Tin Học Văn Phòng Hà Nội - Trung Tâm Uy Tín Miền Bắc

gacon.050201

Thành viên mới
28/3/21
58
0
6
VND

Tại sao đi làm phải biết tin học văn phòng?​

Trong thời đại bùng nổ đi đâu bạn cũng thấy những vật dụng công nghệ thông minh và khi đi làm đa số bạn cũng sẽ thao tác trên máy tính chính vì vậy nên kỹ năng tin học văn phòng là một trong những kỹ năng bắt buộc bạn phải biết để có thể hoàn thành tốt được công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi vì không có bất cứ người xếp nào mà không biết trình chiếu một slide hay không có một nhân viên kế toán nào mà không biết sử dụng bản tính excel chính vì vậy tin học văn phòng đã trở thành một kỹ năng quan trọng bật nhất khi làm việc ở các công ty.

Khi người đi làm giỏi về tin học văn phòng thì có thể​

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi làm việc tại văn phòng: nhờ kỹ năng tin học văn phòng mà nhân viên có thể hoàn thành được các công việc sổ sách, lập báo cáo, thống kê trình bày bản tính, thuyết trình báo cáo,... một cách nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Khi bạn có thể hoàn thành những công việc tưởng chừng phải mất một hai ngày nhưng lại chỉ trong hai giờ đồng hồ thì xếp của bạn sẽ có cái nhìn khác về bạn từ đó việc thăng tiến hơn trong công việc không còn là giấc mơ xa vời.
 • Hình thức làm việc chuyên nghiệp hơn, hiệu quả đem lại cao hơn: Với chiếc máy tính trước mặt và kỹ năng tin học văn phòng đã nắm vững bạn có thể trình bày một văn bản (báo cáo) trông thật hoàn chỉnh chuẩn form đã thể hiện được sự chuyên nghiệm của bản thân trong công việc hay hoàn thành tính toán một cách nhanh chóng thay vì ghi ra giấy và sử dụng máy tính tay thì bây giờ bạn chỉ cần sử dụng những hàm trong excel với 5 giây thì đã hoàn thành được công việc tính toán điều này còn giúp cho bạn tránh sai sót khi bấm máy tính tay vừa chuyên nghiệm vừa hiệu quả cao hơn nhanh hơn. Hình tượng của bạn tại công ty sẽ được nâng cao và mọi người nhìn nhận nó thông qua những bài thuyết trình được thiết kế tuyệt đẹp bởi kỹ năng tin học văn phòng hay đơn giản và một bài báo cáo trình bày chuẩn Form.
Từ đó có thể thấy tin học văn phòng là cuộc cách mạng công nghệ cho công việc công sở chính vì vậy kỹ năng tin học văn phòng là vô cùng quan trọng đối với mọi người đều đã, đang hay sắp đi làm ở các công ty.
FRCp7h6Ll1WGOUnoQJmORuQvx2Si0v30xY8_eAHwDMDLeDcSNA-54BE5hht-tgP-Pgwz8LStxjPPHnplRCsc_dfcnnMkzL9KOYGHKkHsO1kKXwx3DIzLmKwIbVEFwkHuw-rsfV58=s0

Vai trò của tin học văn phòng trong cuộc sống​

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật như hiện nay thì công nghệ đã xâm nhập vào mọi lĩnh vực chính vì vậy tin học văn phòng đã theo đó đi vào từng ngóc ngách của cuộc sống và có một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Đối với giáo dục​

 • Trong suốt quá trình học tập học sinh, sinh viên sẽ được thấy được sử dụng những công nghệ hay chính sát hơn là nhánh của công nghệ thông tin đó là tin học văn phòng.
 • Đặt biệt đối với sinh viên sẽ phải làm những tiểu luận, báo cáo, khóa luận, thuyết trình,... và đó cũng là lúc sinh viên tiếp cận làm việc với bộ công cụ tin học văn phòng.
 • Khi này sinh viên có cơ hội thực hành rèn luyện kỹ năng mềm về tin học văn phòng cho bản thân trước khi ra trường tham gia vào thị trường lao động.
 • Ngay khi còn là sinh viên mà bạn đã có thể thành thạo kỹ năng tin học văn phòng thì bạn không chỉ là một idol trong mắt bạn bè mà còn được lòng thầy cô giảng viên đây có thể là con đường giúp bạn phát triển sau này.
eyF8BSJgc8IU3YiUo2Sjn_WZg0Ea8dVxsI_Lp1yJDg1gA7wjYnLDzr5XO7BoCvM6RPpBV_dX2k8vO8JyHHaDTSH0M7lPLF1HpGxyQGNnhRNxnMArAUnR9FnlV7on8eYMgJWT0lCS=s0

Đối với công việc​

 • Đa số công ty trên thị trường hiện nay đều yêu cầu nhân viên có thể thao tác với các công cụ tin học văn phòng để có thể hoàn thành được công việc mà công ty giao cho.
 • Đặt biết những kỹ năng văn phòng cơ bản như tạo lập văn bản, soạn thảo hồ sơ, hoạt động kế toán,... nếu bạn có thể đáp ứng những kỹ năng này thì phần trăm thất nghiệp sẽ không bao giờ có tên bạn trong đó.

Đối với đời sống​

 • Với tin học bạn có thể chia sẻ tìm kiếm được những niềm vui mới.
 • Bạn có thể chia sẻ dữ liệu của mình đến với mọi người.
 • Kết nối làm việc nhóm với các thành viên dù không gặp mặt nhau.
 • Tạo một bài thuyết trình lung linh để tự tin hơn trước đám đông.

Đối tượng tham gia các khóa học của trung tâm tin học Hà Nội

Tin học văn phòng là một kỹ năng mà hầu hết mọi người đều có thể học được từ học sinh, sinh viên, người đi làm, kể cả những người lớn tuổi(Đã có hơn 15 người trên 60 tuổi học tin học văn phòng tại trung tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt). Cho dù người chưa biết cách sử dụng máy tính hay người chưa biết gì về tin học đề sẽ được đào tạo theo lộ trình riêng giúp cho cá nhân mỗi học viên có thể học và hoàn thành khóa học một cách tốt nhất có thể.

Mục tiêu khóa học tin học văn phòng​

 1. Học viên sau khi hoàn thành khóa học tin học văn phòng tại trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt sẽ nắm vững các kỹ năng tin học văn phòng thành thạo thao tác với các công cụ như Word, Excel, Powerpoint,...
 2. Học viên sau khi học xong kiến thức có thể ứng dụng vào thực tế đi làm mà không cần công ty phải đào tạo lại như sinh viên mới ra trường.
 3. Chính vì khóa học 100% là thực hành nên học viên nắm vững kiến thức nhớ lâu và ứng dụng trong công việc hiệu quả.
 4. Học phí của trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng chất lượng lại vô cùng cao và đảm bảo cho học viên.
 5. Đối với khóa học về kỹ năng Powerpoint học viên sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng trình chiếu cũng như sử dụng máy chiếu trong các cuộc họp. Trung tâm luôn có đầy đủ máy tinh, máy chiếu cho học viên thực hành.
 6. Ngoài ra học viên sau khi học xong vẫn sẽ được trung tâm hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm việc.
w0tvkvO4AWfsAjdgioUAMe8dpWyDIgH7DPu3MNvFEhJ6HaDn1nl7tx1YQiWVsXKjqU5PufTLxdI0ML-9oCMVRUM0CVmI6ZmLS0ct3P_EOOi4GoL6TKiqucGpb1ZcQvAaJb2KJAmz=s0


9 Cam kết của Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt với học viên​

 1. Khóa học tin học văn phòng từ 6 đến 8 buổi nhưng nếu học viên chậm thì trung tâm sẽ hỗ trợ học viên học đến khi thành thạo mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào.
 2. Học viên có thể thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm.
 3. Giảng viên của trung tâm có trên 3 năm kinh nghiệm dạy sát với nhu cầu thực tế để học viên có thể ứng dụng vào công việc ngay sau khi học.
 4. Giáo trình học tin học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao có lộ trình rõ ràng để học viên có thể xác định được kết quả của mình.
 5. Ngoài ra mỗi học viên sẽ được giảng viên hỗ trợ học theo giáo trình phù hợp nhất với mỗi học viên.
 6. Máy tính ở trung tâm có cầu hình cao phục vụ cho học viên 24/24.
 7. Không giới hạn thời gian học tập tại trung tâm.
 8. Dạy kèm cho mỗi học viên để có thể giám sát được nhu cầu học tập của mỗi học viên.
 9. Học phí rẻ chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội.
ucPM0pTbHx0D1YQBpDP7XsGXzhjK-UElv2D5tX3yj6RrbQGAb-HpxRveNqKo3mSpWGgOgLWPcvEehphJpgiQ_vF2H3HiF0NECKjIHlpqrPrYYccd5R26gcld-EGp7641FWgwMflg=s0


Phương Thức Liên Hệ Với Trung Tâm Tin Học Hà Nội
TRUNG TÂM TIN HỌC TUỔI TRẺ VIỆT
1. Cơ sở Hoàn Kiếm: 70/25A Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
2. Cơ sở Cầu Giấy: 6B/23 Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
3. Cơ sở Đống Đa Tầng 1, Số 75 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa
Website: Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Tuổi Trẻ Việt - Đào Tạo Vi Tính Văn Phòng Cho Người Đi Làm 9/2021
Điện thoại 24/7: 0968 90 43 90
Email: tinhoctuoitreviet@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
blogit Các bài viết hướng dẫn về tin học văn phòng Các dịch vụ khác 0
tshuonghn TIN HOT: Học Văn Bằng 2 Đại Học Quản Lý Đất Đai lớp online + cuối TUần học Luôn tháng 9 tháng 10 Tuyển sinh- Học Hành 0
leosama Tư vấn Lucky88 đưa tin: HLV Văn Sỹ hé lộ việc đánh bại Viettel nhờ chiêu khích tướng học trò Các dịch vụ khác 0
tinhocthaibinh Trung Tâm Dạy Tin Học Ở Thái Bình – Chuyên Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Cấp Tốc Tuyển sinh- Học Hành 0
G Trung tâm tin học văn phòng uy tín chất lượng Tuyển sinh- Học Hành 0
P Trung Tâm Chuyên Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Tại Cần Thơ Tuyển sinh- Học Hành 0
P Tin Học Văn Phòng Hà Nội - Đào Tạo Chất Lượng Nhanh Chóng Tuyển sinh- Học Hành 0
P Tư vấn Chiêu sinh lớp tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS Tuyển sinh- Học Hành 0
P Chiêu sinh lớp Tin học văn phòng năm 2021 Tuyển sinh- Học Hành 0
P Học tin học văn phòng tại tphcm Tuyển sinh- Học Hành 0
D Tư vấn Học Tin Học Văn Phòng uy tín, chất lượng,1 kèm 1 Tuyển sinh- Học Hành 0
D Tư vấn Học Tin Học Văn Phòng 1 kèm 1, không giới hạn buổi học Tuyển sinh- Học Hành 0
P Học Tin học văn phòng Tại TPHCM Tuyển sinh- Học Hành 0
D Tư vấn Học tin học văn phòng uy tín, 1 kèm 1 Tuyển sinh- Học Hành 0
D Tư vấn Học kế tin học văn phòng uy tín, chất lượng, 1 kèm 1 Tuyển sinh- Học Hành 0