Tổng Hợp Các Điểm Đến Tham Quan Du Lịch Tuyệt Đẹp Tại Hà Nội

dammedulich

Thành viên mới
4/7/17
54
0
6
VND
trung tâm Hà Nội là thủ đô ngàn năm lịch sử với các di chỉ xưa, đời sống yên bình. Nếu đã 1 lần tham quan tại nơi này, chắc chắn các bạn ko thể nào quên ko khí đặc trưng nơi đây, cùng Bờ Hồ, Hồ Tây, các quán cafe lâu đời, các con chặng đường nhỏ cũng như các gánh hàng rong..

Xem thêm : Bí quyết du lịch Hà Nội từ A - Z không thể bỏ qua

Văn miếu quốc tử giám là nơi thờ cúng Khổng Tử, đặt bia tiến sĩ và cũng là trường đại học số 1 của Việt Nam. Hôm nay, Văn Miếu – Quốc Tử giám thành điểm đến tiêu biểu khi tới trung tâm Hà Nội, là địa điểm trao giấy khen cho những học sinh đạt kết quả giỏi. Những thí sinh trước mỗi mùa thi thường tới đây để cầu may mắn

Nhà thờ lớn tại Hà Nội cùng cảnh quan kiến trúc tiêu biểu của trung tâm Hà Nội. Cảnh quang trong lành cũng như thư thái khiến cho điểm đến đây thu hút của các bạn trẻ Hà Nội và những người đến . Bạn sáng ngồi café ngoài đường đặc trưng khoan khoái thưởng thức cái khí hậu lành lạnh của thời tiết Hà Nội. Tới tối với tụ họp bè bạn trò chuyện bên cốc trà chanh.

Khu phố cổ Hà Nội là địa chỉ thu hút du lịch trung tâm Hà Nội. Bên cạnh đó, chợ đêm Hà Nội với là địa chỉ tham quan mà vntrip.Vn muốn giới thiệu cho các bạn . 36 Con phố cùng các căn khu nhà cũ cũng như các con đường vẫn lưu giữ lại được hình dáng của nó từ thế kỷ 19 . Bạn có thể đi bộ cả ngày trên những con phố cổ, khám phá các địa điểm bình yên cũng như giản dị vốn có của thủ đô. Đi tới điểm đến đây bạn mới cảm nhận được vẻ đẹp của loài người Hà Nội, gần gũi cũng như thân thuộc.

ở ko xa giữa TP, Hồ Tây với diện tích rộng nhất thủ đô. Bạn có thể mướn xe đạp nước hay đi thuyền quanh Hồ Tây. Thời điểm thích hợp nhất để bạn đến nơi đây là khi hoàng hôn, ngắm mặt trời lặn. Cạnh Hồ Tây là ngôi làng lâu đời Nghi Tàm, điểm đến đây còn lưu giữ lại được những thú chơi tao nhã của người thủ đô ngày xưa đó là sở thích chơi cá cảnh, cây cảnh . Làng còn có con đường mệnh danh là xứ hoa, cứ mỗi dịp tết đến xuân về là làng này sẽ tràn ngập trong sắc hoa tươi thắm. Gần khu vực Hồ Tây còn có ngôi làng Ngũ Xã với truyền thống đúc, làng Yên Phụ cùng nghề khiến hương, đều là những địa điểm nên ghé thăm khi du lịch thủ đô.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
maythucphamkag Máy chưng cất tinh dầu, tổng hợp các phương pháp chiết xuất tinh dầu hiệu quả nhanh chóng Máy Móc Công Nghiệp 0
S Tổng hợp các loại kèo Penalty phổ biến Các dịch vụ khác 0
S Tổng hợp các loại kèo Penalty phổ biến Các dịch vụ khác 0
phaochidep Tổng hợp các mẫu phào chỉ trần nhựa PS, PVC đep nhất năm 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Tư vấn Tổng hợp các mẫu ngai thờ và bài vị thờ đẹp nhất trên thị trường Các dịch vụ khác 0
baongoc0811 Cần bán Tổng hợp các mẫu gạch ốp tường được ưa chuộng sử dụng Nội Thất - Xây Dựng 0
A Tổng hợp các loại máy biến áp thông dụng trên thị trường hiện nay Các dịch vụ khác 0
C Tổng hợp các mẫu bungalow đẹp, yêu thích Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn Tổng hợp các mẫu phòng thờ kết hợp phòng đọc sách đẹp nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
congtydaiphuc Cần bán Tổng hợp các dòng máy bẻ đai sắt thủy lực Máy Móc Công Nghiệp 0
hoangpr Tư vấn Tổng hợp các mẫu nhà thờ họ hai tầng Đẹp thiết kế CHUẨN Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Tổng hợp các cách trị nám bằng gạo cực hiệu quả và đơn giản Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tổng hợp các phần mềm họp trực tuyến mới nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
C Tổng hợp các cụm từ "nâng cao" trong IELTS Writing (band 7+) Tuyển sinh- Học Hành 0
baongoc0811 Tổng hợp các bước hướng dẫn vẽ tranh đơn giản cho bé mới học Tuyển sinh- Học Hành 0