Tư vấn Tìm hiểu về Iphone 12 dòng điện thoại có giá hấp dẫn tại thời điểm này

domaxfood

Thành viên mới
28/5/21
3
0
1
domaxfood.com
VND
IPhone 12 là một trong những giá trị iPhone tốt nhất hiện nay khi nó có giá chiết khấu là 699 USD. Nhìn chung, đây vẫn là một trong những điện thoại tốt nhất mà bạn có thể mua, có thiết kế hấp dẫn, kết nối 5G đầy đủ, máy ảnh tốt và hiệu suất tốt hơn hầu hết các điện thoại Android.

Ngay cả trước khi iPhone 13 xuất hiện, iPhone 12 vẫn chưa hoàn hảo. Dung lượng bộ nhớ cơ bản thấp và thiếu bộ sạc đi kèm trong hộp có nghĩa là iPhone này không có giá cả phải chăng như vẻ ngoài ban đầu. Ngoài ra, một số tính năng tốt nhất trong lĩnh vực Android - như zoom kỹ thuật số mạnh mẽ và màn hình tốc độ làm mới nhanh của Samsung Galaxy S21 - đang thiếu hoạt động ở đây.

GTGhLbzoERuJJsAKRs9brX-970-80.jpg.webp


IPhone 12 mini đáng xem nếu bạn muốn thứ gì đó rẻ hơn và nhỏ hơn, còn dòng iPhone 12 Pro sẽ tốt hơn nếu bạn muốn có ống kính tele. Nhưng iPhone 12 thông thường nhận được sự gật đầu của chúng tôi vì là một chiếc điện thoại toàn diện tuyệt vời. Xem so sánh iPhone 13 và iPhone 12 của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bài đánh giá đầy đủ về iPhone 12 của chúng tôi dưới đây cho thấy lý do tại sao chiếc điện thoại này vẫn rất đáng để bạn xem xét.

Xem thêm : Cách tắt nguồn iphone 12 cực đơn giản

Đánh giá iPhone 12: Ngày phát hành và giá cả

IPhone 12 được phát hành vào tháng 10 năm 2021 và nó vẫn có sẵn từ Apple cũng như một số nhà mạng. Giá mới được giảm là $ 699 cho 64GB dung lượng lưu trữ. Nâng cấp lên 128GB có giá 749 USD và 246 GB có giá 849 USD.

Tại Vương quốc Anh, iPhone 12 hiện có giá 679 bảng cho mẫu 64GB, nhưng phải trả thêm 30 bảng và bạn có thể nhận được bộ nhớ 128GB với giá 849 bảng. Chiếc điện thoại 256GB hiện có giá 829 bảng Anh.

Nếu bạn muốn giá thấp nhất, chúng tôi tiếp tục theo dõi các giao dịch iPhone 12 cho tất cả các điện thoại của Apple. Bạn có thể tiết kiệm bất cứ nơi nào từ $ 110 đến $ 790 trên một chiếc iPhone 12 khi bạn mua từ Apple và đổi chiếc iPhone hiện tại của mình, giả sử bạn có một chiếc iPhone 8 trở lên. (Các mô hình mới hơn mang lại lợi nhuận cao nhất.)
Apple không bán kèm bộ chuyển đổi sạc hoặc tai nghe trong hộp với iPhone 12, vì vậy bạn sẽ cần phải trả thêm tiền nếu cần.

Đánh giá iPhone 12: Thiết kế

Apple hiếm khi thay đổi thiết kế vật lý của iPhone từ thế hệ này sang thế hệ khác, và do đó bất kỳ thay đổi nào - dù nhỏ đến đâu - thường được đón nhận một cách nhiệt tình. Bạn có thể nâng cao tính thẩm mỹ cạnh phẳng mới của iPhone 12 như một trong những bản sửa đổi khiêm tốn hơn.
Chắc chắn, các cạnh phẳng trông đủ đẹp và cung cấp một sự thay đổi tốc độ được đánh giá cao so với những năm liên tiếp gần đây của iPhone tròn. Hơn thế nữa, họ còn cải thiện độ bền của iPhone 12 song song với vật liệu Tấm chắn gốm mới của Apple, vì các khung bo tròn của các iPhone trước đây thực sự khiến chúng trở nên mỏng manh hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cùng nhau tìm hiểu về cửa thép chống cháy Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tìm hiểu tổng quan về phụ kiện inox tủ bếp Các dịch vụ khác 1
baongoc0811 Cần bán Tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của máy uốn 3D CNC Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Tìm hiểu về bơm hóa chất Sanso Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tìm hiểu về dòng cửa nhựa lõi thép uPVC tự động Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tìm hiểu về bao bì trong gia công thực phẩm chức năng Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu về bơm trục vít qua cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
M Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án đất nền Phú Quốc Bất động sản khác 0
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng thuốc Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu chung về dự án chung cư KingDom 101 Bất động sản khác 0
T Tìm hiểu chung về dự án chung cư KingDom 101 Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy sục khí Evergush Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
phuonggngoc Tìm hiểu và so sánh về máy đọc mã vạch đơn tia và máy đọc mã vạch đa tia Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
baongoc0811 Cần bán Tìm hiểu về đặc điểm chung về dòng sản phẩm motor hạ thế Siemens Máy Móc Công Nghiệp 0
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu về địa chỉ đình chỉ thai an toàn Các dịch vụ khác 0