Cần bán Tôm hùm Canada - ông vua của các loại hải sản

hanguyen43

Thành viên mới
25/11/18
22
0
1
VND
Tôm hùm Canada được tôn là vua của các loài hải sản bởi vị thơm ngon của thịt và giá trị dinh dưỡng rất cao của chúng mang lại.

Dinh dưỡng của tôm hùm Canada?
Nhắc đến tôm hùm Canada ta không thể nghĩ ra điều gì trước tiên ngoài độ thơm ngon của nó, độ giòn sực sực của càng mà không có một loại tôm nào sánh bằng.

Tôm hùm Canada sống dưới biển sâu ở vùng đất Alaska Tây Bắc nước Mỹ và Canada. Các ngư dân của vùng biển này ở Canada đã đánh bắt những con tôm hùm theo cách thủ công nhằm đảm bảo môi trường tự nhiên cũng như là để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các con tôm hùm. Ngay sau các người thợ đánh bắt khi kéo những mẻ tôm hùm lên bờ, thì các ngư dân đánh bắt này phải tìm cách bằng được giữ sống cho những con tôm, để có thể cung cấp những con tôm hùm được tươi sống và khỏe mạnh nhất đi tiêu thụ trên toàn thế giới. Và họ thường cho những con tôm hùm vào những chiếc thùng xốp lớn và có nước để đảm bảo tôm hùm sẽ không bị chết trong khi vận chuyển.

xGbLyRkDzaiA7JVoVHS-71KSUsvvCYCi-kmjGBd6p9gMyvyrQSOmTlGZVSM3kRLmt7tHjJAzaKwYjDpZBNyS3cfh9kUNIZxsMCz9H4pl2SjW6SDDiV-gmLdHLbJbeMX2vPKKCKk2

Tôm hùm Canada đánh bắt hoàn toàn từ thiên nhiên

Thịt tôm hùm Canada ăn một lần sẽ nhớ mãi không thể nào quên.Tinh túy của món ăn tôm hùm canada tập trung ở 2 càng chắc bắp thịt thơm ngon dai.

Ngoài vị thơm ngon chúng ta có thể kể đến hàm lượng protein dồi dào rất tốt cho sức khỏe. Theo các tài liệu phân tích, phần ăn được của tôm hùm canada chiếm 20-30% thể trọng, trong đó phần thịt ở càng chiếm 15-18%. Trong thịt của tôm hùm canada tính theo thể trong tươi, hàm lượng protein chiếm 17,62%, lipit chiếm 0.29%, các axit amin chiếm 77,2% protein cơ thể.

Nguồn vitamin trong tôm hùm canada giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, omega-3 giúp giảm bệnh tim mạch được hiệp hội tim mạch Hoa kỳ chứng nhận bài bản, hàm lượng chất béo trong tôm thuộc chưa bão hòa và rất ít giúp các quý cô ăn hoài không mập, hàm lượng carbohydrate, calo và cholesterol cũng thấp hơn nhiều so với các loài thịt khác.

Với nhiều người Việt, Tôm Hùm Canada là một món “ăn cho biết” của cả đời người. Nó thực sự xa lạ với các bữa ăn gia đình, hiếm xuất hiện trong thực đơn và thậm chí không có trong ý nghĩ của nhiều người, bởi đơn giá khoảng từ 3,5 đến 4,5 triệu đồng/kg tôm hùm tươi sống khi đưa vào chế biến tại các nhà hàng là một thực tế vượt cao so với sức tiêu dùng.

Tôm hùm canada Mr.Chinh - Món ngon đâu dễ chối từ

WA1klH1RpLo2D7E_4AtU1J-lv-mTghMgx27eybvxqhm47_8PMQbOQmNeUr3cMoWV6l7RJ-YOm6p6ib5AjRaTZImKbKKjgcA8k8h0qSvONSQzgiA_fgip6J4QYDpfP8rblMz9S08v


Tôm hùm canada chế biến món ngon khó cưỡng

Theo ước tính trên thị trường, chỉ có một bộ phận rất nhỏ các nhà hàng kinh doanh tôm hùm canada đánh bắt từ biển vào còn lại phần lớn là kinh doanh những con tôm hùm canada được đánh bắt từ biển. Tất nhiên, những con tôm hùm nếu được đánh bắt tự nhiên sẽ đem lại chất lượng thịt cao nhất.


Tôm hùm tại nhà hàng Mr.Chinh là những con tôm hùm được đánh bắt từ thiên nhiên. Để bắt được những con tôm đạt chất lượng, ngư dân phải lặn xuống tận những khe đá ngầm sâu dưới biển. Khi lên thuyền, tôm hùm được nhúng nhanh vào nước đá lạnh để đưa vào trạng thái ngủ đông. Người ngư dân lúc ấy mới lấy giấy báo bọc lại, xếp trong các thùng giữ nhiệt gọn gàng, vận chuyển ra sân bay Cam Ranh rồi đưa về thủ đô. Khi mở thùng, gặp không khi ấm và môi trường nước biển trong các bể nuôi chuyên dụng của nhà hàng, con tôm sẽ tỉnh lại và trở về trạng thái bình thường.

Nhà hàng Mr.Chinh có rất nhiều món ngon từ tôm hùm canada mà chỉ nhắc đến tên thôi người ta cũng phải xuýt xoa như: tiết tôm hùm - phần tinh túy nhất ở con tôm hùm, tôm hùm hấp sả ớt thơm ngon, đỏ au, giữ trọn vẹn hương vị mặn mòi của biển cả hay tôm hùm bỏ lò phô mai - xứng danh linh hồn của mọi bữa tiệc hải sản xa hoa.

Tại Sài Gòn, để tìm một nhà hàng bán tôm hùm canada không phải là khó nhưng làm thế nào để biết được nhà hàng nào kinh doanh tôm hùm được đánh bắt trực tiếp từ biển khơi để có chất lượng cao nhất là điều không hề dễ.

Hải sản Mr.Chinh luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm, đã và đang tạo nên sự tin tưởng cho thực khách bởi thực khách không chỉ thưởng thức mà còn tận mắt được nhìn, tận tay chọn lựa những con tôm hùm mà mình ưng ý, sau đó đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng sẽ chế biến cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không cùng bạn bè, gia đình đến nhà hàng hải sản Mr.Chinh để tận hưởng trọn vẹn hương vị mặn mòi của biển khơi chứ!

Địa chỉ:

- 8/7 xóm 7 - Lại Thế - Kiệt 227 Phạm Văn Đồng - Thành phố Huế

- 33 Tân Sơn Hòa- Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh