Tìm kiếm nguồn hàng ở đâu để kinh doanh online?

phanmemabitstore

Thành viên mới
26/9/20
17
0
1
Nguồn hàng ở đâu giá rẻ, chất lượng luôn là vấn đề nan giải, bước suy nghĩ đầu tiên khi bạn muốn kinh doanh quần áo. Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp quần áo với nhiều mẫu mã đa dạng, hấp dẫn. Và các bạn nên lưu ý khi chọn nhà cung cấp quần áo giá sỉ tphcm bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng, mẫu mã, giá thành rất vừa với túi tiền của bạn. Đặc biệt với sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng luôn bắt kịp xu hướng thời trang, bạn có thể tìm những mẫu quần áo thích hợp cho mình, người thân, gia đình và bạn bè của mình một cách ưng ý nhất.


Một số kênh bạn có thể tìm kiếm để bán hàng online
Hiện nay hàng hóa rất đa dạng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều kênh để nhập hàng về bán. Tuy nhiên nếu chưa tìm được nguồn hàng thì đừng bỏ qua những kênh tìm kiếm hiệu quả này:
Nguồn hàng trên google.com
Bạn có thể sử dụng công cụ Google để bắt đầu tìm kiếm: Sử dụng các từ khoá “bỏ sỉ áo thun”, “áo thun giá sỉ”, “quần áo giá sỉ” … thì google sẽ cho bạn hàng loạt website shop liên quan đến giá cả, nguồn hàng chất lượng. Nếu bạn là 1 IT thì thật dễ dàng đánh giá 1 website tên tuổi, tin cậy… thông qua lượt truy cập, tuổi của website, pagerank, thứ hạng quốc tế. Đó có thể cách đánh giá nhưng không phải ai cũng là dân IT và đó cũng không phải yếu tố chính để đánh giá 1 cơ sở tin cậy.
Điều bạn làm là ghi lại, so sánh tất cả sản phẩm cùng loại xem giá sỉ nơi nào rẻ nhất, chất lượng nhất, hợp lý cho mình nhất. Tiếp theo là bạn so sánh mẫu mã, nói chung là hợp nhãn của mình trước đã và bạn có thể tải 1 vài sản phẩm ở website tham khảo ý kiến bạn bè xem thế nào.
Cuối cùng, bạn liên hệ shop về cách thức đặt hàng, vận chuyển và chi phí.
eaiMGVqaDLA_OHUpxed-L5daOGBWYvL5-2wPB1H6ha1o77aFfrtUj2KHfFeA50wNT49Oj38EEoD1RZLJf1VsRHTuSS7jm6ned9ukh4Hl8ZwApIu49X4LmwN0xGFxMkp5_r67-Bmo

Bạn có thể tìm nguồn hàng trên Google
Nguồn hàng trên Facebook
Lời khuyên: Nếu bạn chỉ mua lẻ Facebook là môi trường bạn sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn và lời khuyên tốt nhất.
Còn bạn tìm nguồn hàng sỉ ở Facebook, thường là cơ sở nhỏ lẻ nguồn hàng không cố định đã mua đi bán lại nhiều, thông qua nhiều trung gian (cần số lượng lớn không có đủ cho bạn và giá thành sản phẩm buộc đẩy lên cao hoặc bạn phải chấp nhận lợi nhuận ít để đảm bảo giá thành sản phẩm không quá cao).
Xem thêm: phần mềm ẩn comment fanpage
Nguồn hàng từ chợ.
Các sản phẩm này tương đối ít, nếu bạn muốn thêm 1 sản phẩm cùng loại cũng không có cho bạn. Nếu bán online các sản phẩm này, bạn phải chụp hình và trữ hàng sẵn (Kinh doanh truyền thống).
-aXkLw-4BYzOpzAPLqdjjzKXOH9K-S68O47sdCoGbM4BjHllgtkje3nvFvJf5qccGTfOVEUaDCeIao3w2J-WkMI3BLMQqxcOxRYMXFh0k-wn7q_lJQpB1pKmAb2LXQMnX25mk76U

Bạn có thể tìm nguồn hàng từ các chợ
Những điều kiện của 1 nguồn hàng tốt.
Nơi cung cấp hàng số lượng lớn về 1 mẫu (1 mẫu 50 – 100 cái) để tránh khi order lại hết hàng. Mẫu mã sản phẩm cùng loại nhiều và thay đổi liên tục. Để khi chúng ta bắt đầu bán hàng trở nên dễ dàng bằng 1 loại hàng nào đó.
Bạn biết đấy khi bạn bán hàng thì sẽ vô vàng những trục trặc về sản phẩm, giao nhận, kích cỡ size. Vì vậy, nên tìm kiếm nơi cung cấp hàng phải có hệ thống đặt hàng trên web, hỗ trợ các công cụ dịch vụ miễn phí để hỗ trợ bạn (như zalo, viber ) để có thể tiếp cận tư vấn từ shop, xưởng.
Nguồn hàng của bạn có liên kết với xưởng may hoặc là xưởng may, rất tốt cho bạn phát triển áo lớp, áo nhóm khi khách hàng có nhu cầu.
Chuyển phát, giao nhận linh động. Tốt nhất là giao nhà xe vì vận chuyển nhanh lại chi phí thấp.
Lời khuyên:
Khi bắt đầu bạn không nên ôm đồm nhiều loại sản phẩm cùng lúc. Nếu bạn mới bắt đầu bạn không biết nên chọn loại mặt hàng nào để bán thì áo thun là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Áo thun tiện lợi cho người tiêu dùng, dễ mặc và luôn phù hợp với xu hướng. Khi bạn đã có đầy đủ kinh nghiệm, tự tin lúc đó bạn hãy chuyển qua một sản phẩm khác.
KRzq3mlIummxwOUSBa-USP21ecC3riJoM-2StxEvQd43Zu_Rlb7NrAmGAHQNMhUJFt2EpVGEAs0Om66ulPD-a5Ih1KGbwFQybwZCx6OY4zIQoYJ_n5LAHTiaWbHJNmzG9wGzYhfk

Không nên ôm đồm quá nhiều hàng ngay từ ban đầu
Tìm nhiều nơi cung cấp hàng, điều này sẽ giúp bạn đa dạng sản phẩm hoặc là có thể chữa cháy khi nơi cung cấp chính của bạn đang hết hàng.
Xem thêm: Các bài viết bán hàng online hay tại đây.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tìm kiếm và sử dụng nhiều nguồn nhiên liệu cho tương lai Các dịch vụ khác 0
M Tìm kiếm những nguồn năng lượng mới cho tương lai Các dịch vụ khác 0
mohsalad xuantruongexpress.vn - Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng tại Trung Quốc Các dịch vụ khác 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Tìm kiếm chỗ bán cục sạc nguồn đàn organ s710 chính hãng giá tốt Các dịch vụ khác 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Tìm kiếm nơi chuyên bán cục nguồn đàn organ yamaha giá tốt tại gia lai Các dịch vụ khác 0
L Tìm kiếm cảm hứng làm đẹp, và tại sao Các dịch vụ khác 0
top10timkiem Cần bán Giới thiệu Top 10 Tìm Kiếm Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
NhatHuy Bật mí cách bảo vệ con trẻ trước việc tìm kiếm thông tin tràn lan trên mạng xã hội Mẹ và Bé 0
N Tìm kiếm giải pháp khắc phục nhược điểm phòng tắm nhỏ Bất động sản khác 0
vuphac Cần bán Tìm kiếm địa chỉ bán tủ giầy dép gỗ giá rẻ Hà Nội Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm kiếm tủ giầy dép gỗ phòng khách bao nhiêu tiền? Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm kiếm tủ quần áo gỗ sồi Nga có bền không? Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm kiếm báo giá tủ quần áo gỗ 2001 Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm kiếm kích thước tủ đựng quần áo bằng gỗ 2001 Nội Thất - Xây Dựng 0
vuphac Cần bán Tìm kiếm giường ngủ gỗ hương xám giá bao tiền? Nội Thất - Xây Dựng 0