Tư vấn Tìm hiểu về phần mềm quản lý đơn hàng Abit dành choshop thời trang

Abitphanmem

Thành viên mới
7/12/20
50
0
6
Việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ quản lý đơn hàng vào hoạt động kinh doanh là điều không thể thiếu trong bối cảnh hiện nay. Và không chỉ dừng lại trên các phiên bản web, các phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại cũng được phát triển hỗ trợ người dùng quản lý mọi lúc mọi nơi.
Đơn hàng được quản lý bằng ứng dụng phần mềm trên điện thoại sẽ giúp chủ shop có thể tiết kiệm đến 90% thời gian và công sức. Tăng gấp bội tốc độ xử lý đơn hàng.
Xử lý đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện trên một giao diện
Để đồng bộ quản lý và tiện thao tác các đơn hàng, phần mềm sẽ cho phép bạn đồng bộ các tài khoản quản lý từ nhiều kênh khác nhau: Website, Landing page, Shopee, Lazada, Facebook.. Sau khi kết nối, đơn hàng trên tất cả các tài khoản sẽ được đồng bộ dữ liệu với phần mềm. Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống là có thể xử lý toàn bộ các đơn hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.

Chốt đơn và đẩy vận chuyển
Đơn hàng sẽ được tự động tạo trên các kênh bán hàng và đổ về phần mềm quản lý đơn hàng. Tất cả sẽ được chú thích nguồn dữ liệu và tag nhân viên xử lý. Sau khi đơn được xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn đẩy đồng bộ cho bên vận chuyển thứ 3.

Xử lý hàng trả nhanh chóng hiệu quả
Trong trường hợp khách mua hàng đã nhận được hàng và thanh toán hoàn thành các thủ tục thanh toán. Nhưng sau đó khách muốn trả lại hàng. Bạn có thể vào Sản phẩm - > Trả hàng đã giao để xử lý đơn hàng và hoàn thành thao tác trả hàng.
Tại đây bạn có thể theo dõi được danh sách các đơn trả hàng bị trả về. Và lý do trả hàng, trạng thái xử lý, hoàn tiền của đơn hàng đó.
Chỉnh sửa, hủy bỏ đơn hàng nhanh chóng
Trước khi đơn hàng chưa được giao thành công, thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa trên phần mềm quản lý đơn hàng Abit. Như thay đổi thông tin nhận đơn hàng, thêm hàng hóa, thay đổi số lượng, thêm ghi chú cho đơn hàng.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thao tác hủy đơn hàng trên hệ thống khi đơn hàng chưa được giao cho khách. Đơn hàng hủy sẽ không được ghi nhận vào doanh thu của shop bán hàng.
Theo dõi và quản lý đơn hàng Shopee hiệu quả
Tất cả các đơn hàng sẽ được phần mềm Abit theo dõi sát sao, chi tiết và tỉ mỉ. Ngoài ra, lộ trình đơn hàng, bên đơn vị vận chuyển, cước phí, thời gian giao hàng, nhận hàng, thanh toán đều được hệ thống ghi nhận tức thì, chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.
Danh sách các đơn hàng
Bạn có thể theo dõi toàn bộ đơn hàng của mình trên hệ thống của phần mềm quản lý đơn hàng Abit. Click vào bộ lọc thông minh của Abit sẽ giúp bạn theo dõi được chi tiết trạng thái đơn hàng, tình trạng thanh toán, số tiền khách phải trả cho từng đơn hàng cụ thể.
Theo dõi trạng thái đơn hàng
Với phần mềm quản lý đơn hàng Abit bạn có thể theo dõi được các trạng thái đơn: đặt hàng, đang giao, đã nhận, đã hủy, đã đối soát… Mỗi trạng thái được cài đặt cấu hình với một màu khác biệt. Điều này giúp chủ shop nhận biết được trạng thái đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn.
Quản lý giao hàng
Các đơn hàng sẽ được hệ thống cập nhật liên tục các trạng thái giao hàng từ COD giao hàng. Và không cần quá nhiều thời gian để biết được trạng thái đơn hàng. Bạn chỉ cần nhập mã đơn hàng lên hệ thống. Phần mềm sẽ ghi nhận và trả về cho bạn kết quả thuyết phục nhất. Và bạn có thể xử lý khi có vấn đề gì xảy ra (sai địa chỉ, số điện thoại khách, hàng thất lạc, hàng giao chậm hoặc nhầm hàng…) ngay lập tức xử lý.
Quản lý nhiều đối tác vận chuyển
Với các đối tác vận chuyển của ABit: Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, J&T Express, EMS, Super ship… Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà vận chuyển. Bên cạnh đó có thể so sánh cước phí của các đơn hàng trên hệ thống phần mềm.

Theo dõi phí ship, công nợ, tiền COD hiệu quả
Đối với mỗi đơn hàng, phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại Abit sẽ giúp thống kê phí ship mà không cần nhân viên phải cân đo hàng và tính toán thủ công.
Chủ shop có thể theo dõi các khoản tiền của đối tác vận chuyển phải thu hộ (tiền COD) để đối soát và thu hồi tiền hàng hóa một cách chính xác. Bên cạnh đó, công nợ của các đối tác cũng sẽ được cập nhật liên tục để chủ shop có kế hoạch thanh toán kịp thời.
HÃY ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY TẠI ĐÂY.
Phần mềm quản lý đơn hàng trên điện thoại Abit
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024.6674.8888
Website: www.abit.vn - Email: contact@nitco.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
binbadecor Tư vấn Tìm hiểu chung về mô hình khởi nghiệp hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
Huynhlai Cần bán Tìm hiểu về tủ điện ats Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Tìm hiểu về thời hiệu khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Tìm hiểu về bơm màng khí nén Sandpiper Các dịch vụ khác 0
phamhongquan238 Tìm hiểu về tem của máy bơm chìm thoát nước thải Tsurumi Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về bơm ly tâm trục ngang rời trục SH 80-65-160 (1.5kw) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tìm hiểu về quy trình làm ra một chiếc cặp da nam Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu chi tiết về biển quảng cáo led Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tìm hiểu về công việc của những Dealer xinh đẹp ở các sòng bạc Macao Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu những kiến thức về máy bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
nuoilobachthu Tư vấn Chuyên mục soi cầu 247 tìm hiểu về cách chơi giải đặc biệt khung 5 ngày Sách - Truyện 0
P Cần bán 5 phút tìm hiểu về máy lạnh di động công nghiệp tiện ích Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
0982636960 Tìm hiểu về kỹ thuật diễn tấu đàn nhị điêu luyện Tuyển sinh- Học Hành 0
N Tìm hiểu về bàn ghế sofa gỗ tần bì trước khi mua Nội Thất - Xây Dựng 0
B Tư vấn Tìm hiểu về tác dụng của nhục thung dung là gì? Những thông tin cơ bản về dược liệu Mẹ và Bé 0