Cần bán Tìm hiểu về máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
822
1
18
VND
Tìm hiểu về máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài

Hôm nay Vimex xin giới thiệu đến các bạn những ưu điểm và đặc điểm của máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài để bạn có thể ứng dụng sản phẩm vào trong hoạt động sản xuất.
Hiện nay dựa theo kỹ thuật mà người ta chia bơm bánh răng thành 2 loại chính đó là bơm bánh răng ăn khớp trong và ăn khớp ngoài. Trong đó loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài là loại được sử dụng khá phổ biến bởi nó có cấu tạo hết sức đơn giản nhưng hiệu suất làm việc lại rất ổn định. Để hiểu rõ hơn về loại bơm bánh răng này, quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin ngày sau đây.
sEklObQ68kQzbJBNSHj5gz-aQYMnPXJeoLlbaW9i0VBhbySO6DXvhk2ajKcaJBzscejSUGK9w7PUymxVP8-Hjm8dbE6kja47cweLB4_VTCwhNe21n8pO2WKagxg2e92o8XrgbfqYj_WT7elhcSZe6Z4

>>> Xem thêm: bơm cnp
Đặc điểm của bơm bánh răng ăn khớp ngoài:
Bơm bánh răng ăn khớp ngoài bao gồm các thành phần và cấu trúc chính như đường hút, kẽ chân răng hút dầu của bánh răng dẫn động, trục dẫn động, đường ra, trục bị động và kẽ chân răng hút dầu của bánh răng bị động.
Bơm bánh răng ăn khớp ngoài hoạt động giống như bơm chân không trong 2 bánh răng vào và ra khỏi lưới để tạo ra dòng chảy. Mỗi một bánh răng được hỗ trợ bởi một trục với các vòng bi ở cả hai mặt của bánh. Cụ thể khi bánh răng đi ra khỏi lưới thì sẽ tạo ra một khối lượng mở rộng ở phía đầu vào của bơm, từ đó chất lỏng sẽ chảy vào bên trong khoang, bị mắc kẹt khi các răng bánh răng xoay. Đồng thời lượng chất lỏng này sẽ di chuyển quanh bên trong vỏ bọc trong các túi giữa răng và vỏ, cuối cùng dưới sự ăn khớp của bánh răng lực cộng thêm áp lực sẽ đưa chất lỏng thoát ra ngoài.
Bơm bánh răng ăn khớp ngoài thường được sử dụng bằng nhiều vật liệu khác nhau, ví dụ như inox 304, inox 316, rất thích hợp dùng trong các lĩnh vực vận chuyển các loại nhiên liệu có tính ăn mòn hóa học cao hoặc nhiên liệu có tính mài mòn.
>>> Xem thêm: bơm nước công nghiệp
Bơm bánh răng ăn khớp ngoài gồm có 2 loại phớt khác nhau để phù hợp với từng loại nhiên liệu, bao gồm: bơm dùng phớt cơ khí ( loại này có chất lượng tốt, áp suất đẩy không bị ảnh hưởng khi làm việc lâu dài, vận hành bền bỉ) và loại bơm dùng phớt tết (loại này kém hơn thường dùng để vận chuyển các loại dầu nặng hoặc là nhiệt độ của dầu lên tới 180 độ C, thường là nhựa đường).
Ưu điểm khi sử dụng bơm bánh răng ăn khớp ngoài đó là có áp suất cao, có thể chứa nhiều loại vật liệu, hoạt động tương đối yên tĩnh, không phát ra tiếng ồn khi hoạt động.
Loại bơm bánh răng này thường được dùng để bơm các loại dầu nhiên liệu và các loại dầu nhờn khác nhau, axit và xi măng, hóa chất bổ sung và đo lường polymer, dùng nhiều trong các ứng dụng thủy lực công nghiệp và di động.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0989.775.196
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm siro
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tìm hiểu về cân phân tích và cách sử dụng Các dịch vụ khác 0
Huynhlai Tư vấn Tìm hiểu chi tiết về tụ bù là gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tìm hiểu về Cacbonat hóa bê tông Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về vai trò của bơm chìm và cấu tạo bơm chìm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Tìm hiểu về thiết bị chiết xuất tinh dầu tí tô và điều chế cao tía tô hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
V Tìm hiểu về ưu điểm của bê tông tươi Các dịch vụ khác 0
thaotrieuan Cần bán Tìm hiểu về dòng máy lạnh âm trần samsung 1 hướng thổi model mới nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu chính sách ưu đãi,hỗ trợ về đầu tư cùng ATS Các dịch vụ khác 0
H Tìm hiểu thông tin về gói cước FHAPPY Vinaphone nhiều khuyến mãi được ưa chuộng hiện nay Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cao hoa hồng theo hướng công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
VITEKO Tư vấn Tìm hiểu chi tiết về máy co màng chai và nắp chai Máy Móc Công Nghiệp 0
B Tìm hiểu về bồn tắm ngâm mình thư giãn đình cao của người Nhật Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy bơm bánh răng cao áp và ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Tìm hiểu về trần và vách cách âm hiện đại với màu sắc hài hòa, kiểu dáng mới lạ Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tìm hiểu về 6 mô hình kinh doanh thương mại điện tử phổ biến Các dịch vụ khác 0