Cần bán Tìm hiểu về xe đạp điện Asama

Dailyxedien

Thành viên mới
25/7/19
164
0
16
VND
Thương hiệu Asama

Tên gọi ASAMA được lấy cảm hứng từ ngọn núi sừng sững đến từ đến nước Nhật Bản. Thương hiệu danh tiếng này bắt đầu được tạo dựng từ các sản phẩm là xe đạp độc đáo và chất lượng. Nhiều năm hoạt động bền bỉ trên lĩnh vực xe đạp với quy trình sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, cùng với sự ra đời của hàng loạt các cơ sở sản xuất để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Cho đến thời điểm hiện tại đã có hàng triệu sản phẩm xe đạp thương hiệu Asama lưu thông trên thị trường dưới quy trình sản xuất của 3 nhà máy và 2 cơ sở phân phối tại Châu Á và Tây Âu.Trong 10 năm trở lại đây, thương hiệu Asama còn được biết đến với rất nhiều loại hình phương tiện khác nhau như xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình , xe đua,… Đặc biệt, sự xuất hiện của những chiếc xe đạp điện Asama đã đánh dấu một bước ngoặt phát triển to lớn khẳng định chất lượng thương hiệu trên toàn thế giới.

Bất kể sản phẩm nào của Asama ngay khi được tung ra thị trường đều rất được ưa chuộng bởi những thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng nổi tiếng bền bỉ. Một số chứng nhận mà thương hiệu Asama đạt được trên con đường phát triển của mình như: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, Chất lượng tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản (IJS), Chứng nhận từ Hiệp hội an toàn sản phẩm tiêu dùng (CPSA) Nhật Bản.

[IMG]


Xe đạp điện Asama tại Đại Lý Xe Điện

Xe đạp điện Asama

Người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng các dòng xe đạp điện Asama bởi những tính năng vô cùng nổi bật mà nó mang lại.

Asama nổi tiếng vì chất lượng bền bỉ và đây cũng là tính năng đặc biệt nhất của xe đạp điện Asama, so với những dòng xe đạp điện khác thì Asama nổi bật hơn về số quãng đường đi trong một lần sạc khi được sở hữu hệ thống động cơ siêu trâu, siêu bền bất chấp thời gian sử dụng.Thương hiệu Asama luôn biết cách phát triển bản thân bằng sự xuất hiện của hàng loạt các dòng xe đạp điện mới có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho đến thời điểm hiện tại thương hiệu xe đạp điện Asama sở hữu rất nhiều dòng xe đạp điện được thị trường ưa chuộng nhiều nhất như: Asama A-48, các dòng Asama ebk, Ebk 02, Ebk 03, Ebk 2020 và Asama Pin Lipo ash,….

Quan điểm của Asama chính là luôn tạo các giá trị lớn hơn mong muốn của khách hàng. Vì thế bất kể một sản phẩm xe đạp điện Asama nào trước khi ra mắt đều phải đạt được chất lượng kiểm định Quốc tế mới được đến tay người tiêu dùng.

Tên tuổi của Asama đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Còn chất lượng của Asama thì không cần phải bàn cãi, điều đặc biệt là để không làm mất lòng tin của quý khách hàng tuy là một trong những thương hiệu chất lượng số một Việt Nam nhưng tinh thần nghiên cứu, chế tạo và phát triển của Asama luôn được thể hiện bằng sự ra mắt đều đặn của các dòng sản phẩm qua từng năm.Tuy cập ngay Dailyxedien.vn để tham khảo các mẫu xe đạp điện tại Đại Lý Xe Điện.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
V Tư vấn Cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê tủ đông trưng bày không cửa trọn gói Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Tìm hiểu thông tin về thiết kế động cơ máy bơm chìm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tìm hiểu về cân phân tích và cách sử dụng Các dịch vụ khác 0
Huynhlai Tư vấn Tìm hiểu chi tiết về tụ bù là gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Tìm hiểu về Cacbonat hóa bê tông Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về vai trò của bơm chìm và cấu tạo bơm chìm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maythucphamkag Tìm hiểu về thiết bị chiết xuất tinh dầu tí tô và điều chế cao tía tô hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
V Tìm hiểu về ưu điểm của bê tông tươi Các dịch vụ khác 0
thaotrieuan Cần bán Tìm hiểu về dòng máy lạnh âm trần samsung 1 hướng thổi model mới nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn Tìm hiểu chính sách ưu đãi,hỗ trợ về đầu tư cùng ATS Các dịch vụ khác 0
H Tìm hiểu thông tin về gói cước FHAPPY Vinaphone nhiều khuyến mãi được ưa chuộng hiện nay Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cao hoa hồng theo hướng công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
VITEKO Tư vấn Tìm hiểu chi tiết về máy co màng chai và nắp chai Máy Móc Công Nghiệp 0
B Tìm hiểu về bồn tắm ngâm mình thư giãn đình cao của người Nhật Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu về máy bơm bánh răng cao áp và ứng dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0