Tinh dầu tràm huế

yeuyeu87

Thành viên mới
21/9/16
1
0
1
VND
SỈ - LẺ DẦU TRÀM HUẾ

HẠN CHẾ DÙNG KHÁNG SINH CHO BÉ

Thời tiết thay đổi là một trong các nguyên nhân làm cho các con bị cảm lạnh, bị ho nhiều về đêm, khó ngủ .. Đa số những bệnh thông thường như cảm ho, sổ mũi, hắt hơi, đau họng, nhức mỏi, nóng sốt đều là do siêu vi gây ra. Các bệnh như viêm họng, viêm tai, viêm phế quản cũng thường do siêu vi gây ra, ta không nên sử dụng kháng sinh ngay từ đầu. Bé ốm vặt về các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nếu các mẹ cho uống kháng sinh nhiều sẽ ảnh hưởng tới trí nhớ; và các cơ quan nội tạng của bé như dạ dày… Nguy hiểm hơn, lạm dụng kháng sinh dễ dẫn đến đề kháng kháng sinh (hay còn gọi là lờn kháng sinh).

DẦU TRÀM CÓ RẤT NHIỀU TÁC DỤNG HỮU ÍCH

* Dầu tràm có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng nổi bật của dầu tràm dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, Kháng khuẩn, Chống và trị muỗi. Dầu tràm sử dụng rất tốt trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn sử dụng cũng rất tốt.
. Dầu Tràm phòng lạnh cho trẻ nhỏ:
. Dầu Tràm phòng ho cho trẻ:
Phòng chống gió máy, mạo cảm cho bé: Khi cho bé đi ra ngoài, thoa ít dầu tràm lên người bé, chủ yếu là ở ngực; phần lưng, lòng bàn tay, bàn chân.
. Dầu Tràm giúp bé chống đầy hơi:
. Dầu tràm giúp trẻ chống viêm nhiễm (đặc biệt khi thời tiết chuyển mùa):
. Dầu Tràm chống muỗi và côn trùng đốt:
. Dầu Tràm giúp trị ngạt mũi cho bé:
. Dầu tràm thoa ấm cơ thể sản phụ sau khi sinh.
. Trị nhức mỏi xưởng khớp cho người già`
Lộc Thủy – Phú Lộc – Thừa Thiên Huế
ĐT 0975.855.627

https://www.facebook.com/muadautramodau

View attachment 43067