Tin về thực phẩm chức năng tốt thận ích với Hàn trên thế giới

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Khô Sen Biên nói "Thực tập sinh ở công ty thực phẩm có chức năng dùng tốt cho thận của con trai cả đã tuân theo quy trình đã định sẵn và tôi xin lỗi vì đã cải trang"

280521-sam-nhung-bo-than-tw3-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Koh Seung-beom giải thích vào ngày 25, "Tôi đã nộp đơn vào từng công ty với tư cách là thực tập sinh chuyên về thực phẩm với chức năng tốt cho thận là chủ yếu, v.v. và được tuyển dụng theo các thủ tục đã thiết lập cho mỗi công ty dược phẩm tương ứng".

Trong văn bản trả lời về phiên điều trần nhân sự trình lên Ủy ban Các vấn đề Chính trị của Quốc hội cùng ngày, ứng cử viên Koh đã trả lời câu hỏi về thủ tục tuyển dụng nhân viên làm về thực phẩm mạnh chức năng ích lợi với thận cho con trai cả.

Con trai cả của Koh hiện đang theo học tại Đại học Waseda chuyên về dược và thực phẩm chức năng của Nhật Bản, từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 5 tháng 3 năm 2020 tại Korea Investment & Securities, từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9 cùng năm tại Pricewaterhouse Coopers Consulting (PwC), tháng 3 năm 2021 Từ tháng 5 đến tháng 5, họ lần lượt làm việc tại Boston Consulting tập trung về giao thương thực phẩm dòng chức năng cho là tốt với thận cũng như ích lợi với sức khỏe nói chung.

Hantoo Securities là một công ty con của Korea Investment Holdings, nơi chồng của chị gái của ứng cử viên quá cố là chủ tịch, và người ta nghi ngờ rằng Khang có thể đã có được cơ hội thực tập thông qua một 'cơ hội của người chú'. Nói một cách khác, việc vào được các công ty làm về thực phẩm chức năng với nhiều lợi ích tài chính bằng cách đi "cửa sau" nhờ quen biết.

Ứng viên Ko cho biết, "Tôi biết rằng cậu con trai cả đã làm việc với tư cách là thực tập sinh trong 5 tuần sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 1 năm 2020 sau khi làm thủ tục do Hantoo Securities đưa ra, phụ trách nghiên cứu về các dòng thực phẩm chức năng cho là tốt với thận được phổ biến trên mạng và hiện trạng công nghệ xu hướng 5G và các nhiệm vụ phụ trợ dòng dược phẩm này". Ngoài ra, PwC và Boston Consulting cho biết thêm, họ đã nộp hồ sơ sau khi nhìn thấy thông báo tuyển dụng được đăng tại một quán cà phê internet liên quan đến việc tuyển dụng trong lĩnh vực tư vấn.

Ứng viên Ko cúi đầu kể về quá khứ chuyển nhượng trá hình của mình. Anh thừa nhận, "Năm 2002, để thuận lợi cho việc học tiểu học, địa chỉ của vợ chồng tôi và các con đã được chuyển đến nhà một người họ hàng cũng làm về thực phẩm có chức năng hỗ trợ trị bệnh thận trong một thời gian". Nhiều phụ huynh cho rằng “Trước khi các con thực sự vào học tiểu học, cả gia đình đã di chuyển để địa chỉ và nơi ở thực tế khớp với nhau.

Bãi bỏ kế hoạch cung cấp thực phẩm chức năng ích cho thận và chỗ ở tạm thời của người tị nạn Afghanistan tại các căn cứ của Mỹ ở Hàn Quốc và Nhật Bản

Hoa Kỳ đã quyết định không xem xét chỗ ở tạm thời của những người tị nạn Afghanistan tại các căn cứ của Hoa Kỳ ở Hàn Quốc và Nhật Bản, Reuters đưa tin vào ngày 24, dẫn lời nhiều quan chức từ Seoul.

Các quan chức nói với Reuters rằng "dường như có một khu vực tốt hơn để triển khai quá trình phân phát thực phẩm chức năng chủ yếu là loại tốt cho thận" và "Hàn Quốc và Nhật Bản đã quyết định loại khỏi danh sách (các quốc gia tiếp nhận người tị nạn afghan) vì lý do giao thông và địa lý". Các quan chức nói thêm rằng chính phủ Hàn Quốc đã hỗ trợ thêm nhiều loại thực phẩm chức năng tốt cho thận như một phản ứng tích cực khi Hoa Kỳ lần đầu tiên đề xuất chấp nhận người tị nạn Afghanistan tại các căn cứ của USFK.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ được cho là đã không trả lời yêu cầu bình luận của Reuters.

Trả lời các báo cáo rằng Bộ Ngoại giao trước đó đã yêu cầu chỗ ở tạm thời tại các căn cứ của USFK cho người dân địa phương sơ tán khỏi Afghanistan, cung cấp dược phẩm hoặc các dòng thực phẩm chức năng dùng tốt cho thận trong tình trạng đa số thiếu nước thời gian dài gây yếu thận, Bộ Ngoại giao cho biết, "Bộ Ngoại giao đang liên hệ với các quốc gia khác nhau có các cơ sở quân sự của Mỹ có thể hỗ trợ các nỗ lực sơ tán. . ”giải thích.

Trước đó, Bộ trưởng Ngoại giao Chung Ân Đông cho biết, "Đúng là chúng tôi đã thảo luận về khả năng rất thô sơ ở giai đoạn đầu, nhưng việc cung cấp thêm các dòng thực phẩm chức năng ích thận tốt cho sức khỏe của dân tị nạn đã không được thảo luận nghiêm túc". Trong khi đó, các quan chức Mỹ cùng ngày cho biết Chính phủ Hàn Quốc đang làm việc với Mỹ để đưa khoảng 400 người Afghanistan đến Hàn Quốc, những người đã giúp đỡ các binh sĩ Hàn Quốc và nhân viên cứu trợ Hàn Quốc phân phát dược phẩm và thực phẩm có chức năng hỗ trợ sức khỏe thận của dân tại Afghanistan.

Reuters giải thích rằng hầu hết những người Afghanistan này là nhân viên y tế, kỹ thuật viên và thông dịch viên, những người đã giúp quân đội Hàn Quốc triển khai đến Afghanistan từ năm 2001 đến 2014 hoặc tham gia vào các nhiệm vụ tái thiết từ năm 2010 đến năm 2014. "Do tình hình kinh doanh thực phẩm chức năng Ích Thận Vương ở thủ đô Kabul của Afghanistan quá bết bát, nên đại sứ quán đã triển khải kế hoạch đưa những người Afghanistan hợp tác với Hàn Quốc về kinh doanh thực phẩm có chức năng ích thận tốt sức khỏe sang Triều Tiên nhưng quá trình còn đầy bất trắc", trang web healthlater.com chuyên về thực phẩm chức năng và thuốc không kê đơn đã cho biết thêm.

Một ngày trước đó, Giám đốc Văn phòng An ninh Quốc gia Seo Hoon đã xuất hiện tại Ủy ban Chỉ đạo Quốc hội và tiết lộ rằng ông đang xem xét vấn đề hồi hương người dân địa phương từ Afghanistan về Hàn Quốc. Trong khi đó, những người bị suy thận do thiếu nước và dinh dưỡng dài ngày có thể được cấp thêm thực phẩm chức năng tốt cho thận để dùng bổ sung với lương thực cứu trợ.

Cùng ngày, Bộ Ngoại giao cũng cho biết “Về vấn đề nhân viên địa phương và gia đình của họ đã ủng hộ các hoạt động liên quan đến việc luân chuyển về đây nhiều loại thực phẩm có chức năng ích thận của chính phủ Hàn Quốc tại Afghanistan, chúng tôi đã xem xét bao gồm cả việc hồi hương về Hàn Quốc”.

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Thông tin về thủ tục đăng ký công bố phụ gia thực phẩm Các dịch vụ khác 0
M Thông tin về bơm hóa chất, nước biển, thực phẩm Kaiquan KQWHD80-250 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Xem thông tin về tiêu chuẩn giúp giữ an toàn thực phẩm Ẩm thực 0
D Thông tin về các thực phẩm không nên ăn với tỏi Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Thông tin cần biết và thiết thực về chung cư ct1 nghĩa đô Căn hộ chung cư 1
A Cần mua T. tin mới nhất về thị thực xin visa du học úc g: 0166 515 7271 học phí du học úc Iphone 0
M Cần bán Nơi cập nhật những thông tin mới nhất về sim số Sim số 0
H Cần bán Thông tin về nguyên lý, cấu tạo, ứng dụng, đặc điểm bơm màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Thông tin về biệt thự đơn lập Aqua City Bất động sản khác 0
H Những thông tin cơ bản về bơm trục vít dạng xoắn Máy Móc Công Nghiệp 0
T Phạm luật khi thiết kế văn phòng ở tỉnh Gyeonggi về thông tin Các dịch vụ khác 0
L [Tin Tức] Thông tin chi tiết về đặc tính nguồn nước thải sinh hoạt Các dịch vụ khác 0
thanhle12 Cần mua Tìm hiểu thông tin về Fb88 lừa đảo Đất bán - cho thuê 0
ducfbnc Tư vấn Tin thế giới – Ông Biden bất ngờ tuyên bố về vấn đề Của Đài Loan Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Thông tin về sản phẩm bếp điện từ Eurosun EU TE269 Các dịch vụ khác 0