Tìm hiểu và chọn lắp biển led quảng cáo

chutien

Thành viên mới
22/4/18
3,086
2
38
VND
Biển quảng cáo có rất nhiều mẫu mã, quy cách chất liệu vậy làm thế nào để làm một biển quảng cáo đẹp và hợp với kiến trúc mặt tiền nhà bạn ?!
Có rất nhiều các yếu tố làm nên thành công của một tấm bảng hiệu quảng cáo và việc thiết kế các tấm biển này đạt hiệu quả khi bạn biết tổng hòa tất cả các yếu tố trong một sản phẩm.
bien%20hop%20den%201.jpg


kinh nghiệm làm biển quảng cáo

Vậy có những kinh nghiệm làm biển quảng cáo đẹp nào hay không? Bạn cứ yên tâm chắc chắn là có !!! Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến việc làm biển quảng cáo để bạn có thêm kinh nghiệm để sản xuất ra những sản phẩm không những ấn tượng , đẹp mà còn rất bền và hiệu qủa cao.

Những mẫu biển quảng cáo thông dụng thường được sử dụng cho các mục đích tiếp thị hoặc để định hướng cho các khách hàng. Chúng có thể được thấy trên nóc nhà, trên tường, và các mái hiên, đứng một mình trên các toà nhà, treo như các biểu ngữ, và thậm chí được trưng bày trên thành xe khách và xe tải…
bien%20chu%20noi%20sang%20mat%202.jpg


Kinh nghiệm làm biển quảng cáo là biết lựa chọn đúng hình thức quảng cáo sản phẩm từ đó chọn lựa những mẫu biển quảng cáo làm cho phù hợp nhất. Dưới đây là 4 loại biển quảng cáo phổ biến và thông dụng bậc nhất hiện nay.

kinh nghiệm làm biển quảng cáo đẹp

1.Biển led:

Biển led thông dụng nhất có 2 loại biển quảng cáo như biển led vẫy, biển led ma trận. Biển led vẫy phù hợp cho mục đích quảng cáo, do đặc tính “vẫy” lên rất rễ nhìn, hiệu quả cao, có thể nói không nhìn nhưng vẫn phải nhìn bởi đặc tính nhấp nháy chuyển động gây ấn tượng mạnh, biển thường được lắp đặt bên hông, sườn của hàng cửa hiệu…

biển led vẫy nhỏ gọn chi phí thấp nhưng cho hiệu quả cao


Biển led ma trận phù hợp chủ yếu cho lắp đặt mặt tiền, với nội dung được thay đổi dễ dàng và mang tính liên tục, có các màu sắc để thỏa mãn sự đa dạng và phong phú. Lắp đặt biển led ma trận cho hình ảnh mặt tiền trở lên hoành tráng hơn, quy mô hơn, tỏ ra chuyên nghiệp >>> xem thêm Biển Led Vẫy Chi Phí Thấp – Hiệu Quả Cáo

2.Biển bạt pano in Hiflex không có đèn và hộp đèn

– Biển pano quy cách bao gồm khung xương chịu lực bằng thép hộp, mặt biển được thiết kế và in Hiflex, có ưu điểm hình ảnh màu sắc được thiết kế đa dạng, giá thành rẻ, thi công nhanh và nếu cần khi thay đổi chỉ phải thiết kế in tấm bạt mới và bắn trên nền khung cũ .

biển pano in bạt Hiflex thông dụng giá rẻ và rất bền

– Biển hộp đèn cũng tương tự như biển pano nhưng ở dạng hộp và được lắp đèn chiếu sáng, tùy từng mức đầu tư mà yêu cầu đơn vị sản xuất phải lắp đèn chiếu sáng Led, huỳnh quang, hay sợi đốt.
\

3.Biển chữ nổi Alu, Mica, Fomex hay đồng.

Biển chữ nổi thường cầu kỳ và đòi hỏi phải đầu tư đúng mức, đúng quy mô kinh doanh bởi giá thành cao, biển thường kết hợp với nền biển bằng Alu (dạng tấm làm nền) chữ nổi bằng alu, mica, fomex, đồng hoặc inox.

Chữ nổi có thể không đèn hoặc có đèn. Thông thường chữ nổi thường kết hợp với đèn Led để tạo ánh sáng, ấn tượng với người nhìn và giúp biển thêm lung linh hơn.

biển alu chữ nổi thể hiện tầm quan trọng, bắt mắt , bền

Việc thiết kế biển quảng cáo chữ nổi kết hợp với các nền biển như tấm 3D, hoa văn, Alu, mica , kính hay inox uốn, gấp tạo hình khối … để biển quảng cáo trở lên xứng tầm.

4.Biển kim loại ăn mòn

Biển inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn thường có kỹ thuật làm cao, phức tạp đòi hỏi tay nghề người thợ cao, chính vì thế mà nó có giá thành khá cao và luôn cho ra những sản phẩm chất lượng.

biển kim loại ăn mòn thể hiện sự sang trọng tinh tế

Biển ăn mòn thường dung làm biển công ty, văn phòng, chi nhánh, biển tên chức danh, tem nhãn mác kim loại …

Từ 4 loại biển quảng cáo trên do đặc tính vật liệu, quy cách mà người thợ có thể biến thể, kết hợp để tạo da thành nhiều loại biển quảng cáo khác phù hợp cho từng vị trí lắp đặt, từng hạn mức đầu tư.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng bơm trục vít Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tìm hiểu qua và lắp biển đồng Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và lắp biển công ty Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và chọn lắp biển bạt Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và chọn lắp biển inox ăn mòn Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và lắp biển fomex Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu các thiết bị hỗ trợ quá trình sản xuất hũ yến đóng chai quy mô vừa và nhỏ Máy Móc Công Nghiệp 0
haichaukinhdoanh Cần bán Tìm hiểu các model của máy lạnh tủ đứng 10hp và máy lạnh giấu trần 10hp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Tìm hiểu phương pháp massage Thụy Điển là gì và lợi ích Mẹ và Bé 0
C Tìm hiểu qua và lắp biển chữ nổi gắn led Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu và lắp biển led quảng cáo Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và lắp ibieenr quảng cáo Các dịch vụ khác 0
thamtu123 GPU và CPU? Tìm hiểu chi tiết nhất Các dịch vụ khác 0
VuonHoaTuoi Tìm hiểu về Nguồn gốc và đặc điểm hoa mười giờ 2023 Du Lịch 0
Bảo Ngọc Kavi Tìm hiểu về chiết suất mắt kính và cách chọn chiết suất mắt kính phù hợp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0