Cần bán Tinh thần đại dương bên trong bộ sưu tập Breguet Marine mới

Vào năm 2017, Breguet đã giới thiệu phiên bản đồng hồ đặc biệt Marine Équation Marchante 5887, một mô hình đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ dành cho bộ sưu tập Marine.

Năm nay, vào năm 2018 Breguet vẫn đang tiếp tục thiết kế lại dòng đồng hồ này thông qua ba sáng tạo mới, mỗi phiên bản đều được chế tác bằng titan, vàng hồng hoặc vàng trắng với ba phiên bản: một mô hình ba kim, một chronograph và một báo thức với chức năng múi giờ thứ hai.

Bộ sưu tập Breguet Marine 2018

Bộ sưu tập Breguet Marine 2018

Đối với phiên bản vàng hồng, mặt số được trang bị mặt đồng hồ tông vàng mạ bạc, phiên bản vàng trắng sẽ có mặt số màu xanh pha vàng và phiên bản titan là sự kết hợp hiệu ứng sunburst với mặt số màu xám đá phiến pha vàng.

Đầu tiên phải kể đến chính là phiên bản titan, đây là phiên bản bao gồm nhiều tính năng đáng chú ý nhất, trong đó phải nói đến khả năng chống lại không khí mặn và bị ăn mòn. Titan cũng là một trong những vật liệu nhẹ và đặc biệt mạnh mẽ.

Về phong cách thẩm mỹ, Breguet đã sáng tạo và cải tiến thiết kế dòng Marine kết hợp thêm những chi tiết hiện đại và năng động, chẳng hạn như lugs trung tâm xen kẽ với các bề mặt được đánh bóng và chải satin, rãnh được làm lại và núm điều chỉnh được bao quanh bởi kiểu trang trí gợn sóng và được khắc biểu tượng chữ B lớn.

>> Xem thêm: Bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc - Breguet Classique Extra-Plate 5157

bộ sưu tập Breguet Marine


Breguet Marine 5517

Tượng trưng cho phiên bản thế hệ mới, Marine 5517 có lịch cửa sổ hiển thị ngày tại điểm 3 giờ, được đặt trong vòng thời gian với các chữ số La Mã. Sau này chúng được phủ bởi một lớp vật liệu phát quang, cụ thể là trên các điểm chỉ phút và kim Breguet. Mang cái nhìn đậm chất hàng hải, Marine 5517 có kim giây phần đuôi được hoàn thiện bởi biểu tượng dấu "B", một biểu tượng được diễn giải lại của lá cờ hiệu hải quân. Vỏ đồng hồ có đường kính 40mm và có khả năng chống nước ở mức 100m.

Phiên bản titan có một mặt đồng hồ màu xám kết hợp hiệu ứng chải tia trong khi các mẫu vàng trắng và vàng hồng được trang trí motif "sóng biển" thể hiện ý nghĩa biển cả bên trong bộ sưu tập.

Breguet Marine 5517

Breguet Marine 5517

Được vận hành bởi bộ chuyển động tự lên dây cót, ở phía sau chuyển động, bánh lắc đơn có thiết kế lấy cảm hứng từ bánh lái của một con tàu. Sử dụng máy Calibre 777A tần số 4 Hz (28.800 dao động mỗi giờ) với mức năng lượng dự trữ 55 giờ, bộ máy mạnh mẽ này có thể được chiêm ngưỡng thông qua mặt kính tinh thể sapphire được đóng khung bởi một động cơ quay được trang trí giống như sàn của con thuyền.

Breguet Marine Chronographe 5527

Là phiên bản có thiết kế mang phong cách mới của dòng Marine, mẫu đồng hồ chronograph 5527 có bộ vỏ đường kính 42,3mm với khả năng chống nước ở mức 100m.

Trên cỗ máy này, chức năng đo thời gian chronograph được vận hành thông qua kim giây chronograph trung tâm, khác với những phiên bản thường, trên mặt số phiên bản chronograph có 3 mặt số phụ riêng biệt. Tại điểm 3 giờ là mặt số phụ đếm phút chronograph, 6 giờ là mặt số phụ đếm giờ chronograph và tại điểm 9 giờ là mặt số phụ giây chính. Ô cửa sổ hiển thị lịch ngày được đặt giữa điểm 4 và 5 giờ, hoàn thiện vẻ đẹp thể thao cho cỗ máy hàng hải này.

Breguet Marine 5527

Breguet Marine 5527

Sử dụng bộ chuyển động tự lên dây cót, máy Calibre 582QA, dao động ở tần số 4 Hz với 48 giờ mức năng lượng dự trữ được trang bị bộ thoát đảo ngược với bánh xe gai và một dây tóc được làm bằng silicon.

Breguet Marine Alarme Musicale 5547

Bộ sưu tập Marine cũng được cải tiến và nâng cấp sáng tạo với ba complications cao cấp. Ngoài chức năng báo thức, đồng hồ Marine Alarme Musicale 5547 còn có chức năng hiển thị múi giờ thứ hai và hiển thị lịch ngày.

Báo thức là một chức năng cực hữu ích và được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như nhắc nhở các cuộc hẹn quan trọng hoặc sự kiện và đánh thức.

Breguet Marine Alarme Musicale 5547

Breguet Marine Alarme Musicale 5547

Khi cơ chế đặc trưng này được kích hoạt, chuông của một con tàu sẽ vang lên và xuất hiện thông qua ô cửa sổ nhỏ tại điểm 12 giờ, đây hẳn nhiên là một tính năng cực kỳ tinh tế dành cho thế giới hàng hải của bộ sưu tập. Báo thức và hiển thị múi giờ thứ hai xuất hiện trong hai mặt số phụ riêng biệt tại điểm 3 và 9 giờ.

Sử dụng chuyển động tự lên dây ở mức tần số 4 Hz, máy Calibre 519F/1 được trang bị bộ thoát đảo nghịch với dây tóc và bánh xe gai silicon. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng ở mức 45 giờ, đặt bên trong bộ vỏ có khả năng chống nước 50m.

Breguet Marine Alarme Musicale 5547

Breguet Marine Alarme Musicale 5547 Brown

Nhân dịp ra mắt các mẫu đồng hồ cao cấp mới, Breguet cũng đã công bố một quan hệ đối tác mới liên quan đến dòng Marine. Trên thực tế, Breguet đã hợp tác với quỹ "Race for Water Foundation" để hỗ trợ con tàu Odyssey từ năm 2017 đến 2021 để thực hiện nhiệm vụ quan trọng của nó đối với các đại dương.

Đây là một con tàu tiên phong bắt tay vào một cuộc hành trình với mục tiêu thúc đẩy các giải pháp sáng tạo có khả năng biến chất thải nhựa thành nguồn năng lượng và thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng sạch.

Con tàu Odyssey

Con tàu Odyssey

Quỹ "Race for Water Odyssey" sẽ tạo điểm dừng trên toàn thế giới và tạo cơ hội cho các nhà khoa học và người ra quyết định tập hợp và chia sẻ các bài học về nhu cầu bảo tồn nguồn nước, tài nguyên quý giá nhất của nhân loại. Breguet cam kết hỗ trợ chiếc Odyssey mới này cho đến năm 2021.

Mẫu đồng hồ Breguet “Race for Water” Marine 5517

Mẫu đồng hồ Breguet “Race for Water” Marine 5517

Để kỷ niệm quan hệ đối tác với quỹ "Race for Water", Breguet đã tạo ra một phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ Marine 5517. Nó được thiết lập trong một bộ vỏ bằng titan siêu nhẹ với một mặt đồng hồ màu xanh tùy chỉnh với họa tiết trang trí Clous de Paris. Phiên bản đặc biệt “Race for Water” của Breguet Marine sẽ bắt đầu một tour du lịch đại dương trong môi trường tự nhiên, và nó sẽ xuất hiện trên các cổ tay của những nhà thám hiểm "Race for Water" và đồng hành cùng họ trong sứ mệnh bảo vệ đại dương.

Breguet-supports-Race-for-Water_001


Khám phá đại dương đã được truyền cảm hứng cho Breguet kể từ khi thương hiệu được bổ nhiệm làm nhà sản xuất chính thức cho Hải quân Hoàng gia Pháp năm 1815. Nhà vua đã ban cho người sáng lập của Breguet danh hiệu uy tín nhất để công nhận sự thành thạo của ông, và điều đó dẫn đến những phát minh phi thường, những cảm hứng tinh tế đầy hấp dẫn dành cho thế giới hàng hải.

>> THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU ĐỒNG HỒ BREGUET CAO CẤP <<

Luxury Shopping
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Đức Phúc nổi bật trong vai trò Đại sứ thương hiệu mới mang tinh thần thanh xuân trẻ trung Tin tức cập nhật 0
T HLV CLB Hà Nội: Thắng liên tục, tinh thần cầu thủ HAGL thăng hoa là tất yếu Tin tức cập nhật 0
S Tư vấn Lợi ích về mặt tinh thần và thể chất của việc giảm ngực ở nam giới Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T 'Kỳ vọng tân Thủ tướng tiếp tục tinh thần dám hành động' Tin tức cập nhật 0
T Vụ mua bán ma túy 'chưa từng có ở Việt Nam': 'Tâm thần' mà quá tinh vi Tin tức cập nhật 0
T Mua nhà là đầu tư vào đời sống tinh thần Tin tức cập nhật 0
T Tinh thần tinh hoa Tin tức cập nhật 0
donghohanghieu Cần bán Đồng hồ Tissot T-Race cycling - Nêu cao tinh thần đua xe đạp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
C Massage chân có tác dụng gì đối với sức khỏe và tinh thần của bạn Các dịch vụ khác 0
T Carragher: 'Liverpool cần mang tinh thần của những đội cuối bảng' Tin tức cập nhật 0
T Bé gái 6 tuổi bị mẹ ruột đánh thâm tím mặt, tinh thần hoảng loạn Tin tức cập nhật 0
T Hoàng tử Harry: Báo chí Anh độc hại như thế nào, họ đã hủy hoại tinh thần của tôi Tin tức cập nhật 0
donghohanghieu Cần bán Đồng hồ michele - hiện thân của tinh thần thời trang sáng tạo Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
T Phan Như Thảo: 'VnExpress là món ăn tinh thần không thể thiếu' Tin tức cập nhật 0
T Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh: Khơi dậy tinh thần xã hội sản xuất Tin tức cập nhật 0