Tối ưu công tác quản lý bán vật tư nông nghiệp chỉ với một công cụ

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
347
0
16
VND
Tối ưu công tác quản lý bán vật tư nông nghiệp chỉ với một công cụ

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ 4.0 vì thế thay vì sử dụng các công cụ quản lý truyền thống, các cửa hàng vật tư nông nghiệp hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp.

Hoạt động kinh doanh vật tư nông nghiệp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, để có thể cạnh tranh công bằng trên thị trường, việc ứng dụng công nghệ để phục vụ quản lý bán hàng, tối ưu hóa quy trình vận hành của mỗi cửa hàng, doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết.

v1ktTgTRa6fREtQox2SEm8cuo5Uu5feydjbm00epZReNPF1GU8QJkkSqHRsGtN5fVw1uKJqZ54rJmgbrwu_smLMiVmV7Dc8QCF5iw1_D_0wkukANh8lSZGvnb_mSRdieCBwAqNd7

1. Nắm bắt tình hình kinh doanh​


Kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng tương tự các loại mặt hàng khác chúng cũng đa dạng về chủng loại, đối tượng, giống cây trồng, giống vật nuôi, phân bón hữu cơ và phân bón, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, chế phẩm sinh học, chất xử lý, cải tạo môi trường trong sản xuất nông nghiệp, thủy sản.

Ngoài ra, một số cửa hàng còn có thể kinh doanh thêm máy móc như dụng cụ hái trái, máy trồng ngô, máy chăm sóc ngô (bỏ phân, làm cỏ), máy thu hoạch ngô. Chính vì thế việc quản lý bán hàng chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nếu không cẩn thận, tỉ mỉ, bạn dễ dàng sai sót cả về tính toán lẫn xuất hàng.

Nếu như trước đây quản lý hàng hóa theo phương thức thủ công ghi chép. Bạn sẽ luôn phải chờ đợi nhân viên phụ trách của mình cộng sổ, đưa báo cáo. Thậm chí số liệu báo cáo có thể sai sót do lỗi ghi chép, tính toán. Mặt khác do thời gian dài dữ liệu nhiều, bạn không thể tính chính xác được. Do đó việc xây dựng một phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp là hết sức cần thiết.

2. Sự ra đời của các sản phẩm công nghệ phần mềm​


Nắm bắt được xa thế công nghệ, các phần mềm được đưa ra thị trường liên tục để đáp ứng nhu cầu, trong đó Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail của PAP Technology sắp được tung ra thị trường hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong tương lai. Phần mềm chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực cho bộ phận quản lý, giúp chủ cửa hàng có thể quản lý tốt nhất công việc kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ đem đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp như:​


- Tổ chức công việc quản lý bán hàng một cách khoa học, rõ ràng và chính xác nhất
- Quản lý tốt các yếu tố trong hoạt động bán hàng như nhân viên, hàng hóa,...
- Lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật và đồng nhất trên toàn hệ thống quản lý
- Thông tin dữ liệu được lưu chuyển đơn giản, nhanh, rộng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí
- Phân tích và truy xuất thông tin nhanh và khoa học
- Đem đến sự chuyên nghiệp trong bộ phận quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp
- Các kết quả bán hàng được thống kê chi tiết, đầy đủ bằng các bảng thống kê, báo cáo trực quan giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và có những quyết định kinh doanh phù hợp.
zq1iIqEUc-OPsdl6FdB6Q3hfj6X_zWDxLKSLQ2aeuAVQ_aI5GSPh_BLM9F63bana08e1HlK_BWevGo8ZWDwJ-t-B0s9QG9e1nRbsbv15KDl7Wi7ehIUQiITRy4Zo0xfmzE93a544


Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại sự tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý sản phẩm, hàng tồn kho chính xác, hạn chế thất thoát hiệu quả với nhiều tính năng ưu việt của nó.

Một số chức năng mà bạn cần biết về phần mềm.​


Với giao diện bắt mắt, đơn giản, dễ sử dụng, thời gian có thể sử dụng được phần mềm tương đối nhanh. Chỉ cần được hướng dẫn 30 phút đến 1 tiếng là bạn có thể tự tin bán hàng với sự hỗ trợ của Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Phần mềm rất phù hợp cho những chủ cửa hàng chưa biết nhiều về công nghệ cũng có thể thao tác dễ dàng.

Mọi thông tin về khách hàng, sản phẩm, hoa hồng của nhân viên được đặt mật khẩu chặt chẽ, dữ liệu được bảo toàn tuyệt đối, thông tin bán hàng được mã hóa và chỉ được xem bởi những người có quyền truy cập. Bên cạnh đó tất cả dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng đám mây nên bạn hoàn toàn yên tâm khi có sự cố thì sẽ không bị mất dữ liệu.

Một tính đặc biệt khác cần kể đến là giúp chủ cửa hàng theo dõi được công nợ khách hàng, lãi suất phát sinh trong hay cuối kỳ một cách nhanh nhất, từ đó chủ cửa hàng có thể chủ động đưa ra những cách điều chỉnh công nợ phù hợp. Các lịch sử đều được ghi lại, vì thế có thể phân loại khách hàng theo các tiêu chí: khách vip, khách thường xuyên và khách lẻ.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang đến màu sắc mới cho việc kinh doanh của bạn, nó sẽ trở thành người bạn hỗ trợ đắc lực trong tương lai. Hãy đón chờ sự ra mắt của phần mềm và trở thành khách hàng đầu tiên trải nghiệm miễn phí để bạn có cái nhìn tổng quát, các chức năng khác chưa được công bố và tham khảo các gói của sản phẩm nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Tích hợp sử dụng phần mềm để tối ưu công tác quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
kientrucxayduungava Cần bán Biệt thự hiện đại 3 tầng hướng Tây vừa làm mát nhà, vừa tối ưu công năng Nội Thất - Xây Dựng 0
bgdoor Thông số tối ưu chế độ đặt dao khi phay, tiện trong gia công cơ khí chế tạo Các dịch vụ khác 0
Đ Giới thiệu về dòng thiết bị tủ mát công nghiệp – phương án bảo quản thực phẩm tối ưu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tối ưu công tác quản lý bán vật tư nông nghiệp với bí kíp siêu đỉnh Các dịch vụ khác 0
C Công nghệ giúp bạn tối ưu công tác quản lý bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tối ưu công tác quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp chỉ với một công cụ Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Công ty chuyên thiết kế thi công khách sạn mini với chi phí tối ưu Nội Thất - Xây Dựng 0
M Tư vấn Công nghệ giúp tối ưu công tác quản lý bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Công nghệ phần mềm giúp tối ưu mô hình bán hàng đa kênh Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp tối ưu với công cụ phần mềm Các dịch vụ khác 0
C Phần mềm S2Retail giúp tối ưu công tác kinh doanh vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
bgdoor Tư vấn Máy gia công khoan CNC 6 mặt holztek tối ưu Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Công cụ giúp chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp tối ưu hiệu quả bán hàng Các dịch vụ khác 0
S Khai thác công nghệ du lịch thực tế ảo mang lại hiệu quả tối ưu Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan