Tình hình chi phí nâng ngực và thị trường thẩm mỹ bất ổn giá

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
589
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Dịch vụ nâng ngực và thị trường phẫu thuật thẩm mỹ trong nước ở các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa có thể tồi tệ hơn trong thời kỳ bong bóng.

tay-nghe-bac-si-quyet-dinh-viec-nang-nguc-an-toan-tai-benh-vien-tham-my-medika.jpg

Ảnh: medika.vn​

Giữa nhận định gần đây rằng bong bóng thị trường chứng khoán New York đã bắt đầu vỡ ở Hoa Kỳ, cũng có một cảnh báo rằng thị trường tài sản ở Hàn Quốc có thể nguy hiểm hơn dấu chấm. bong bóng -com, khi cổ phiếu ngành công nghệ thông tin (IT) lao dốc vào đầu những năm 2000. đang theo sau.

Trong số các chuyên gia thị trường trong nước, cũng có dự báo rằng lượng khách nữ có nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ phẫu thuật an toàn có thể giảm xuống một phần ba mức cao của nó, giống như thị trường làm đẹp thiên về phẫu thuật nâng ngực ở thành phố Hồ Chí Minh vào thời điểm sau khi bùng phát dịch với biến chủng Delta.

Tình hình này khó có thể sớm đổ vỡ sau khi bữa tiệc giảm giá mạnh với các ưu đãi cực cao đã được tung ra cho các dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ bằng phẫu thuật chỉnh hình.

Một số người cũng bi quan rằng chỉ số sụp đổ có thể tiếp tục khiến giá nâng ngực theo đà giảm xuống sau hơn để thu hút khách mạnh hơn trong ít nhất ba năm. Tuy nhiên, các cơ sở làm đẹp cỡ nhỏ và vừa cũng như bệnh viện thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật nâng ngực sẽ không ngồi im, họ sẽ có động thái kích cầu mạnh tay. Theo đó, hy vọng thị trường thẩm mỹ ngực sẽ hồi phục sớm hơn.

Kim Hồng Di, giáo sư tại Trường Kinh tế Sau đại học của Đại học Sài Gòn, được gọi là 'Bác sĩ chuyên nâng ngực' của giới Y khoa chỉnh hình, cho biết vào ngày 23, "Tất cả dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm chi phí nâng ngực giá bao nhiêu dù lên cao rất nhiều cũng đều ở trạng thái bong bóng. Vì vậy, việc kinh doanh dịch vụ nâng ngực có thể tồi tệ hơn dù giá đã rẻ hơn bao nhiêu so với năm 2000.

Bong bóng giá ảo trên thị trường thẩm mỹ bị vỡ năm 2008, và cuộc khủng hoảng Corona 19 vào năm 2020. "Bạn có thể trải qua một đợt sụt giảm giá dịch vụ nâng ngực mà bạn chưa từng thấy trước đây vì phía Kiangnom gây rối loạn giá dịch vụ", ông nói.

Thị trường thẩm mỹ an toàn đã bùng nổ, thị trường phẫu thuật cấy ghép nâng ngực đang suy giảm và giá ngày càng bất ổn, và thị trường làm đẹp không xâm lấn có thể sẽ sớm bùng nổ.

Giáo sư Kim dự đoán, "Ngành thẩm mỹ nâng ngực có phẫu thuật sẽ phục hồi một lần và sau đó chi phí dịch vụ này có thể giảm, và sau đó ở trong phạm vi hộp ít nhất ba đến bốn năm."

Trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, chi phí nâng ngực trong nước đã giảm khoảng 40% so với mức đỉnh trên cơ sở giao dịch thực tế. Vào thời điểm đó, kiểu bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực đẹp và an toàn như Medika vẫn chưa xuất hiện, đa số chỉ có vài cơ sở nhỏ lẻ chưa chiếm được lòng tin của phụ nữ có nhu cầu nâng ngực bấy giờ.

Chuyên gia kinh tế thị trường Giang, nổi tiếng với việc dự đoán một số bong bóng ở mức chi phí nâng ngực trước đó, nói rằng thị trường phẫu thuật thẩm mỹ bấy giờ tương tự như tình hình giá ảo với chi phí nâng ngực cao chót vót vào năm 2010 và bong bóng giá thẩm mỹ ngực đã bắt đầu vỡ.

Ông Giang nói: “Tình hình hiện tại chưa nghiêm trọng như năm 2000, không giống như năm 2000, khi chỉ có nhu cầu nâng ngực sôi sục, giờ đây tất cả chi phí thẩm mỹ, bao gồm nâng mũi, nâng vòng 3, cắt mi,v.v... đều có chi phí tăng lên giảm xuống bất định tương tự”, ông nói.

Theo medika.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Anhdung94 Người lao động phổ thông cần làm gì để đáp ứng các yêu cầu trong tình hình mới? Người tìm việc 0
thantnvhaiduong Tình hình nhập khẩu than của Việt Nam Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Tình hình dầu nhớt năm 2022, lợi thế khi trở thành nhà phân phối VECTOR Phụ tùng xe và dịch vụ 0
D Cần bán tình hình giá dầu, năng lượng thế giới, cơ hội để phát triển kinh doanh dầu nhớt Phụ tùng xe và dịch vụ 0
H Tư vấn Sài Gòn – Ơi cập nhật tình hình dịch ngày 9/2: TP.HCM có 219 ca nhiễm mới, 3 nhóm F0 khỏi bệnh cần đi khám hậu COVID-19 Các dịch vụ khác 0
hoclaixeoto Tình hình khai thác than ở Việt Nam hiện nay Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Sài Gòn Ơi cập nhật tình hình dịch Covid TP.HCM hôm nay ngày 5/2 Các dịch vụ khác 0
S Tình Hình Giá Mua Bán Nhà Đất Khu Vực Phía Đông Bất động sản khác 0
T Tình hình giải dược thải độc gan và gánh nặng y tế mùa dịch Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Sài Gòn Ơi cập nhật tình hình dịch Covid cuối năm 31/12/2021 Các dịch vụ khác 0
T Minh Long Finance dẫn lối tiên phòng tình hình tài chính hiện tại Các dịch vụ khác 0
U Cần bán Tình hình dịch kéo dài kinh doanh thua lỗ bán rẻ miếng đất Trung tâm Bảo Lộc Đất bán - cho thuê 0
tmtiendung Tư vấn 3 Chỉ số cần phải biết để kiểm tra tình hình hoạt động kinh doanh Các dịch vụ khác 0
H Tình hình thị trường nhựa thế giới trong ngành vật liệu xây dựng vào năm 2021 mới nhất Các dịch vụ khác 0
P Tình hình kinh doanh online hiện nay của các đơn vị như thế nào? Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan