Cần bán Tìm hiểu và làm nhà phân phối dầu nhớt tại các tỉnh thành Việt Nam

duongakara

Thành viên mới
30/11/17
43
0
6
VND
Việt Nam là nước xếp thứ 28 về trữ lượng dầu mỏ, xếp thứ 34 về khai thác dầu mỏ. Hiện nay 2 nhà máy lọc dầu Dung Quất và Nghi Sơn đều đã đi vào hoạt động tuy nhiên không có nhà máy nào sản xuất dầu gốc khoáng, sản phẩm tạo nên dầu nhờn.
Chính vì vậy hiện nay, Việt Nam chúng ta vẫn phải nhập 100% dầu gốc khoáng từ nước ngoài để pha chế dầu nhờn phục vụ công nghiệp, dân dụng... Chính vì vậy đó là cơ hội để các tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới đầu tư và chiếm lĩnh thị trường dầu nhớt tại Việt Nam. Điển hình như Castrol, Shell, Total, Caltex, Idelmistu, Kixx đều đã có nhà máy tại Việt Nam. Chưa kể đến hàng chục thương hiệu nước ngoài nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam như Mobil, Eneos, PTT, Petronas, Sinopec, Gazprom.
Vậy có hay không những sản phẩm dầu nhớt Việt Nam trên thị trường?
Saigon Petro, Petrolimex là sản phẩm dầu nhớt Việt Nam tiêu biểu trong xây dựng hệ thống, thương hiệu của sản phẩm trên thị trường Việt Nam có thể so sánh với các thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Tuy nhiên cơ hội thị trường vẫn luôn có, miếng bánh dầu nhờn vẫn đủ cho chúng ta tìm kiếm cơ hội kinh doanh và phát triển.
Những lưu ý khi mới bắt đầu kinh doanh dầu nhớt nhưng tài chính không lớn.
1. Các sản phẩm thương hiệu đều có các NPP kinh nghiệm, cơ sở vật chất cao, hệ thống nhân viên thị trường và khách hàng rộng lớn. Đó là các NPP họ hướng đến chứ không phải là một nhà phân phối mới bước sang ngành dầu nhớt.
2. Hãy tự mình nắm bắt thị trường trước khi yêu cầu các công ty dầu nhớt đầu tư. Khi thị trường, khách hàng, hệ thống là của bạn thì bạn bán sản phẩm dầu nhờn nào cũng đều ổn, còn khi công ty hay các thương hiệu đã đầu tư phát triển thị trường, cho nhân viên chào hàng... thì khi họ ngưng hỗ trợ hay hợp tác, bạn sẽ xem như phải làm lại từ đầu.
3. Nắm được khả năng tài chính của mình để cân đối công nợ, sản lượng đầu ra để tránh các hệ lụy từ tài chính.
4. Lựa chọn thương hiệu uy tín, chính sách sản lượng hợp lý với khả năng của mình, tránh trường hợp các sản phẩm đổi tên thương hiệu, biến mất trên thị trường làm mất công xây dựng tên tuổi trên thị trường.
5. Bỏ công làm lời trong thời gian đầu tiên, Khi bước chân vào ngành dầu nhớt với số vốn không cao, Bạn vừa là chủ vừa là nhân viên kinh doanh, vừa là người giao hàng vừa là kế toán, qua đó bạn sẽ nắm bắt được thị trường, các yêu cầu của khách hàng, cân đối được lợi nhuận tài chính, từ đó xây dựng hệ thống riêng và quản lý nó một cách hiệu quả.
DẦU NHỚT VECTOR - MỘT THƯƠNG HIỆU ĐÁNG ĐỂ LƯU TÂM
Hiện nay dầu nhớt VECTOR đã có mặt trên thị trường 8 năm, khẳng định được chất lượng trong lòng người tiêu dùng.
Hiện nay Dầu Nhớt VECTOR đã có mặt trên 25 tỉnh thành trên toàn quốc, vẫn còn rất nhiều tỉnh thành còn trống, đó là cơ hội để dầu nhớt VECTOR cùng quý vị hợp tác.
Chính sách phân phối của dầu nhớt VECTOR là ĐỘC QUYỀN, mỗi tỉnh thành chúng tôi chỉ cung cấp một NPP duy nhất, tạo điều kiện để NPP phát triển trong một khu vực rộng lớn.
Dầu nhớt VECTOR không áp doanh số trong thời gian đầu, để quý khách có thể tìm hiểu thị trường, xây dựng hệ thống ổn định. Chỉ ký hợp đồng doanh số khi NPP yêu cầu các mức có sẵn để có thêm thưởng quý, thưởng năm và các thưởng khác.
Dầu nhớt VECTOR có thể đổi trả sản phẩm nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sản phẩm hoặc ngưng hợp tác.
Dầu nhớt VECTOR luôn lắng nghe quý khách hàng, luôn xem xét và phát triển sản phẩm để mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.
Dầu nhớt VECTOR có những cuộc hội nghị khách hàng, du lịch để các NPP tiếp xúc chia sẻ kinh nghiệm, định hướng thị trường.
CÔNG TY TNHH AKARA
Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.09.99.09
Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)

“HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Tìm hiểu nguyên lý hoạt động và công dụng của máy lọc nước mắm đối với quá trình lọc mắm truyền thống Máy Móc Công Nghiệp 0
m0nkeyshy Tìm hiểu cách nhận biết bằng cấp 3 giả và thật nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Tìm hiểu về vận hành và chỉnh thông số máy ép phun Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và lắp biển chữ nổi mica Các dịch vụ khác 0
Phương Ánh Hồng Cần bán Tìm hiểu về cấu tạo và ưu điểm của bộ điều khiển FOX-DM2-DV Máy tính để bàn 0
baotranforum Sách giá tốt - Tìm hiểu về cuốn sách 'Khi trầm cảm bạn không đơn độc' và So sánh giá sách Tuyển sinh- Học Hành 0
tho content Tư vấn Tìm hiểu lưới đột lỗ bằng kim loại và tính đa dụng trong các ngành công nghiệp Các dịch vụ khác 0
Haduno01 Tìm Hiểu Về Tài Sản Doanh Nghiệp: Khái Niệm Và Phân Loại Các dịch vụ khác 0
T Cùng SaiGonDoor khám phá và tìm hiểu về loại cửa Composite Nội Thất - Xây Dựng 0
ngolong Tư vấn Bí Quyết Làm Đẹp Da Từ Thiên Nhiên: Tìm Hiểu Và Áp Dụng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Tìm hiểu và chọn lắp hộp cửa cuốn Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu và chọn lắp biển alu Các dịch vụ khác 0
dienlanhhk1234 Tư vấn Tìm Hiểu Về Các Mã Lỗi Thường Gặp Trên Tủ Lạnh Samsung Và Cách Xử Lý Chúng Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
C Tìm hiểu và lắp biển ngoài trời Các dịch vụ khác 0
dothocungnguyentuan Khám Thờ Gỗ Trong Thờ Cúng: Tìm Hiểu Vẻ Đẹp Tâm Linh Và Nghệ Thuật Trong Di Sản Văn Hóa Các dịch vụ khác 0