Cần bán Tìm hiểu đặc điểm cũng như các ưu nhược điểm của máy bơm Tsurumi đặt chìm (*0983.480.880*)

Trần Luyến

Thành viên mới
30/9/20
85
0
6
Khi tìm hiểu về các dòng máy bơm thì chắc chắn không thể bỏ qua các yếu tố về: đặc điểm của máy bơm, ưu điểm và nhược điểm của nó. Bởi các yếu tố đó sẽ quyết định sự phù hợp của các dòng máy bơm đối với công trình của bạn.

Máy bơm Tsurumi là một dòng máy bơm được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, dòng máy bơm này rất phù hợp với các hệ thống xử lý nước thải. Và bơm chìm nước thải Tsurumi cũng là cái tên được các nhà đầu tư dự án gọi tên đầu tiên khi lựa chọn máy bơm cho các công trình của mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đặc điểm của máy bơm tsurumi đặt chìm:

* Đặc điểm của máy bơm Tsurumi đặt chìm:- Máy bơm chìm Tsurumi là dòng bơm đặt hoàn toàn chìm dưới nước, độ sâu chìm của máy có thể đạt tới 50m dưới mực nước và chỉ khi cần bảo trì máy hoặc các thiết bị liên quan mới cần đưa máy bơm lên cạn.

- Đây là dòng máy bơm có công suất lớn có thể đáp ứng được những yêu cầu của các công trình xây dựng lớn nhỏ như xây nhà cao tầng hay các công trình của thành phố.

- Chất lượng máy bơm đạt chuẩn các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm quốc gia và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản. Được sản xuất trực tiếp bằng công nghệ Nhật tiên tiến và tại nhà máy Nhật Bản với các trang thiết bị tốt nhất hiện nay.


* Ưu nhược điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

1. Ưu điểm:

– Khả năng tự mồi tốt: Máy bơm thả chìm trong môi trường chất lỏng nên nó có khả năng tự mồi tốt mà chúng ta không cần phải mồi. Do có khả năng tự mồi nên máy bơm cũng tránh được các hiện tượng xâm thực, bọt khí trong máy bơm.

– Độ ồn thấp: Máy bơm chìm luôn hoạt động đặt chìm trong nước nên khi máy bơm hoạt động không gây ra tiếng ồn. Đảm bảo không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

– An toàn khi sử dụng: Máy bơm chìm hoạt động trong nước nên nó có khả năng làm mát bằng nước. Đồng thời máy bơm còn có khả năng tự ngắt khi máy bơm hoạt động quá tải. Vì thế mà máy bơm không xảy ra tình trạng cháy nổ trong quá trình hoạt động.

– Khả năng làm việc ở môi trường sâu tốt: Máy bơm chìm có khả năng hút nước ở độ sâu lớn và có thể đẩy nước lên cao một cách dễ dàng.

2. Nhược điểm:


– Nhìn chung là nhược điểm lớn nhất của máy bơm chìm Tsurumi là dễ bị ăn mòn. Tuy máy bơm được làm bằng những vật liệu có độ bền cao. Nhưng khi làm việc lâu trong môi trường chất lỏng thì đều bị ăn mòn. Bởi máy bơm luôn đặt chìm trong môi trường chất lỏng có chứa nhiều loại tạp chất. Vì thế các mối hàn của khoang motor sẽ rất dễ bị nước xâm nhập vào trong khoang từ đó làm máy bơm bị hư hại.

– Nhược điểm thứ hai là máy bơm chìm thường được sử dụng để bơm hút nước thải trong hệ thống xử lý nước thải lớn trong thành phố. Vì vậy máy bơm được đặt chìm trong nước nên quá trình tiếp cận để sửa chữa. Và bảo dưỡng máy sẽ gặp khó khăn hơn so với máy bơm đặt cạn.

Dù có một số nhược điểm nhỏ, tuy nhiên dòng bơm chìm nước thải Tsurumi vẫn được đánh giá là dòng bơm chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn thêm:

Công ty cổ phần matra quốc tế

Đ/C: 238 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.480.880

Email: Matraquocte5@gmail.com
 

Attachments

Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hoale121 Cần bán Tìm hiểu đặc tính thùng rác công cộng 660 lít tại Sơn La Nội Thất - Xây Dựng 0
Abitphanmem Tìm hiểu đặc điểm phần mềm trong quản lý bán hàng tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
T Cần mua Tìm hiểu về khẩu trang y tế cao cấp 4 lớp có đặc điểm gì ? Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
0 Tìm hiểu bàn inox 304 có gì đặc biệt tại cơ khí Hải Minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoale121 Tìm hiểu về cấu tạo đặc điểm của thùng rác nhựa 120L Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tìm hiểu những ý nghĩa đặc biệt của quà tặng ly sứ Các dịch vụ khác 0
0 Tìm hiểu bàn inox 304 có gì đặc biệt tại cơ khí Hải Minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
quyen113 Tìm hiểu về đặc tính kỹ thuật của bê tông chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu về đặc tính và ưu điểm nồi nấu rượu bằng đồng Máy Móc Công Nghiệp 0
A Tư vấn Tìm hiểu những đặc điểm cùa bơm hoá chất trung quốc như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Điểm cần lưu ý tìm hiểu đặc điểm tháp hạ nhiệt Máy Móc Công Nghiệp 0
N Tìm hiểu các loại bơm bánh răng đặc biệt không phải ai cũng biết Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tìm hiểu đặc điểm của công ty đại chúng Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Tìm hiểu những đặc tính của van cân bằng cơ và van cân bằng tự động Các dịch vụ khác 0
T 5 đặc sản trứ danh bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu về du học Canada Việc Làm - Học Hành 0