tế bào gốc DNA, rồi cả chỉ vàng 24k,…Về cơ bản, các loại chỉ này có tính chất khác nhau, do đó thời gian duy trì hiệu quả cũng khác nhau. Với chỉ collagen thì duy trì được tầm 3 đến 5 năm sau làm. Chỉ tế bào gốc DNA thì duy trì được 5 đến 10 năm. Chỉ vàng thì duy trì được 8 đến 15 năm.
THỨ HAI, căng chỉ da mặt giữ được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa từng khách hàng. Với những người có cơ địa tốt, thích hợp và dung hòa tuyệt đối với các loại chỉ được cấy. Thì thời gian duy trì sẽ giữ được lâu hơn những người có cơ địa không tốt. Vấn đề này khi nào Cindy đưa bà đến trực tiếp, các bác sĩ của V – Medical sẽ thăm khám và tư vấn cho mình kỹ hơn.
Yếu tố THỨ 3 quyết định căng chỉ da mặt giữ được lâu không đó là cách chăm sóc da sau căng da mặt bằng chỉ. Nếu sau thực hiện, các bạn giữ gìn tốt, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước,…thì hiệu quả căng da có thể duy trì đến vài chục năm hoặc hơn. Vậy nên, hãy chăm da thật kỹ, ăn uống đủ chất, che chắn cẩn thận khi ra nắng để làn da luôn được căng bóng, tươi trẻ nha các bạn.
Kết quả và cảm nhận của chị em sau căng da mặt tại V – Medical
>>>> Tìm hiểu căng chỉ da mặt giữ được bao lâu