Tổ yến chưng sẵn - Hải Nam

pttuan410

Thành viên mới
6/10/17
24
0
1
VND
Tổ yến chưng sẵn được xem là món ăn Vua, có nguồn gốc từ phương đông và lan ra cả thế giới. Yến không chỉ là thức uống giải khát đơn giản mà nó còn vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

Ăn yến có tác dụng gì?

Ngày nay khoa học đã chứng minh được rằng trong yến có rất nhiều vi chất quý mà cơ thể không thể tự tổng hợp được bao gồm hơn 31 axit amin và các khoáng chất khác giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phục hồi sức khỏe nhanh chóng ở người bệnh, người mới phẫu thuật xong. Ngoài ra nhiều bài nghiên cứu khoa học còn chỉ ra được nhiều tác dụng tuyệt vời mà yến mang lại cho con người ở mọi lứa tuổi, từ trẻ con đến người cao tuổi.

Món ăn quý giá tốt cho sức khỏe là thế, thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn yến để tránh mua phải yến giả, vừa tốn tiền, mà có thể tổn hại sức khỏe nếu mua nhằm yến giả mà thành phần chứa nhiều hóa chất. Sau đây là một số lưu ý khi mua sản phẩm yến chưng sẵn để tránh tiền mất tật mang:
co-nen-su-dung-cac-san-pham-yen-chung-san.jpg
  1. Nên chọn loại yến chưng sẵn, không chất bảo quản, có thời hạn sử dụng ngắn. Vì sao lại như vậy? Đơn giản vì yến sào là món ăn giàu dinh dưỡng, nếu mua yến chưng sẵn có thời hạn sử dụng dài thì có nghĩa là yến đó sử dụng quá nhiều chất bảo quản hoặc có thành phần yến sào không đáng kể.
  2. Chọn sợi yến dài và trong suốt: Chim yến kết tổ rất kỹ bằng những sợi yến dài và trong suốt. Nếu chọn yến vụn nát thì có nguy cơ bị pha trộn mũ trôm, nha đam... là rất lớn.
  3. Xem thành phần yến nguyên chất có trong sản phẩm: xem thành phần yến để tránh mua phải những sản phẩm mang nhãn mác là yến sào chưng sẵn nhưng thành phần thì không thấy có yến hoặc protein đâu cả.
Như vậy thông qua bài viết hy vọng đã cung cấp cho các bạn được thông tin về yến sào chưng sẳn và cách làm sao để chọn được yến sào chất lượng. Để khỏi lăn tăn lựa chọn nơi mua yến sào chưng sẵn mà không biết chất lượng như thế nào. Hãy đến với Hải Nam để an tâm mua được sản phẩm chất lượng nhé. Gọi cho chúng tôi, Hải Nam-(028)39.123.678 để được tư vẫn kỹ hơn về sản phẩm nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán yến chưng sẵn tại TPHCM