Cần mua Tìm lớp dạy đàn cho bé,tìm lớp học đàn cho bé ở hà nội

phongazhu5542

Thành viên mới
21/9/13
1
0
1
Tìm lớp học đàn Piano cho béNga Bống :

Mình đang cần tìm lớp học đàn Piano cho Bống nhà mình. Mẹ nào biết làm ơn chỉ giùm mình nhé. Cám ơn mọi người nhiều

Me_TuTi :

Mẹ Nga Bống ơi , Chị liên lạc với trung tâm âm nhạc HANOI MUSIC & ART qua số ĐT : 0915926062

Trung tâm chuyên cung cấp các Giáo viên âm nhạc ( giảng viên trình độ cao :Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc Viện), chuyên giảng dạy PIANO tại nhà học viên trong khu vực Hà Nội:
GIÁO TRÌNH thiết lập được phương pháp giảng dạy tiên tiến và độc đáo, này hướng tới sự phát triển và say mê âm nhạc một cách tự nhiên. Giáo viên sẽ đánh giá trình độ ban đầu và thiết kế chương trình phù hợp với mỗi học sinh.……………………………………………………………………………Tìm lớp học đàn Piano cho béChị liên lạc với Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Âm nhạc

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Trung tâm ĐTBD âm nhạc tổ chức các khóa học dài hạn và ngắn hạn, với nhiều cấp độ và chương trình học đa dạng theo các chuyên ngành: Nhạc cụ truyền thống, Nhạc cụ phương Tây, Thanh nhạc, Piano,..Tham gia cộng tác giảng dạy tại Trung tâm là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú và các Giảng viên, cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo âm nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Văn phòng đại diện: phòng 5a nhà a1
Điện thoại: 01887099571
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội


Tìm lớp học đàn Piano cho béNga Bống :

Mình đang cần tìm lớp học đàn Piano cho Bống nhà mình. Mẹ nào biết làm ơn chỉ giùm mình nhé. Cám ơn mọi người nhiềuME tom tit

Nếu chỉ riêng piano thì mình biết Trung tâm Đào tạo Âm nhạc MYOKO ARTS. Cô giáo dạy chính tại nhạc viện cô trẻ nên rất nhẹ nhàng và tâm lý. Bé lớn nhà mình trước khi thì festival piano đợt tháng 1 vừa rồi cũng đến nhờ cô kèm thêm. Mấy đứa trẻ con đã học rồi rất thích học tiếp.

Trung Tâm Nghệ Thuật MYOKO
Địa chỉ : Biệt thự NV2- Số 173-Xuân Thủy - Cầu giấy - Hà Nội
( Ngay sau Siêu thị điện máy PICO - 173 Xuân Thủy-Cầu Giấy)
Số Điện Thoại : 0437956376
Hotline : 0915926062 - 0987449223- 0936208608Tại các cơ sở Trung tâm Đào tạo Âm nhạc MYOKO ARTS, học viên thuộc mọi lứa tuổi có thể lựa chọn nhiều môn học âm nhạc đa dạng, tham gia các lớp học nhóm, lớp học 1 thầy/ 1 trò, các khóa học cơ bản và nâng cao cho thanh thiếu niên và người lớn, lớp ôn thi vào các Nhạc viện, các trường Sư phạm Âm nhạc, v.v.. . với mức học phí hoàn toàn phù hợp với sinh viên, học sinh. Trung tâm Đào tạo Âm nhạc MYOKO ARTS còn tạo điều kiện cho học viên tập và sử dụng miễn phí Piano, Organ, Guitar tại lớp học

.
Trung tâm Đào tạo Âm nhạc MYOKO ARTS:
Đội ngũ nghệ sĩ, giảng viên trình độ cao (, Thạc sĩ, Cử nhân) với tâm huyết giảng dạy và bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các Nhạc viện hàng đầu trong và ngoài nước:Nhạc viện Moscow mang tên Tchaikovsky, Học viện Hàn lâm Âm nhạc Quốc gia Nga mang tên Gnessin, Nhạc viện St. Petersburg, Học viện Âm nhạc Quốc gia VN-Nhạc viện Hà Nội,... từng đào tạo nhiều sinh viên, học viên đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc quốc gia và quốc tế.
Nội, học viên thuộc mọi lứa tuổi có thể lựa chọn nhiều môn học âm nhạc đa dạng, tham gia các lớp học nhóm, lớp học 1 thầy/ 1 trò, các khóa học cơ bản và nâng cao cho thanh thiếu niên và người lớn, lớp ôn thi vào các Nhạc viện, các trường Sư phạm Âm nhạc, v.v.. . với mức học phí hoàn toàn phù hợp với sinh viên, học sinh. Trung tâm Đào tạo Âm nhạc MYOKO ARTS còn tạo điều kiện cho học viên tập và sử dụng miễn phí Piano, Organ, Guitar tại lớp học.
Tìm lớp học Piano chuyên nghiệp

me ech con :

Các Mẹ nào biết hiện nay có trung tâm nào dạy Piano cho con khoảng 5 tuổi không ạ? Em cũng muốn tìm một trung tâm nào có thể đào tạo bài bản chuyên nghiệp cho con gái vì có ý định hướng cho con theo nghành nghệ thuật. Em muốn con gái đi học theo lớp để được làm quen với môi trường âm nhạc chứ cũng chưa muốn mời các thầy cô giáo về nhà dạy. Có Mẹ nào biết chỉ Em với nhé! Cảm ơn các Mẹ nhiều.Mình thấy topic của bạn đề là học piano chuyên nghiệp. Nếu học piano chuyên nghiệp thì phải học 1 thầy 1 trò.
Cháu mình đã học ở trung tâm âm nhạc HANOI MUSIC & ART, tuy nhiên mình có quan điểm thế này:
- Nếu học chơi bời để biết thì học 2 địa điểm trên được. Cơ sở vật chất của Trung tâm Đào tạo Âm nhạc trung tâm âm nhạc HANOI MUSIC & ART đàn piano điện tử, không phải đàn organ điện tử.
- Còn giáo viên: những cô mà mình biết đều từ Học viện âm nhạc dạy cho 2 cơ sở này.
- Một vài người quen mình - nói là nếu đã mua đàn piano thì nên học 1 thầy 2 trò hoặc 1 trò thôi. Mình cũng thấy ý kiến này đúng.

Mẹ Nga Bống ơi Chị liên lạc với trung tâm âm nhạc HANOI MUSIC & ART qua số ĐT : 0915926062

Trung tâm chuyên cung cấp các Giáo viên âm nhạc ( giảng viên trình độ cao :Thạc sĩ, Cử nhân Nhạc Viện), chuyên giảng dạy PIANO tại nhà học viên trong khu vực Hà Nội:
GIÁO TRÌNH thiết lập được phương pháp giảng dạy tiên tiến và độc đáo, này hướng tới sự phát triển và say mê âm nhạc một cách tự nhiên. Giáo viên sẽ đánh giá trình độ ban đầu và thiết kế chương trình phù hợp với mỗi học sinh.

 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Tìm lớp dạy kèm kế toán tổng hợp cho người đi làm ở nguyễn chí thanh Việc Làm - Học Hành 0
A Địa chỉ học thiết kế nội thất uy tín cho bạn tìm lớp dạy thiết kế nội thất tại hà nội Việc Làm - Học Hành 0
H Cần mua Cần tìm giáo viên dạy lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 Thú Cưng - Thú Nuôi 0
H Tìm việc Cần tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà ở tphcm Việc Làm - Học Hành 0
H Cần mua Cần tìm giáo viên dạy kèm cho con lớp 3,4,5 tại tphcm Đồ Chơi Mô Hình 0
L Cần mua Tìm lớp dạy đàn cho bé,tìm lớp học đàn cho bé ở hà nội Thời trang Nữ 0
L Tìm việc Tìm lớp dạy đàn cho bé,tìm lớp học đàn cho bé ở hà nội Việc Làm - Học Hành 0
T Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 11 mất tích sau lễ tổng kết trường Tin tức cập nhật 0
T Lớp học giúp người khiếm thị 'online' học bài, tìm việc Tin tức cập nhật 0
N Bạn đã tìm được lớp học đàn Piano phù hợp chưa ?? Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
JapanSOFL Tư vấn Tìm kiếm lớp luyện thi JLPT cho kỳ thi JLPT tháng 7/2019 Việc Làm - Học Hành 0
aimy Tư vấn Tìm lớp học quản lý mầm non - chủ trường mầm non tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng Việc Làm - Học Hành 0
giatri3011 Tư vấn Tư Vấn Tìm Gia Sư Giỏi Lớp 2 Tại Tp Cần Thơ Việc Làm - Học Hành 0
P Tìm việc Tìm Nghiệp Vụ Lưu Trú, Khai Giảng Lớp Buồng Phòng Khách Sạn Lh 0939393721 Việc Làm - Học Hành 0
P Tìm việc Tìm Địa Chỉ Học Quản Lý Nhà Hàng, Khai Giảng Lớp Quản Lý Nhà Hàng Lh 0939393721 Việc Làm - Học Hành 0