Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của sim số tiến 3 Viettel

songngu23

Thành viên mới
20/3/17
84
0
6
Trong công việc hay trong cuộc sống, ai cũng đều có mong muốn được thăng tiến, được phát triển tốt nhất công việc của mình và mong sao mình luôn nhận được nhiều may mắn, thuận lợi để có thể thành công. Và một yếu tố quan trọng để giúp cho nỗ lực của bạn gặt hái được thành quả chính là có được may mắn và hãy nhớ là chiếc sim số tiến 3 Viettel sẽ giúp bạn có được điều đó đấy.

Vậy, đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ sở hữu chiếc sim số tiến 3 Viettel chưa? Ý nghĩa phong thủy của dòng sim này là gì? Hãy cùng sim24h đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

Sim số tiến 3 Viettel là gì?

Thật ra, dòng sim này rất dễ nhận biết vì nó có chứa đầu số thuộc sim Viettel và phần đuôi số bao gồm 3 chữ số có giá trị tăng dần. Chính bộ 3 số này đã tạo nên được sự đặc biệt và khác biệt của sim số tiến 3 Viettel với những sim khác như sim lộc phát, sim tam hoa, sim tứ quý…


Giá thành của chiếc sim số tiến 3 Viettel này cũng khác nhau, nó phụ thuộc vào bộ số đuôi và đầu số của nhà mạng Viettel nữa, ví dụ như nếu đầu số là đầu số cổ như 098, 097 thì nó sẽ có giá cao hơn những chiếc sim có chứa đầu số mới như 03x nhé. Nếu như bạn muốn mua sim số đẹp giá rẻ thì có thể lựa chọn theo cách này, đảm bảo sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể đấy.


Ý nghĩa phong thủy của sim số tiến 3 Viettel

Và khi nói về ý nghĩa phong thủy của chiếc sim số tiến 3 Viettel này thì bạn nên nhớ là chiếc sim được tạo nên bởi sự đặc biệt của đuôi sim vì thế mà sim24h sẽ giới thiệu cho bạn về ý nghĩa của một vài bộ số tiến cơ bản được nhiều người lựa chọn nhất, đó là:

  • Sim số tiến 123: bộ sim này khi kết hợp 3 con số với nhau đã thể hiện ý nghĩa sinh tài mang lại may mắn, tài lộc sẽ luôn bền vững và sinh sôi nảy nở về sau một bộ số đáng được dùng đấy.

  • Sim số tiến 456: chiếc sim này mang ý nghĩa là bốn mùa sinh lộc, tức là bạn sẽ có lộc quanh năm, có thần tài trợ giúp.
  • Sim số tiến 678: bộ số xuất hiện trong chiếc sim số tiến 3 Viettel này có nghĩa là lộc thất phát tứ là trước có lộc nhưng sau có thể là bị mất đi nhưng về hậu vận thì vẫn phát lên.
  • Sim số tiến 789: Chiếc sim Viettel này có nghĩa là phát trường cửu, tức là bộ số thể hiện cho sự phát triển bền vững, phát đạt và mang lại thành công to lớn cho người dùng.
Những bộ số xuất hiện trong sim đều mang lại ý nghĩa tốt lành phải không nào? Tuy nhiên khi tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của sim số tiến 3 Viettel thì bạn cũng nên để ý 1 chút đến ý nghĩa của mỗi con số nữa, vì chính những con số này đều ẩn chứa 1 ý nghĩa riêng biệt và khi nó kết hợp với nhau lại tạo thành 1 ý nghĩa khác đấy, bạn phải tìm hiểu thật kỹ để sở hữu được sim thích hợp nhất, may mắn nhất nhé.