Tin thiết kế văn phòng đấu thầu nội bộ ở Daejeon bị tiết lộ

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
352
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Thành phố Daejeon và Văn phòng Giáo dục chuyên môn thiết kế các văn phòng công ty đã bị nghi Cung cấp Tiện ích Bảo mật và khuynh hướng phong cách thiết kế về văn phòng trường cho các Công ty Xây dựng

thiet-ke-van-phong-Long-Tay-04.jpg

Ảnh: biz.qdc.vn

Một lập luận đã được đưa ra rằng Thành phố Daejeon và Văn phòng Giáo dục đang cố gắng cung cấp sự thuận tiện về thiết kế kiến trúc văn phòng làm việc cho các công ty xây dựng liên quan đến việc đảm bảo các điểm trường học đào tạo về thiết kế và xây dựng ở các quận phát triển đô thị.

Có thông tin cho rằng, thành phố, Sở Giáo dục và các doanh nghiệp liên quan dịch vụ văn phòng đã cùng họp bàn về việc lùi thời gian thiết kế văn phòng để đảm bảo đất trường học, nhưng nếu cứ tiến hành như hiện nay thì e rằng sẽ lặp lại tình trạng thiết kế 'thành phố mới không có văn phòng ở trường học'.

Theo thành viên Hội đồng Thành phố Daejeon Jeong Ki-hyeon vào ngày 8, Thị trưởng Daejeon Heo Tae-jeong, Giám đốc Giáo dục Seol Dong-ho, và đại diện công ty xây dựng đã tổ chức một cuộc họp về chuyên đề thiết kế văn phòng làm việc tại Trung tâm Giáo dục vào ngày 21 tháng trước và thảo luận về cách bảo đảm đất trường học gắn với việc phê duyệt dự án xây dựng khu nhà ở Đoàn 2-3.

Tại cuộc họp này, công ty xây dựng đã yêu cầu thay đổi thời gian thiết kế văn phòng và giữ đất trường học từ 'trước khi phê duyệt dự án thiết kế thi công tòa nhà văn phòng' thành 'trong vòng hai năm sau khi phê duyệt cung cấp'.

Thành phố Daejeon đã gửi một văn bản chính thức tóm tắt các cuộc thảo luận về tòa nhà văn phòng sẽ thi công vào thời điểm đó cho Yuseong-gu, Văn phòng Giáo dục và các công ty xây dựng thống nhất về phong cách thiết kế văn phòng sẽ được áp dụng vào thi công, trong đó có 'các yêu cầu đối với việc thực hiện trong tương lai của mỗi cơ sở'.

Nội dung đề nghị Phòng Giáo dục trả lời thành phố ý kiến về việc thay đổi điều kiện phê duyệt phương án chọn phong cách thiết kế hàng loạt văn phòng và thực hiện thi công theo phản ánh ý kiến của các công ty xây dựng về thời gian đảm bảo điểm trường.

Đáp lại, Hạ nghị sĩ Jeong Ki-hyun nói, "Đó là một lời hứa không thể được giữ để bảo đảm các điểm trường sau khi các căn hộ được xây dựng."

Hạ nghị sĩ Jung nói: "Thiết kế 2-1, tin vào lời của các chủ doanh nghiệp rằng họ sẽ xây một tòa nhà văn phòng có thiết kế theo phong cách tối ưu về không gian ở một quận riêng biệt mà không đảm bảo đất học, đã khiến 950 trẻ em của 256 hộ gia đình phải phân tán trong trường tiểu học. Thông qua trang web qdc.vn và một số tờ báo lớn, ông đã cảnh báo, "Nếu thị trưởng và tổng giám đốc thúc đẩy yêu cầu của những người xây dựng, chúng tôi sẽ buộc họ phải chịu trách nhiệm về các mẫu thiết kế văn phòng này cho đến cùng."

Về điều này, một cán bộ phòng giáo dục cho biết: “Quan điểm của phòng giáo dục là cần phải bảo đảm các điểm xây dựng tòa nhà văn phòng trước khi phê duyệt thiết kế và phương án thực hiện không thay đổi".

Nguồn: qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Phạm luật khi thiết kế văn phòng ở tỉnh Gyeonggi về thông tin Các dịch vụ khác 0
kientructayho Thông tin về cty kiến trúc thiết kế biệt thự sườn đồi Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tăng thi công thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc vì lòng tin trong dân Các dịch vụ khác 0
E Thiết kế nội thất biệt thự liền kề đẹp và sang trọng tin tế nhất năm 2021 Nội Thất - Xây Dựng 0
T Thông tin thiết kế nhà hàng đô thị Hàn Quốc nghi Yoon đầu cơ Các dịch vụ khác 0
T Loạn tin thiết kế nhà hàng bôi nhọ thanh danh nghị sĩ Hàn Quốc Các dịch vụ khác 0
Aegona Ltd Chuyên thiết kế website bán hàng, website doanh nghiệp, tin tức Các dịch vụ khác 0
Aegona Ltd Tư vấn Thiết kế website doanh nghiệp, cung cấp tin tức, giới thiệu sản phẩm Các dịch vụ khác 0
dohoasaigon Khóa học Chuyên viên thiết kế Album ảnh cưới - Tự tin làm chủ Studio. Tuyển sinh- Học Hành 6
H Cần bán Đầm bầu Zafabee với những thiết kế tinh tế, thoải mái mang cảm giác tự tin Thời trang Nữ 0
nhamtoancau Tư vấn Tìm hiểu thông tin cơ bản về thiết kế xây dựng bể bơi thông minh Các dịch vụ khác 0
H Dịch vụ QC Google lên top và thiết kế Web uy tin, Bảo trì trọn ... Các dịch vụ khác 0
SDragon NHững thông tin cần biết để thiết kế gian hàng ấn tượng tại VietNam Nội Thất - Xây Dựng 0
SDragon Thông tin triển lãm quốc tế chăn nuôi thú y - ý tưởng thiết kế gian hàng Nội Thất - Xây Dựng 0
SDragon thông tin đăng ký đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm chính thức tại Automechanika Nội Thất - Xây Dựng 0