Tư vấn Tìm hiểu về công ty thi công đồ nội thất

bachthuy123

Thành viên mới
18/12/18
182
0
16
thutucdangky.com
VND
4828609c0f94.jpg

Lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp gia đình bạn tính toán chính xác được chi phí, tiết kiệm được thời gian, công sức và có được một phong cách thiết kế đúng với sở thích của mình. Tuy vậy, để quá trình hợp tác giữa bạn và chủ thi công nội thất đem lại hiệu quả tối đa nhất, bạn đừng quên bỏ qua những điểm lưu ý nhỏ ngay sau đây.
Xem thêm

1. Thỏa thuận với chủ đầu tư

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế nội thất, tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín và đảm bảo tối đa được lợi ích cho bạn. Vì vậy, ngay từ đầu, khi chọn nhà thi công, bạn nên thỏa thuận rõ ràng về các đề mục, chi phí, lên các điều khoản hợp đồng một cách chi tiết, có xác nhận của hai bên để đảm bảo hợp pháp hóa hợp đồng. Theo đó, bạn sẽ không còn lo những vấn đề liên quan đến tranh chấp hoặc chi phí phát sinh trong quá trình thi công.
4828609c0f94.jpg

2. Định hướng phong cách thiết kế

Các nhà thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ đảm bảo toàn bộ các quá trình bao gồm cả việc ra một bản thiết kế chi tiết dựa trên mong muốn và sở thích của gia chủ. Vì vậy, để bên phía thiết kế dự trù được kinh phí và báo giá chính xác nhất, bạn nên xác định một phong cách thiết kế sẽ lựa chọn và chọn nội thất cho gia đình phù hợp với phong cách đó.
464381c41e1f.jpg3. Tìm hiểu về công ty thi công

Việc chọn thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ gắn liền với rất nhiều rủi ro nếu như bạn không chọn được một công ty dịch vụ uy tín. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn nhà thi công, bạn nên yêu cầu bên họ gửi sang một số thông tin quan trọng như hồ sơ năng lực, tài liệu bán hàng, một số sản phẩm họ đã từng thực hiện, cùng với đó, nên xem xét đến các khoản cam kết họ đã ghi trong hợp đồng.
Ngoài ra, bạn nên đến trực tiếp tại công ty để đo lường được sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc, đó chính là yếu tố quan trọng để tạo ra thành công cho bất cứ sự hợp tác nào.
4. Hoàn thiện cơ bản

Nếu bạn đã ưng ý thiết kế và chọn được nhà thi công nội thất uy tín nhưng mức báo giá của họ lại cao hơn so với dự tính ban đầu chi phí gia đình bạn có thể bỏ ra. Khi đó, bạn có thể hoàn thiện các phần cơ bản trước như láng nền, trần, quét sàn, sơn tường, lắp ráp điện nước, điều hòa,… Các phần mục nội thất như bàn ghế, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bếp, tủ quần áo,…, bạn có thể tính toán kinh phí và thực hiện sau.
7680ef84e3e2.jpg

5. Chủ động trong mọi bước

Khi hợp tác với nhà thi công nội thất chung cư trọn gói, các bạn cần phải lên giao kèo rõ ràng về tiêu chuẩn kỹ thuật, vật tư (mua hãng nào, loại nào, giá cả bao nhiêu) để đảm bảo bên thực hiện không bòn rút công trình hoặc sử dụng vật tư kém chất lượng. Ngoài ra, bạn không nên vội thanh toán hợp đồng 100% trước khi hoàn tất.
Với một số lưu ý khi thi công nội thất chung cư trọn gói, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn và giám sát thi công nội thất trọn gói, đảm bảo được chất lượng và thời hạn, mong muốn ban đầu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tìm hiểu về Cacbonat hóa bê tông Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về vai trò của bơm chìm và cấu tạo bơm chìm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Tìm hiểu về thiết bị chiết xuất tinh dầu tí tô và điều chế cao tía tô hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
V Tìm hiểu về ưu điểm của bê tông tươi Các dịch vụ khác 0
thaotrieuan Cần bán Tìm hiểu về dòng máy lạnh âm trần samsung 1 hướng thổi model mới nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu chính sách ưu đãi,hỗ trợ về đầu tư cùng ATS Các dịch vụ khác 0
H Tìm hiểu thông tin về gói cước FHAPPY Vinaphone nhiều khuyến mãi được ưa chuộng hiện nay Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cao hoa hồng theo hướng công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
VITEKO Tư vấn Tìm hiểu chi tiết về máy co màng chai và nắp chai Máy Móc Công Nghiệp 0
B Tìm hiểu về bồn tắm ngâm mình thư giãn đình cao của người Nhật Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy bơm bánh răng cao áp và ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Tìm hiểu về trần và vách cách âm hiện đại với màu sắc hài hòa, kiểu dáng mới lạ Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tìm hiểu về 6 mô hình kinh doanh thương mại điện tử phổ biến Các dịch vụ khác 0
ĐẠI LÝ VẬT TƯ KIM KHÍ TỔN Tìm hiểu về keo kết cấu Baiyun SS621 Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án Masteri West Heights Bất động sản khác 0