Cần bán Tìm hiểu dự án siêu căn hộ biệt thự thanh hà cienco 5

truongngocanhaof

Thành viên mới
21/10/16
25
0
1
VND
Mới đây thị trường bất động sản lại một lần nữa đón nhận một cơn sốt về sự xác thực của Dự án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 thuộc hệ thống căn hộ, biệt thự cao cấp. Đây có thể là đô thị trọng điểm của thành phố Hà Nội, dụ án có chủ đầu tư là Công ty Cienco 5.

Dự án hiện đang được giới truyền thông, nhà đầu tư và khách hàng mua rất quan tâm trong thời điểm này. Dự Án Thanh Hà Cienco 5 sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái với ý tưởng tạo thành một xã hội thu nhỏ một cuộcsống tốt đẹp, đổi mới và đề cao sự gắn kết cộng đồng giữa các gia đình sống tại đây. Với quy mô lớn gần 600ha, hiện đại tiện nghi góp phần thay đổi cảnh quan thành phố.

Tổng Quan Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Cách siêu thị BigC 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu đô thị Xa La, Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 đã được phê duyệt, dự án bao gồm đường trục phía nam tỉnh Hà Tây cũ và cụm các khu đô thị liên hoàn Thanh Hà A, Thanh Hà B Mỹ Hưng – Cienco5 dọc tuyến có trục dài 41,5km, bắt đầu từ Thành Phố Hà Đông đi qua Huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên và kết nối với quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu giẽ tại xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên. Tuyến đường cắt ngang 41,5m , với quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h và một chuỗi khu đô thị đang xây dựng dọc tuyến đường, Thanh Ha A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng
7eFPkGU.jpg


Thông tin cụ thể khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 gồm:

Khu Đô Thị Thanh Hà A: Diện tích 195,51ha, thuộc địa bàn các xã Phú Lương Thành Phố Hà Đông và thuộc địa bàn xã Cự Khê Huyện Thanh Oai.
Khu Đô Thị Thanh Hà B: Diện tích 193,22ha, thuộc địa bàn các xã Phú Lương, Kiến Hưng Thành Phố Hà Đông và thuộc địa bàn xã Cự Khê Huyện Thanh Oai.
Khu Đô Thị Mỹ Hưng – Cienco 5: có diện tích 182ha, thuộc địa phận các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê Huyện Thanh Oai.

Tổng mức đầu tư cho 3 dự án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 lên tới 11,849 tỷ đồng.
Tổng diện tích của 3 dự án là 570,73ha.
Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 là một dự án có ý nghĩa rất quan trọng với tỉnh Hà Tây ( cũ ), không chỉ góp phần hoàn chỉnh đường giao thông của tỉnh, tạo điều kiện mạnh mẽ thúc đẩu cơ sở hạ tầng đô thị, đây có thể coi là điểm nhấn hiện đại tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị của thành phố.

Thông Tin Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Chủ đầu tư; Công ty cổ phần địa ốc Cienco 5 Land
Đơn vị thi công: Tổng công ty Cienco 5 ( Bộ Giao Thông Vận Tải )
Thời gian thi công xây dựng Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5: 60 tháng.
Tổng vốn đầu tư: dự kiến khoảng 18.000 tỷ vnđ.

Tổng giám đốc tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 Thạc sỹ Thân Đức Nam cam kết: “ Tất cả những kinh nghiệm mà bên công ty Cienco 5 đã tích lũy nhiều năm sẽ được phát huy trong dự án trọng điểm tại trục đường phía nam Hà Tây ( cũ ) và chuỗi 3 đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 để xây dựng ba khu đô thị trên đạt tiêu chuẩn sang trong cao cấp nhất”.

Xem thêm: Du Lịch Phú Quốc những địa điểm không thể bỏ qua

Vị Trí Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Dự án Thanh Hà Cienco 5, Nằm tại trục đường phía nam của thủ đô Hà Nội. Tuyến đường trục phía nam có mặt cắt ngang 41,5m, được thiết kế quy mô bốn làn xe, có thể đạt vận tốc 80km/h được xây dựng bởi Bộ Giao Thông Vận Tải, giúp khu đô thị kết nối giao thông thuận tiện tới các vị trí trọng điểm của Thành Phố.

Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 cách:

• Cách ngã tư nguyễn Trãi, khuất Duy Tiến 09 km về phía đông bắc.
• Cách khu đô thị Văn Quán Hà Đông 02km.
• Từ Thanh Hà Cienco 5 tới bệnh viện 103, viện bỏng Quốc Gia 2,5km.
• Dự án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 nằm ngay gần khu Đô Thị Xa La, Văn Phú Hà Đông và tới siêu thị BigC 4km.
• Từ Khu Đô Thị Thanh Hà di chuyển bán kính tư 1,5 đến 2,5km là hệ thống các trường tiểu học, trung học như: Trường tiểu học, Trung hoc cơ sở Lê Lợi, Kiến Hưng, Trường THCS Văn Yên, Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Đô Thị Sinh Thái Của Dự Án Thanh Hà Cienco 5

Theo quy hoạch so với các dự án của Vingroup , tỷ lệ công viên cây xanh và hồ nước chiếm tới 20% tổng diện tích Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5, chủ đầu tư sẽ dành 37% diện tích để xây nhà ở. Bên cạnh những tòa chung cư Thanh Hà Cienco 5 còn có những lô Biệt Thự Cao Cấp Thanh Hà, nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5, bện cạnh đó còn có các hạ tầng tiện ích đẳng cấp như hệ thống bệnh viện Quốc Tế, Trường Học, các trung tâm thương mại được bố trí dọc các chuỗi đô thị.

Chuỗi ba Khu Đô Thị Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng – Cienco 5 do tập đoàn NamWon của Hàn Quốc phối hợp với các doanh nghiệp tư vấn hàng đầu của Việt Nam lập quy hoạch và sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, diện tích đất ở chiếm tỷ lệ ít đa số dành cho khuân viên cây xanh hồ nước.
Dự án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 nằm trong quần thể khu đô thị Thanh Hà vì thế sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích của dự án.

Khu Đô Thị Biệt Thự Liền Kề Thanh Hà Cienco 5

Dự án biệt thự liền kề Thanh Hà Cienco 5 là dự án trọng điểm của Thành Phố Hà Nội, đang được giới truyền thông, nhà đầu tư và người mua đặc biệt quan tâm và tìm kiếm trong thòi điểm cuối năm. Trên các trang Bất Động Sản những thông tin về dự án Biệt Thự Liền Kề Thanh Hà Cienco5 luôn là những tin nóng bỏng được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Dự án liền kề với quy mô lớn 600ha được chia thành hai dự án; Biệt Thự Liền Kề Thanh Hà A, B, Biệt Thự Thanh Hà Cienco 5.

Khu công trường hoạt động nhộn nhịp tại dụ án Biệt Thự Liền Kề Thanh Hà Cienco 5, hệ thống đường giao thông nội bộ khu đô thị được tập trung đẩy mạnh hoàn thiện, toàn bộ công trường đều tập trung mọi nguồn lực, khu liền kề Thanh Hà đang có sự chuyển mình mạnh mẽ theo từng ngày từng giờ trong thời điểm thị trường bất động sản đang ấm dần trở lại.

Dự Án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 đã được Ủy Ban Nhân Dân, Sở Xây Dựng, Sở Quy Hoạch kiến trúc cho phép đầu tư xây dựng khu đô thị mới Thanh Hà A, Thanh Hà B – Cienco 5 nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dự án.

Xem thêm: Du Lich Nha Trang Những Món Ăn Không Thể Bỏ Qua

Thiết Kế Dự Án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Chung cư Thanh Hà Cienco 5; là tổ hợp gồm gồm 05 tòa nhà chung cư, cao 06 tầng và có 03 thang máy, 03 thang bộ tất cả các căn hộ ở đây đều có giếng trời và tiểu cảnh hành lang. Số lượng căn hộ trên một sàn là 32 căn gồm các loại diện tích cụ thể như sau:

Tầng 1 và tầng lửng: Được thiết kế thông tầng, khu để xe ở giữa tòa nhà, gồm các căn hộ A1, A1*. A2*. B1. B2 ( 106,3m2 – 104,5m2 – 96,59m2.
Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kê Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 mà các dự án xã hội khác không có là các căn hộ tầng 1 được thiết kế theo kiểu nhà lô phố với chiều cao là 5m ( trong đó sàn tầng 1).
Tầng 2 gồm các căn hộ; C1 ( 74,13m2), C2 ( 72,98m2 ), C1* ( 74,43m2 ), C2* ( 72,98m2 ), D ( 64,25m2 ).
Tầng 3, 4, 5, 6 bao gồm các căn hộ; C1 ( 74,13m2), C3 ( 70,28m2 ), C1* ( 74,43m2 ), C3* ( 70,28m2 ), D ( 64,25m2 ).

Dự Án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 các khu chung cư được hoàn thiện nội thất bên trong như tủ bếp + bếp, tủ quần áo, bình nóng lạnh, sàn lát gạch men kính Vilacera, thiết bị vệ sinh đầy đủ, trần phòng khách phòng ngủ không co thạch cao nhưng trần nhà vệ sinh có thạch cao hoàn thiện đầy đủ tiện nghị.

Khu Biệt thự Thanh Hà Cienco 5; Quý khách hàng đang quan tâm tới nhà liền kề trong dự án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 có thể lựa chọn nhiều loại diện tích khác nhau từ 83m2, 90m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2…. Phù hợp với nhu cầu của từng quý khách hàng.

Hỗ Trợ Ngân Hàng Khi Mua Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Dự án Thanh Hà Cienco 5 đã được ngân hàng SHB ký kết bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 và hỗ trợ người dân vay 30.000 tỷ từ Chính Phủ, Qúy khách hàng chỉ cần có 150 triệu là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Thanh Hà Cienco 5.

Lấy Ví Dụ: Chẳng hạn căn hộ tại Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 có giá trị 800 triệu. Chính Phủ sẽ hỗ trợ cho Quý khách hàng vay 80% giá trị căn hộ (tương đương 640 triệu đồng) với mức lãi xuất 5%/năm, thời gian kéo dài tới 15 năm thủ tục đơn giản. Nhu vây Quý khách hàng chỉ còn cần chuẩn bị số tiền là 160 triệu là oke. Tính chi tiết ra mỗi tháng Quỹ khách hàng chỉ phải trả cả lãi lẫn gốc khoảng 6 – 7 triệu, chỉ hơn tiền bạn thuê nhà một chút. Thật là quá dễ quá đơn gianr phải không nào.

Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/thanh-ha-cienco-5-du-an-sieu-can-ho-biet-thu/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Mọi thông tin tìm hiểu về dự án Sun Secret Valley Phú Quốc Căn hộ chung cư 0
T Cần bán Tìm hiểu tổng quan dự án Sun Secret Valley Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án Lakeview City quận 2 Bất động sản khác 0
Q Tư vấn Tìm hiểu những dự án nổi bật cùng POW Property Bất động sản khác 0
T Cần bán Tìm hiểu tổng quan dự án Vinhomes Smart City Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu Dự án căn hộ The Habitat Bình Dương giai đoạn 3 Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Cùng Bách Khoa Land tìm hiểu dự án Fiato Premier đầy hấp dẫn Bất động sản khác 0
M Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án đất nền Phú Quốc Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu chung về dự án chung cư KingDom 101 Bất động sản khác 0
T Tìm hiểu chung về dự án chung cư KingDom 101 Các dịch vụ khác 0
caonhatan Cần bán Đất nền Trung Tâm Thạnh Phú,Dự Án đầu tư 1 lời 1 Hot nhất Tỉnh Bến Tre. Tại sao bạn chưa tìm hiểu ? Đất bán - cho thuê 0
T Tìm hiểu dự án biệt thự an vượng dương nội hàng đầu hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu về dự án bất động sản The Sol City tiềm năng bậc nhất Bất động sản khác 0
E Tư vấn Tìm hiểu tổng quan dự án Vinhomes Times City Căn hộ chung cư 0
L Tìm hiểu về dự án bất động sản The Sol City tiềm năng bậc nhất Các dịch vụ khác 0