Tìm hiểu thi công biển alu

chutien

Thành viên mới
22/4/18
2,870
2
38
VND
Thi công alu sẽ có những ưu điểm gì? Mặt dựng alu là cách sử dụng các tấm ốp nhôm alu bao bọc bên ngoài tòa nhà, thay thế và bảo vệ bề ngoài cho tòa nhà hay bề mặt tường của mỗi công trình. Bên cạnh việc bảo vệ bề ngoài cho công trình tòa nhà, nó còn có tác dụng làm tăng thêm yếu tố thẩm mỹ, sang trọng nữa.

Do đặc tính bề mặt bằng phẳng của tấm ốp nhôm aluminium, nên nó có thể được ốp lên bề mặt tường, vách, trần một cách dễ dàng – tạo sự trang trọng, trang trí và độ bền cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.
AVvXsEiDPE2EPf-nbyhvaE72d1HJb5otUnqkFX15169fug-VQZMxCG2GsLo5cQlUqPLuT3Drwtw9AibTsSkOa1_SJytrBIwu2mvGPkK-fiV5fBf7EObBBWAi8LCYcjCOS2taBKvBHFR6asu_vywMZglJxX08uzYPaPF70Ysw2HA2_ZSDLawYtlAWM0NOmis8dw=s320Quy trình Thi công alu

Đối với mọi công trình thi công alu nào, công ty trang trí quảng cáo 3M cũng đều thực hiện và tuân thủ theo quy trình mà công ty đặt ra như sau:
#1 Thiết kế mặt dựng alu

Sau khi nhận được yêu cầu cần tư vấn thiết kế thi công mặt dựng alu từ khác hàng, công ty sẽ tiến hành việc khảo sát địa thế, đo đạt kích thước và vị trí lắp đặt. Sau đó, 3M sẽ tư vấn, thiết kế và dựng mô hình 3D – thể hiện công trình của quý khách sẽ trông ra sao.

Nếu quý khách đồng ý với bản thiết kế đề xuất thì sẽ đi đến giai đoạn 2, còn trong trường hợp quý khách còn thắc mắc có vướng bận gì chưa vừa ý, công ty sẽ tiếp tục tiếp nhận thông tin và chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi hoàn thành.
#2 Tiến hành Thi công alu

Sau khi đã đi đến ký kết hợp đồng công trình, bước đầu tiên của quá trình thi công chính là hàn dựng khung xương cho công trình bằng thép chống rỉ sét, độ dày phù hợp với công trình từ 0.1mm trở lên. Quá trình này phải đảm bảo sao khi công trình phải thực sự kiên cố, có thể chống chọi lại các điều kiện thời tiết như mưa gió, bão hay động đất.
AVvXsEh8YFuuvRFspUoqq9GnYT3iS3PAuGBT5qX0G8RU2GsoQhUrRCw52YByE2c8rw3elP5p2iqgkc4SSrKrjPPF5GPBp7Z8mOnZN5hJJkmRtgJSKK-MJ4_8XpVW4bJ4sMpzd0ui-nY71Lkl62cQSGI5PnzC3V1n3kqUYQPVVPwANcGcHImtMnrMtpquH_34jw=s320Sau khi đã lắp đặt khung xương cho công trình xong, chúng tôi sẽ bắt đầu cắt và lắp ghép các tấm nhôm aluminium vào khung xương sao vị tí đúng với bản thiết kế. Tiếp theo, 3M sẽ thực hiện việc bôi một lớp keo sillicon theo đường thẳng tại mép gấp giữa các tấm aluminium với nhau. Với tác dụng để tránh để nước xâm nhập vào bên trong, thứ hai là để trang trí lại cho mặt dựng alu – tránh để lộ những khớp nối gây ra sự khó chịu. Thi công alu

Bước cuối cùng, 3M sẽ chờ một khỏang thời gian để tấm ốp nhôm dính chặt vào khung xương, rồi mới tiến hành lột lớp màng bóng bảo vệ tấm aluminium ra khỏi.

Báo giá Thi công alu

Tùy theo kết cấu vật liệu, độ khó trong quá trình thi công công trình, độ bền theo thời gian và các yêu cầu khác từ khách hàng sẽ có những mức giá khác nhau tính theo đơn vị mét vuông. Để có được thông tin báo giá chính xác nhất, tốt nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tìm hiểu thi công lắp biển alu Các dịch vụ khác 0
C Làm biển chữ nổi, tìm hiểu thi công Các dịch vụ khác 0
thanhnhann Cần bán Tìm hiểu thêm về rọ đá trước khi thi công xếp rọ đá Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Tư vấn Cùng Vạn An Group tìm hiểu đôi nét về tkế thi công khách sạn Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu thi công biển quảng cáo led Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua thi công mẫu biển đẹp ngoài trời Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và thi công biển bạt Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu thi công biển quảng cáo alu Các dịch vụ khác 0
noithattugia Thi công nội thất là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tìm hiểu và thi công biển ốp alu Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu thi công tấm ốp alu Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu thi công biển pano tấm lớn Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Tìm hiểu về công ty thi công đồ nội thất Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Tìm hiểu dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại quận 7 Nội Thất - Xây Dựng 0
M Cần bán Bạn cần tìm hiểu những gì về thi công xây dựng biệt thự tại tphcm? Bất động sản khác 0