Tìm hiểu mức giá của các loại kính cận đổi màu đang hot hiện nay

diemthao

Thành viên mới
24/7/19
76
0
6
VND
Những loại kính cận thông thường với nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng đã dần bị thay thế bởi các tròng kính cận đổi màu đa năng. Đây là loại tròng kính được dự đoán sẽ trở thành xu thế mắt kính trong tương lai. Vậy, kính cận đổi màu giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Kính cận đổi màu có tốt không?
Nguyên lý hoạt động của các loại tròng kính cận đổi màu là thay đổi chế độ vận hành khi gặp phải các tác động từ tia UV. Khi ở trong môi trường bình thường, tròng kính hoàn toàn trong suốt. Thế nhưng chỉ cần khoảng 15 đến 30s tiếp xúc với tia UV, tròng kính sẽ tự động đổi màu để bảo vệ mắt và vùng da xung quanh.
oQbKn7XCOHl2DuVU3OdS12Hfows8VrQ_l-ZhQZWui-Dmqd7mhwXmpQldP1khOXV6BvFbtIBWj_H2389-Tue9FT22kp1ZIhFLwBQFHK2ry5w-IMytsA_EbwAcyfwI0r9sWrVnAwQ

Kính đổi màu có độ cận mang lại khả năng chống tia UV cao

Khả năng đổi màu của tròng kính được quyết định bởi một hợp chất có tên là Sunsensor. Hợp chất này bao phủ trên bề mặt tròng kính và đảm nhiệm nhiệm vụ thay đổi màu sắc khi phát hiện tia UV độc hại. Do đó, thay vì phải sử dụng thêm một chiếc kính râm, người tiêu dùng chỉ cần thay thế bằng tròng kính cận này là được.
Mức giá của kính cận đổi màu là bao nhiêu?
Rất nhiều người tiêu dùng thường băn khoăn về vấn đề kính cận đổi màu giá bao nhiêu. Trong thực tế, mức giá của loại kính này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cơ bản như chất lượng, công nghệ sản xuất và thương hiệu của kính.
EAMkEEJgK80xfRVEJhcXC0ljrnnFw2PMTkuOd2Kjm-WFh0BZWuHZBPUBCAfXtvVGoCJ7IubnYU6ClCmU9gnhhQns0tmbFIlwVGMrI4HnqFo3P_Xz2Oe-mTJrUyKerAEoP4kejqo

Kính đổi ngày một được ưa chuộng bởi tính tiện lợi

Chất lượng là yếu tố hàng đầu quyết định mức giá của kính cận đổi màu. Tròng kính chính hãng, chất lượng với khả năng đổi màu tiêu chuẩn sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều. Thời gian chuyển đổi màu của chúng cũng nhanh hơn so với tròng thông thường.

Mỗi thương hiệu cung cấp các dòng tròng kính đổi màu khác nhau cũng sẽ có mức giá sản phẩm khác nhau. Những quốc gia sản xuất tròng kính bình dân, có giá rẻ hơn là Malaysia, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Trong khi đó, Đức, Pháp và Nhật có chất lượng và giá thành mắt kính cao hơn rất nhiều.
oG46Wov4OdUjLEnhShRRBygz1uhGptL6XOQ3JlFc8oWb7ibvyCQOmYM_CjLp1fSR21nFV7AXuCWyD4JBAC2XFiTVCL464abW6n9dPK9-x8bdcJJzfax9SgOTg_vels8vjTz0CGM

Lựa chọn kính đổi màu cận giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Mức giá trung bình của một chiếc tròng kính đổi màu dao động từ 550.000đ đến hơn 1.000.000đ tùy theo thương hiệu và chất lượng. Giá thành sản phẩm còn bị tác động bởi màu sắc sản phẩm. Các loại kính cận đổi màu khói hay kính cận đổi màu trà thường có giá nhỉnh hơn. Tuy vậy, bạn cũng đừng nên ham rẻ mà sử dụng sản phẩm kém chất lượng nhé!

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc kính cận đổi màu giá bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu mua kính cận đổi màu TpHCM, đừng quên ghé Mắt Kính Nam Quang để được tư vấn và có cơ hội lựa chọn những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
dungcucamtay Tư vấn Tìm hiểu về mức tải trọng của ma ní Các dịch vụ khác 0
kientructayho Tư vấn Tìm hiểu mức giá dịch vụ thuê bảo vệ ở HN năm nay Các dịch vụ khác 0
K Tìm hiểu 4 máy lạnh đáng mua hiện nay dù với mức giá cao Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanggviett Tìm hiểu và khám phá mức tiêu thụ cà phê ở Uganda Các dịch vụ khác 0
G Tư vấn Tìm hiểu về mức giá của vòng tay bạc cao cấp giá rẻ Các dịch vụ khác 1
diemthao Tìm hiểu mức giá của các loại kính cận đổi màu đang hot hiện nay Thời trang Nữ 0
diemthao Tìm hiểu mức giá của các loại kính cận đổi màu đang hot hiện nay Thời trang Nữ 0
N Tìm hiểu quy định về mức phạt dừng dỗ xe sai luật Xe máy - Xe đạp 0
T Cần bán Tìm hiểu về những mức giá của đồng hồ ogival nam. Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
H Cần bán Tìm hiểu về bơm cứu hoả Ebara với các tiêu chí nhất định Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu ứng dụng bơm nước giếng khoan Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
CapHouse Cùng Sàn Giao Dịch CapHouse Tìm Hiểu Mã Cổ Phiếu Mondelez – Thương Vụ Cổ Tức Cực Kỳ Hấp Dẫn Trong Tháng Các dịch vụ khác 0
B Tìm hiểu các chất hỗ trợ hiệu quả quá trình giảm cân Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về bơm hóa chất MP Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
contentgroup.ideas@gmail. Tìm hiểu nghệ thuật đúc tượng đồng truyền thần Nội Thất - Xây Dựng 0