Tôi có thể mong đợi gì một lần ở nhà?

ngochuyen1882001

Thành viên mới
9/10/20
18
0
1
VND
Tôi có thể mong đợi gì một lần ở nhà?
Khi ở nhà, bạn có thể cảm thấy hơi đau hoặc khó chịu. Điều này sẽ được cải thiện khi bạn dùng paracetamol 500mg. Chuẩn bị một số túi chườm lạnh mà bạn nên chườm ngay khi ở nhà. Do những miếng dán mảnh nằm trên đường rạch chạy chính xác theo nếp gấp của mí mắt trên, bạn có thể cảm thấy áp lực khi muốn mở mắt. Điều này là bình thường và sẽ thuyên giảm trong những ngày tiếp theo khi vết sưng tấy lắng xuống. Sau khi các lớp vữa được loại bỏ, cảm giác này sẽ không còn nữa. Vào sáng hôm sau, mí mắt của bạn có thể bị sưng, một số bệnh nhân cho biết họ khó có thể mở mắt. Điều này sẽ ổn định trong ngày và cải thiện vào mỗi buổi sáng. Bầm tím thường xuất hiện trên mí mắt dưới mặc dù chúng không được chạm vào.

Điều này là do trọng lực kéo vết thâm của mí mắt trên xuống so với mí mắt dưới. Chúng sẽ mờ dần theo thời gian. Bạn có thể áp dụng kem che khuyết điểm. Ngày hôm sau, bạn có thể quay trở lại công việc thường ngày - tất nhiên là đeo kính râm để giữ bí mật cho lông mi của bạn nếu cần. Trong một vài tuần, bạn có thể cảm thấy căng mắt như thể bạn đeo kính bơi. Nguyên nhân là do đường khâu không thể tháo rời làm bó chặt vách ngăn quỹ đạo của bạn. Sau khi các vết khâu được hòa tan, cảm giác sẽ biến mất. Sau khi miếng dán và vết khâu của bạn được gỡ bỏ, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt nhưng chắc chắn bạn vẫn còn sưng. Điều này sẽ lắng xuống trong những ngày làm tổ. Gia đình và bạn bè sẽ sớm nhận ra một kết quả tuyệt vời mặc dù bạn sẽ cảm thấy rằng bạn vẫn đang chữa bệnh, cách treo chân mày.

Cho nó thời gian để chữa lành trong vài tuần nữa. Bạn có thể đánh phấn mắt ngay lập tức. Hàng tuần, bạn sẽ thấy một sự cải thiện. Hãy chờ đầy đủ 6 tuần trước khi đánh giá kết quả cuối cùng. Bạn có thể áp dụng kem che khuyết điểm. Ngày hôm sau, bạn có thể quay trở lại công việc thường ngày - tất nhiên là đeo kính râm để giữ bí mật cho lông mi của bạn nếu cần. Trong một vài tuần, bạn có thể cảm thấy căng mắt như thể bạn đeo kính bơi. Nguyên nhân là do đường khâu không thể tháo rời làm bó chặt vách ngăn quỹ đạo của bạn. Sau khi các vết khâu được hòa tan, cảm giác sẽ biến mất. Sau khi loại bỏ miếng dán và vết khâu, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt nhưng chắc chắn bạn vẫn còn sưng. Điều này sẽ lắng xuống trong những ngày làm tổ, có nên nâng cung mày.
images.jpg
Gia đình và bạn bè sẽ sớm nhận ra một kết quả tuyệt vời mặc dù bạn sẽ cảm thấy rằng bạn vẫn đang chữa bệnh. Cho nó thời gian để chữa lành trong vài tuần nữa. Bạn có thể đánh phấn mắt ngay lập tức. Hàng tuần, bạn sẽ thấy một sự cải thiện. Hãy chờ đầy đủ 6 tuần trước khi đánh giá kết quả cuối cùng. Bạn có thể áp dụng kem che khuyết điểm. Ngày hôm sau, bạn có thể quay trở lại công việc thường ngày - tất nhiên là đeo kính râm để giữ bí mật cho lông mi của bạn nếu cần. Trong một vài tuần, bạn có thể cảm thấy căng mắt như thể bạn đeo kính bơi. Nguyên nhân là do đường khâu không thể tháo rời làm bó chặt vách ngăn quỹ đạo của bạn. Sau khi các vết khâu được hòa tan, cảm giác sẽ biến mất. Sau khi miếng dán và vết khâu của bạn được gỡ bỏ, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt nhưng chắc chắn bạn vẫn còn sưng. Điều này sẽ lắng xuống trong những ngày làm tổ. Gia đình và bạn bè sẽ sớm nhận ra một kết quả tuyệt vời mặc dù bạn sẽ cảm thấy rằng bạn vẫn đang chữa bệnh. Cho nó thời gian để chữa lành trong vài tuần nữa. Bạn có thể đánh phấn mắt ngay lập tức. Hàng tuần, bạn sẽ thấy một sự cải thiện. Hãy chờ đầy đủ 6 tuần trước khi đánh giá kết quả cuối cùng. Ngày hôm sau, bạn có thể quay trở lại công việc thường ngày - tất nhiên là đeo kính râm để giữ bí mật cho lông mi của bạn nếu cần. Trong một vài tuần, bạn có thể cảm thấy căng mắt như thể bạn đeo kính bơi. Nguyên nhân là do đường khâu không thể tháo rời làm bó chặt vách ngăn quỹ đạo của bạn. Sau khi các vết khâu được hòa tan, cảm giác sẽ biến mất. Sau khi miếng dán và vết khâu của bạn được gỡ bỏ, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt nhưng chắc chắn bạn vẫn còn sưng. Điều này sẽ lắng xuống trong những ngày làm tổ. Gia đình và bạn bè sẽ sớm nhận ra một kết quả tuyệt vời mặc dù bạn sẽ cảm thấy rằng bạn vẫn đang chữa bệnh. Cho nó thời gian để chữa lành trong vài tuần nữa. Bạn có thể đánh phấn mắt ngay lập tức. Hàng tuần, bạn sẽ thấy một sự cải thiện.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Tôi có thể làm gì với dịch vụ lưu trữ đám mây? Các dịch vụ khác 0
educationclv Tôi có thể nhận được những công việc gì với chuyên ngành quản trị kinh doanh ? Tuyển sinh- Học Hành 0
SNT Tôi có thể tìm thấy đại lý K+ ở đâu? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư với ngân sách hạn chế như thế nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
E Tư vấn Mong muốn của người đi thuê nhà chung cư: “Tôi muốn có thể dọn vào ở ngay lập tức” Căn hộ chung cư 0
D Tư vấn Chuyển văn phòng trọn gói- Chúng tôi mang điều không thể thành có thể Các dịch vụ khác 1
T Tư vấn Thể thao 24h:"Tôi có thể thấy Mbappe đã ký hợp đồng với Real Madrid..." Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Bạn có thể chọn lựa hải sản tươi ngon tại cửa hàng chúng tôi, Ẩm thực 0
Nguyễn trang Dùng inox để trang trí tại sao không? Hãy đến với Đông Phương chúng tôi sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể Nội Thất - Xây Dựng 0
nho123 Tư vấn Làm thế nào một máy ép plastic có thể có lợi cho tôi? Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Viêm loét đại tràng là gì và làm thế nào tôi có thể điều trị nó? Mẹ và Bé 0
T Wenger: "tôi có thể đưa arsenal đến một đẳng cấp mới" Các dịch vụ khác 0
A Mourinho: 'tôi có thể phải ra sân vì man utd thiếu trung vệ' Các dịch vụ khác 0
Q Chúng tôi có thể giúp bạn chăm sóc website Các dịch vụ khác 0
C Chúng tôi có thể giúp bạn chăm sóc website Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan