Tìm người Tôi đã kiếm 5tr/tháng khi làm CTV tại Love House

ngochuyen1218

Thành viên mới
23/12/17
267
0
16
noithatgohome.com.vn
VND
Dropshipping là một hình thức kiếm tiền online không còn quá xa lạ trong thời gian gần đây. Nếu bạn có chiến lược dropship phù hợp thì nguồn thu nhập từ dropshipping là không hê nhỏ và có rất nhiều người đã làm giàu từ mô hình kinh doanh này. Nhưng nếu bạn chưa từng nghe thấy thuật ngữ này trước đây, hãy cùng Eggflow tìm hiểu xem Dropshipping là gì và làm thế nào để kiếm tiền với dropshipping?

Dropshipping và Dropshipper là gì?


Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn/Mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Dropshipping cũng là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay, bạn có thể học các khoá học bán hàng dropship trên Online hoặc khoá học Offline.

Khi KH mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà sản xuất vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ chẳng phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập kết vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

screenshot_3.png

Các bước thực hiện dropshipping?
  • B1: Tìm sản phẩm, Lựa chọn nhà cung cấp (gotrangtri.vn), đàm phán với họ về giá cả, lựa chọn phương thức vận chuyển theo giá cả và thời gian vận chuyển. (Bước này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch )
  • B2: Lựa chọn kênh bán hàng. (Đăng sản phẩm lên Store của bạn trên ebay, amazon, hoặc webstore riêng…) Bài viết tiếp theo mình sẽ phân tích rõ từng kênh bán hàng, ưu nhược điểm của từng cái để giúp bạn lựa chọn cho mình một kênh bán hàng chuẩn nhất
  • B3: Khách hàng sẽ vào store của bạn để mua hàng và trả bạn tiền qua tài khoản Paypal, Payoneer hoặc một Paygate do nơi bạn bán chấp nhận.
  • B4: Mua hàng và gửi cho khách. Bạn dùng tiền khách hàng trả cho bạn, qua nhà cung cấp mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng của bạn.
  • B5: Nhà cung cấp đóng gói, vận chuyển hàng đến cho khách. Gửi tracking info cho Bạn. Bạn theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.
  • B6: Tổng kết lại sau một tháng bán hàng, để biết được lợi nhuận là bao nhiêu đối với từng sản phẩm, xem lại và tối ưu các bước để tăng lợi nhuận hơn trong đợt bán hàng tới.
các bước Dropshipping


Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Dropshipping của GTT

Đây là một hệ thống do người Việt phát triển, sản phẩm luôn mới, cập nhật liên tục, kho hàng lớn đảm bảo cung cấp cấp Toàn Quốc. Theo chính sách hoa hồng hiện nay của GTT nếu bạn 1 tháng chỉ bán >5,000,000đ (doanh thu) đã có thu nhập tới 1,150,000đ – Bán càng nhiều hoa hồng càng tăng, chưa kể đến tiền thưởng đua top cũng là một khoản không hề nhỏ. Chính sách xem tại đây: Tuyển CTV kinh doanh Nội thất online - Chính sách hấp dẫn, công cụ hỗ trợ tối đa

screenshot_44.png
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tìm người Tôi đã kiếm 5tr/tháng khi làm CTV tại Love House Tuyển sinh- Học Hành 0
quynhmai0429 Tư vấn Tôi Đã Tạo 1.000 Page Facebook Một Ngày Như Thế Nào? Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
D Nhìn thấy MacBook Air M2 đã thuyết phục tôi tìm M1 cũ thay thế Các dịch vụ khác 0
H Có thể tôi đã bị nhiễm Covid-19 nhưng tôi không biết? Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Đánh giá Z690 Steel Legend Wifi 6E – Thép đã tôi thế đấy ASRock Steel Legend là một dòng bo mạch chủ lừng danh ở phân khúc tầm trung từ ASRock. Sản p Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Xem thời vận làm năm 2022 đã giúp tôi thay đổi vận số như thế nào? Đất bán - cho thuê 0
MyVan Máy hút bụi công nghiệp tốt nhất mà tôi đã dùng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
MyVan Máy hút bụi tốt nhất mà tôi đã dùng Máy Móc Công Nghiệp 0
G Như một sự tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, nay chúng tôi gửi đến bạn voucher giảm 40%. Iphone 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Cha đẻ Gạo Sóc Trăng ST25: "Tôi đã buông bỏ được việc khó nhất" Ẩm thực 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Cha đẻ Gạo Sóc Trăng ST25: "Tôi đã buông bỏ được việc khó nhất" Ẩm thực 0
Lương Thiết Cần mua Hết nhu cầu ở, tôi bán lại căn hộ 3N tòa Centro, Kosmo Tây Hồ đã có đủ đồ dọn tới ở luôn, giá 4,5tỷ O9816.999.35 Căn hộ chung cư 0
S Tôi đã sống khoẻ với bệnh viêm đại tràng co thắt từ khi đến Việt Nam Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện mang tầm cỡ khu vực Căn hộ chung cư 0
trung kien 1 @@@ Có 50tr bạn sẽ làm gi ? Tôi đã tìm được câu trloi ở Forex @@@ Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan