Cần bán Tinh Dầu của mỹ làm son môi chất lượng

thuexemayphanrang

Thành viên mới
Hôm nay shop sẽ giới thiệu các bạn Tinh Dầu của mỹ làm son môi cực tốt và chất lượng các bạn tham khảo nha :

DẦU QUẢ BƠ
-Xuất xứ Mỹ
-Tên thực vật : Persea americana
-Màu sắc :Xanh đến vàng nhạt. Dầu có thể bị đục ở nhiệt độ thấp nhưng sẽ trở lại bình thường.
Dầu nguyên chất chứa nhiều vitamin như vitamin A, B1, B2, D, và E. Cũng có chứa các axit amin, Sterol, acid pantothenic, lecithin và protein. Nó là tuyệt vời cho các nếp nhăn và là một chất chống oxy hoá, nó cũng là một chất kháng khuẩn. Nó giàu axit béo chưa bão hòa một lần (chứa ít nhất 75%) và làm mềm da lão hóa, khô hoặc da thô. Nó thâm nhập sâu sắc để các chất dinh dưỡng có thể xâm nhập vào lớp da của da (dưới lớp biểu bì). Nó cũng giúp tăng tốc độ chữa lành vết bỏng và vết thương. Dầu bơ có thể giúp làm dịu các vấn đề về da như chàm, bệnh vẩy nến, và các bệnh về da khác, rất cần thiết cho những người có làn da nhạy cảm, da có vấn đề và các kích ứng khác cần dầu giàu vitamin.
1513997750675.png

DẤU HƯỚNG DƯƠNG
-Xuất xứ : Tây Ban Nha
-Tên thực vât : Helianthus annuus
-Màu sắc : vàng nhạt
Dầu hướng dương là loại dầu chúng ta thường thấy trong công thức son môi , đặc biệt là son dưỡng môi của các hãng son môi . Nó có chứa vitamin A, B, D, E, khoáng chất, lecithin, insulin, axit béo chưa bão hòa và tất cả các chất đó đều rất tốt cho da
1513997769235.png

DẦU JOJOBA
-Xuất xứ : Mỹ
-Tên thực vật Simmondsia chinensis
- Màu : Vàng đậm
- Dầu jojoba là chất thông dụng có trong các sản phẩm mỹ phẩm , son môi .
Đối với son môi nó là 1 chất thay thế vitamin E , nó chống oxy hóa và dưỡng ẩm rất tốt . Kết hợp dầu jojoba và vitamin E sẽ giúp cho sản phẩm mỹ phẩm , son môi của bạn tăng hạn sử dụng và chống lại nấm mốc một cách tự nhiên . Dầu Jojoba là một loại tinh dầu được chiết xuất từ loài thực vật loại cây . Dầu Jojoba là một chất sáp lỏng. Loại hạt này có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm rất nhạy, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và nó có tác dụng làm se lỗ chân lông rất hiệu quả. Thêm nữa hạt Jojoba có thể điều tiết tuyến nhờn cho da dầuTác dụng của tinh dầu Jojoba giúp chống lão hóa da và nếp nhăn, làm bóng mượt tóc cho tất cả các loại da, chăm sóc cho cơ thể và tóc. Tinh dầu jojoba giàu vitamin E, có tính chất chống oxy hoá . Thường xuyên sử dụng tinh dầu Jojoba để giữ ẩm cơ thể sẽ giúp giữ làn da mềm mại và trẻ trung. Chất giữ ẩm có trong tinh dầu Jojoba tạo ra rào cản chống lại sự mất nước giúp cân bằng độ ẩm trên da và chống lại các tác động của nắng, gió, ô nhiễm môi trường
1513997813668.png

DẦU HẠT NHO
-Xuất xứ : Mỹ
-Tên thực vật : Vitis vinifera
- Màu : Vàng trong
Đây là loại dầu thuộc tốp nhẹ nhất trong tất cả các loại dầu và dùng để làm son lì hay massa rất tuyệt vời . Dầu hạt nho này đã được tinh chế bằng công nghệ tiên tiến nhất nên hạn sử dụng của nó tương đối cao hơn so với các loại dầu hạt nho khác bán tại Việt Nam . Nó có chứa một lượng lớn axit linoleic axit béo omega 6. Nó cũng chứa axit oleic và axit palmitic. Nó giàu tocopherols (chất chống oxy hoá) và steroid. Nó cũng chứa một lượng nhỏ vitamin E.
1513997823942.png

DẦU CÁM GẠO
-Xuất xứ : New Zealand
-Tên thực vât : Oryza sativa
-Màu sắc : màu vàng hoặc vàng nâu
-Dầu cám gạo là loại dầu nhẹ , thẩm thấu tốt , giúp tạo độ dày cũng như bám màu trong công thức son môi của bạn . Được sử dụng trong xà phòng , massa , kem , son môi .v.v . Sử dụng dưới 8% trong son môi Dầu cám gạo là một chất tuyệt vời để chất chống oxy hóa . Dầu cám gạo thì giàu protein, vitamin, khoáng chất, và các loại dầu thiết yếu và được cho là cản trở sự hấp thụ tia UV ở bề mặt của da. Đó là một hoàn hảo cho làn da nhạy cảm, khô và bong tróc và không gây dị ứng. Nó có thể được sử dụng ở nơi ẩm bổ sung là cần thiết và có hiệu quả để giữ cho làn da mịn màng.
1513997846157.png

Các bạn tham khảo thêm còn nhiều nguyên liệu làm son , hương vị son môi , màu son môi , các vật dụng làm son và công thức cách làm son tại : http://www.nguyenlieumyphamusa.com/trangchu/USA.aspx
 

Attachments

  • 1513997783801.png
    1513997783801.png
    101.7 KB · Lượt xem: 0
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Ninhdx Tư vấn Một số tác dụng của tinh dầu tràm trà 11 Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Tinh dầu gừng và đặc tính của nó 11 Nội Thất - Xây Dựng 0
Ninhdx Tư vấn Đặc tính nổi bật của tinh dầu hoa nhài 11 Nội Thất - Xây Dựng 0
Thongdoroyal.com-VHPGroup Tư vấn Tìm hiểu về tác dụng phụ của tinh dầu thông đỏ Các dịch vụ khác 0
Banhbeo09 Cách làm, tác dụng của tinh dầu hoa nhài Máy Móc Công Nghiệp 0
Banhbeo09 Tác dụng của tinh dầu vỏ chanh và cách làm như thế nào? Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Làm giàu từ sản xuất tinh dầu sả, ứng dụng của nồi chưng cất tinh dầu thế hệ mới Máy Móc Công Nghiệp 0
Banhbeo09 Tư vấn Ưu nhược điểm của nồi chưng cất tinh dầu Các dịch vụ khác 0
R Công dụng vàng của tinh dầu bưởi với sức khỏe Các dịch vụ khác 0
KAG VIỆT NAM Tác dụng của tinh dầu tỏi là gì? Tìm hiểu quy trình chiết xuất tinh dầu tỏi truyền thống chất lượng cao Máy Móc Công Nghiệp 0
thuocchinhhang Tư vấn Cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo Blackmores của Úc thuocchinhhang.com Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Khai thác sức mạnh của tinh dầu tràm trà Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn 5 lợi ích của việc massage bằng tinh dầu Các dịch vụ khác 0
M Lợi ích vàng của 7 loại tinh dầu thông dụng Các dịch vụ khác 0
Thongdoroyal.com-VHPGroup Tư vấn Tinh dầu thông đỏ của chính phủ Hàn Quốc có tốt không? Các dịch vụ khác 0