Tìm hiểu thông tin về một số loại giấy tờ hồ sơ môi trường mà bạn cần quan tâm

namkidtome

Thành viên mới
29/8/19
111
0
16
Bài viết hôm nay xin mời quý doanh nghiệp xem qua một số thông tin về các loại hồ sơ mà chủ công ty cần phải tiến hành lập trong thời đoạn trước và sau khi vào hoạt động. Vậy những loại giấy tờ cùng hồ sơ pháp lý nào mà công ty cần thực hiện ? Quý khách có thể xem qua nội dung bài viết sau đây của công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh nhé.


Tìm hiểu về công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh
Cao Nguyên Xanh chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi trường, tư vấn tiến hành các loại giấy tờ cùng hồ sơ pháp lý quan trọng giúp cho công ty có thể thuận tiện đi vào hoạt động. Trên thị trường hiện giờ, bạn muốn tìm một công ty tư vấn môi trường, lập hồ sơ môi trường không hề khó, tuy nhiên để kiếm một đơn vị tư vấn có thâm niên cao, kinh nghiệm nhiều cũng như hàng ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, tương trợ 24/7 là điều không hề dễ dàng. Cao Nguyên Xanh chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi trường với kinh nghiệm hơn 9 năm trong nghề, thông thạo nhiều loại hồ sơ pháp lý cũng như các căn cứ luật pháp nhằm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất cho doanh nghiệp. Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên viết bài cũng như nhân viên tư vấn chăm nom khách hàng của Cao Nguyên Xanh luôn được huấn luyện bàn bản về tri thức cũng như thái độ coi ngó khách hàng, kiên cố sẽ làm hài lòng khách hàng. Bây giờ doanh nghiệp chúng tôi đang tiến hành triển khai các loại hồ sơ sau:

- Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt

- hồ sơ vệ sinh an toàn lao động

- báo cáo môi trường định kỳ

- kế hoạch bảo vệ môi trường

- hoàn thành đtm

- đánh giá tác động môi trường đtm

- Hợp đồng thu gom CTNH

- Sổ chủ nguồn thải CTNH

... Và một số loại giấy tờ khác.

Tìm hiểu thông tin về một số loại giấy tờ hồ sơ môi trường mà bạn cần quan tâm
Có rất nhiều loại hồ sơ mà tùy vào dự án doanh nghiệp thuộc quy mô lớn hay nhỏ hoặc ngành nghề kinh doanh của dự án mà tiến hành lập hồ sơ khác nhau. Với bài viết này, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh xin tư vấn một số loại hồ sơ sau:

- Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ: là một loại hồ sơ quan trọng mà bắt buộc các đơn vị cần phải thực hành sau khi dự án đã đi vào hoạt động. Lập hồ sơ này với mục tiêu giúp cho chủ doanh nghiệp có thể kiểm tra và quan trắc tình hình nguồn thải ô nhiễm nảy sinh song song thực hành các giải pháp xử lý ô nhiễm, giảm thiểu tác nhân thúc đẩy đến môi trường. Lập hồ sơ 1 lần 1 năm, ngoài ra đơn vị phải tiến hành lấy mẫu định kỳ 3 tháng 1 lần / năm với doanh nghiệp có quy mô lớn, 6 tháng 1 lần / năm với công ty có quy mô vừa và nhỏ. Chi phí cho hồ sơ này thường có giá từ 5- 6 triệu đồng cho 1 năm.

- kế hoạch môi trường: nếu dự án của bạn có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta, thì trước khi xây dựng dự án, lắp đặt máy móc hoạt động thì tốt nhất quý công ty cần tiến hành lập kế hoạch bảo vệ môi trường. Chỉ lập hồ sơ trước khi hoạt động thì mới hợp thức, dự án nếu đã đi vào hoạt động thì không thể tiến hành lập hồ sơ, cơ quan môi trường sẽ xử phạt nặng dự án, song song ngưng cấp giấy phép kinh doanh. Chi phí thực hành hồ sơ này thường có giá từ 7 đến 10 triệu, tùy dự án có thể chi phí cao hơn rất nhiều.

- đtm ĐTM: nếu dự án hoạt động công suất lớn, sản lượng sản xuất tróng năm trên 1 triệu sản phẩm / 1 năm thì trước khi đi vào hoạt động, lắp đặt máy móc, thậm chí là phải chưa xây dựng dự án, cần phải tiến hành lập hồ sơ đtm. Cũng giống bản kế hoạch môi trường, khi dự án đã đi vào hoạt động thì chẳng thể tiến hành lập báo cáo đtm, dự án vững chắc sẽ bị xử phạt, và có thể bị ngưng hoạt động nếu không có giải pháp xử lý.

tuy nhiên còn rất nhiều loại hồ sơ quan yếu khác mà công ty cần quan tâm, ngoài ra bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, Anh chị có thể gọi qua hotline 0938395254 để được tư vấn và tương trợ thêm nhé. Xin cảm ơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Tư vấn Tìm hiểu về tác dụng của nhục thung dung là gì? Những thông tin cơ bản về dược liệu Mẹ và Bé 0
H Cần bán Tìm hiểu chung về thông số kỹ thuật của đồng hồ nước Ningbo Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Tìm hiểu thông tin về dòng máy bơm bánh răng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tìm hiểu thông tin về văn phòng ảo quận 2 năm 2021 Bất động sản khác 0
E Tư vấn Lưu ý khi mua, bán nhà: Tìm hiểu thông tin người bán, người mua Bất động sản khác 0
EVN6 Tư vấn Tìm hiểu quạt thông gió âm trần Nedfon nối ống siêu mỏng DPT15-34H Kho, Nhà xưởng 0
I Tư vấn Lưu ý khi mua, bán nhà: Tìm hiểu thông tin về quy hoạch Căn hộ chung cư 0
vuphac Cần bán Tìm hiểu bàn học nhựa thông minh cho bé 2020 Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu thông tin về dược phẩm Diagold Các dịch vụ khác 0
vuphac Cần bán Tìm hiểu có nên mua tủ giầy dép thông minh không? Nội Thất - Xây Dựng 0
hoale121 Tư vấn Tìm hiểu Chất thải công nghiệp thông thường là gì? Các dịch vụ khác 0
chanbanhxe Tìm hiểu ứng dụng phản quang trong giao thông Các dịch vụ khác 0
Công ty Bao Bì Ánh Sáng Tìm Hiểu Các Thuật Ngữ Trên Bao Bì Phân Bón Thông Dụng Hiện Nay Các dịch vụ khác 0
nhamtoancau Tư vấn Tìm hiểu thông tin cơ bản về thiết kế xây dựng bể bơi thông minh Các dịch vụ khác 0
C Nên tìm hiểu kỹ về xưởng may túi vải bố thông qua những kênh nào? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0