Cần bán Tìm hiểu về máy bơm màng thân inox

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
417
0
16
VND
Tìm hiểu về máy bơm màng thân inox

Máy bơm màng thân inox là gì? Ứng dụng của máy bơm màng thân inox ra sao? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Vimex tìm hiểu về vấn đề này nhé!Máy bơm màng thân inox là gì?

Máy bơm màng thân inox là một loại máy bơm, có thể máy bơm màng chạy điện hoặc máy bơm màng khí nén. Sự khác biệt của máy bằng inox nằm ở vật liệu chế tạo than máy bơm và màng bơm. Máy bơm có phần thân được chế tạo bằng inox chứ không phải các loại vật liệu liệu khác như gang, nhựa teflon, nhôm…

Tuy nhiên cấu tạo đặc biệt của vật liệu thân bơm inox tạo nên sự khác biệt cho máy bơm màng thân inox và giúp loại máy bơm màng này được sử dụng nhiều hơn trong các ngành công nghiệp.

>>>>Xem thêm:bơm chìm nước thải ebara

[IMG]


Ứng dụng của máy bơm màng thân inox

Máy bơm màng thân nó có đầy đủ những ứng dụng điển hình của máy bơm màng, tuy nhiên thân bơm được chế tạo bằng vật liệu inox đặc biệt, máy bơm màng thân inox được sử dụng rộng rãi hơn trong một số ngành công nghiệp đặc thù.

· Ngành công nghiệp xăng dầu: Các loại máy bơm thông thường sử dụng bơm xăng dầu trong thời gian dài sẽ dẫn đến tắc đường ống do thân bơm không trơ cặn đóng lại làm ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc và giảm tuổi thọ của máy. Máy bơm màng bằng inox có thể khắc phục được hết các nhược điểm đó của các loại.

· Ngành công nghiệp thực phẩm: các laoij máy bơm sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm cần đáp ứng được nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất Máy bơm màng thân inox là sự lựa chọn hàng đầu trong các ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay. Máy bơm với đặc tính trơn, không bám dính, dễ vệ sinh, lau chùi..

· Ngành công nghiệp sơn: Khác với các chất lỏng khác sơn có độ bám dính. Độ nhớt cao vì vậy sử dụng máy bơm vật liệu inox sẽ tiết kiệm được thời gian bơm, giúp tiết kiệm chi phí bơm cũng như tăng tuổi thọ cho máy bơm


>>>>Xem thêm:máy bơm chìm evergush
· Ngành công nghiệp sản xuất keo , gỗ, hóa chất nước thải

Máy bơm màng thân inox có nhiều nhiều những ưu điểm vượt trội, đó là lý do mà gái thành của bơm màng thân inox luôn cao hơn các loại máy bơm màng khác.

Hiện nay mọi ngành công nghiệp đều ưu tiên sử dụng máy bơm màng thân inox bởi đây là loại vật liệu chống rỉ hoàn hảo, có khả năng chống lại các chất ăn mòn cao, lại có bề mặt trơn bóng dễ truyền chất bơm. Máy bơm màng thân inox có nhiều ứng dụng bởi vậy không thể tránh khỏi các loại máy bơm màng thân inox không rõ nguồn gốc lẫn vào thị trường nhằm thu lợi nhuận cao.

Công ty TNHH Vimex là nhà cung cấp và phân phối bơm chính hãng, có đầy đủ CO-CQ. Đảm bảo về chất lượng bơm. Nếu như quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu muốn sử dụng máy bơm màng thân inox, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Vimex 0989 775 196 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:phân loại máy bơm hóa chất đặt chìm
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tìm hiểu về nguyên lí hoạt động cổng âm sàn tự động Vulcan V2 Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Tìm hiểu về máy Tiện cơ khí CNC và nơi gia công cơ khí CNC Các dịch vụ khác 0
T Tìm hiểu về độ bền của da lộn trên thị trường Các dịch vụ khác 0
Đào tạo Digital Marketing Phần Mềm Canvas Là Gì? Tìm Hiểu Về Phần Mềm Canvas Tuyển sinh- Học Hành 0
maythucphamkag Tìm hiểu về sữa hạt sen và Hệ thống thiết bị sản xuất sữa hạt quy mô vừa và nhỏ Máy Móc Công Nghiệp 0
S Tư vấn Tìm hiểu về những lý do tại sao máy giặt vắt không khô là do đâu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thanhle12 Cần mua Tìm hiểu thông tin về Fb88 lừa đảo Đất bán - cho thuê 0
A Tìm hiểu về giày da buộc dây nam Các dịch vụ khác 0
Thuyhtvinachi Tư vấn Tìm hiểu về cấu tạo Bulong móc, bulong nở đầu móc Máy Móc Công Nghiệp 0
A Tìm hiểu về loa cột trong hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền Các dịch vụ khác 0
Thuyhtvinachi Cần bán Đai ốc mũ là gì? Tìm hiểu về Ecu mũ Máy Móc Công Nghiệp 0
Thuyhtvinachi Tư vấn Tìm hiểu về Dụng cụ kẹp khuôn, gá kẹp khuôn Giá Tốt Máy Móc Công Nghiệp 0
artkitchen tìm hiểu về tủ bếp gỗ An Cường Nội Thất - Xây Dựng 0
maythucphamkag Tìm hiểu về những ưu điểm của máy sao ruốc, sao chà bông tự động Máy Móc Công Nghiệp 0
N Tìm hiểu về tin đồn về nhà cái Zbet lừa đảo Thời trang Nam 0