Tư vấn Tính năng vượt trội của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
168
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Facebook nói chung và các kênh bán hàng online nói riêng đều là nơi mang lại doanh thu khủng cho các doanh nghiệp. Bán hàng online đang dần trở thành chiến lược kinh doanh được nhiều người ưa chuộng vì có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Sẽ không hề đơn giản khi bạn quản lý hàng chục tài khoản Fanpage Facebook, chốt hàng nghìn đơn hàng Livestream nếu không có sự hỗ trợ của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail.

Giao diện của phần mềm này được thiết kế đơn giản và hướng đến sự tiện dụng. Bạn chỉ cần vài phút để làm quen và sử dụng công nghệ này vào việc bán hàng online của mình. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp các bạn quản lý Fanpage hiệu quả: quản lý comment, inbox, ẩn comment linh hoạt, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, vận chuyển, hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Nếu như các công cụ hỗ trợ bán hàng Livestream khác trên thị trường chỉ tập trung vào việc tạo đơn hàng trên Livestream thì với S2Retail, phần mềm này giúp bạn quản lý tự động trong mọi quá trình kinh doanh online Facebook như chốt đơn hàng tự động, cảnh báo khách boom hàng, ẩn comment tránh bị đối thủ cướp khách....Còn rất nhiều tính năng nổi bật mà Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mang lại.
yGoueFm81l8wQp-Z1cxfOijkt3DcV12cLevX4MUc4iuZxKxeIwtqE4oWtOaup833ytbDhZ9So_GcYmk3weodRVD8RtVR_VzXB6zozr8q8TJhm21C_nyRM7PMSPzCDaJUE9Rc5cnb

Quản lý Livestream
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ thu thập và thống kê toàn bộ thông tin của khách hàng mua hàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh việc sót đơn và thậm chí là sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhân viên chốt đơn hàng cho mỗi lần thực hiện Livestream.
Bạn cũng có thể quản lý nhiều bài live cùng lúc với phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail, hoặc theo dõi lượng tương tác từ video Livestream như: lượt like, share, comment, hoặc thậm chí là xem được các nhóm đã được share video livestream của bạn.

Thống kê doanh thu sau mỗi buổi Livestream
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail sẽ tự động thống kê được số lượng đơn hàng, khách hàng, doanh thu,… của mỗi buổi Livestream. Từ đó bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian và nhân lực trong việc thống kê doanh thu sau mỗi buổi Livestream nữa.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hứa hẹn là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất. Giao diện của phần mềm này được thiết kế đơn giản và hướng đến sự tiện dụng. Bạn chỉ cần vài phút để làm quen và sử dụng công nghệ này vào việc bán hàng online của mình.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có các tính năng ưu việt như tự động ẩn và trả lời bình luận, tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag, phân loại khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng thống kê doanh thu, tăng trưởng; quản lý hàng tồn kho; tạo đơn hàng và gửi hóa đơn khi chat.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn gia tăng doanh số kinh doanh, bán được nhiều sản phẩm hơn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Việc kết hợp quản lý nhiều Fanpage Facebook, giúp các chủ shop online giảm tối đa thời gian và chi phí nhân sự cho việc check hàng ngàn comment và xuất đi cả ngàn đơn hàng trên ngày. Hỗ trợ cài đặt trả lời tự động, giúp giữ chân khách hàng lâu hơn, bán được hàng nhiều hơn.

– Đăng tin, bài viết theo trạng thái, link, ảnh, video… lên trang cá nhân, Group uy tín tùy chọn theo mục đích sử dụng
– Theo dõi lịch sử đăng bài, quá trình đăng bài và tiếp cận khách hàng.
– Dễ dàng kiểm tra số lượng đăng bài, nội dung, danh mục bài viết…để chỉnh sửa theo nhu cầu.
– Đăng bài vào tất cả các nhóm đã tham gia
– Cho phép lựa chọn từng nhóm để đăng bài
– Phân biệt khách hàng cũ và mới nhờ lưu lại mọi dữ liệu của khách từng mua hàng.
– Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”.
– Thống kê chi tiết lượt like, comment và share ngay trong lúc live.
– Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác.
– In phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn, comment khách hàng…
– Thống kê, quản lý hàng còn hay đã bán hết ngay lúc livestream.
– Ẩn comment tránh để lộ thông tin khách hàng cho đối thủ.
– Ẩn bình luận phản cảm trên livestream.
– Kết nối với các đơn vị vận chuyển.
– Tích hợp máy in bill, in hóa đơn nhanh chóng chuyên nghiệp.
– Tích hợp két giữ tiền.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail trên Facebook có thể nói là công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook cho những ai muốn bán hàng online. Trên đây là những tính năng trên Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail mà bạn có thể tham khảo. Để tìm hiểu các tính năng hữu ích và cách thiết lập từng tính năng, bạn chỉ cần Truy cập S2Retail.vn. Các video hướng dẫn kèm bài viết mô tả chi tiết đi kèm chắc chắn sẽ giúp bạn làm quen và sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau một thời gian ngắn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn VPS là gì ? Những tính năng vượt trội của nó Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn VPS(Virtual Private Server ) là gì và những tính năng vượt trội của nó Các dịch vụ khác 0
M Bếp từ Thailand hãng Fandi thiết kế tinh tế, tính năng vượt trội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Karcher online Tính Năng Vượt Trội Của Máy Phun Rửa Áp Lực Cao Nhà Karcher Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Tư vấn Những tính năng vượt trội của bếp điện từ Ellrona Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tư vấn Có thể bạn chưa biết những tính năng vượt trội của máy chủ Cloud Server Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Tính năng và ưu điểm vượt trội của Cloud VPS Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn WordPress Hosting ? Những tính năng vượt trội của WordPress Hosting Các dịch vụ khác 0
M Lò vi sóng Fandi vượt trội với nhiều tính năng ưu việt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Máy rang cà phê công nghiệp - Những tính năng vượt trội Các dịch vụ khác 0
A Tính năng vượt trội giường ngủ trẻ em mô hình ngôi nhà Các dịch vụ khác 0
S Cần bán 5 Tính năng vượt trội của sơn Dulux Professional A500 Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Tính năng vượt trội của cột chắn inox dây kéo 3m chất lượng tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
Kiều Linh Toyota Cần bán Toyota Hilux 2021- Tính năng vượt trội - Mua xe ngay nhận quà liền tay !!! Xe Ô tô 0
T Tư vấn Những tính năng vượt trội của Robot hút bụi Xiaomi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0