Cần bán Tổng hợp cách làm xà lách trộn giảm cân đẹp da trong 1 tuần ngay tại nhà

Cphuongct

Thành viên mới
9/8/19
229
0
16
phương pháp làm Xà Lách Trộn Tuyệt Ngon Giúp giảm béo Hiệu Quả
bên cạnh việc tập thể dục để giảm béo hiệu quả ăn theo chế độ giảm cân. Cần yếu một chế độ dinh dưỡng hợp lý, vừa bảo đảm chất dinh dưỡng lại phải vừa tránh lượng calories nạp vào hàng ngày cũng là 1 đề nghị tối quan yếu trong vấn đề giảm béo. Món salad xà lách trộn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của bạn để giúp kiểm soát tối đa lượng calories có trong bữa ăn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng thiết yếu. Tâm sự phụ nữ xin giới thiệu cách thức làm cho xà lách trộn tuyệt ngon giúp bạn giảm cân hiệu quả đây.



những nguyên liệu cần chuẩn bị
  • Trứng gà: một trái
  • Rau xà lách búp: 300gr
  • Dưa leo: 250gr
  • Cà chua: 200gr
  • Hành tây: 100gr
  • Giá: 100gr
  • Ớt: một trái
  • Tỏi: một củ
  • con đường, muối, giấm ăn và dầu olive
tiết lộ dành cho bạn:
Bạn có thể thay thế rau xà lách búp bằng xà lách carol hay những chiếc xà lách khác đều được. Đối với cà chua, nếu thích thì bạn có thể sử dụng cà chua bi cũng ok và trứng gà thì thay thế bằng trứng cút hay trứng vịt cũng không thành vấn đề. Tất cả đều tùy thuộc thị hiếu của bạn.

Xem thêm: Học cách uống nước sả giảm cân webtretho | Mỡ thừa bay ngay tức thì

cách thức sơ chế nguyên liệu
Rau xà lách búp bỏ gốc, tách riêng từng lá, chiếc bỏ các phần hư dập và bị sâu rồi đem rửa sạch, để ráo. Sau ấy đem rau xà lách ngâm 15 phút với nước muối pha loãng rồi vớt ra, vẩy khô nước, để ráo.

Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, để ráo rồi đem xắt thành từng khoanh tròn vừa ăn, để riêng.

Dưa leo gọt vỏ, cắt bỏ 2 đầu rồi đem rửa thật sạch, để ráo. Sau đấy, đem chẻ dưa leo làm cho đôi, cắt bỏ phần hạt rồi đem xắt lát xéo thành các miếng vừa ăn, để riêng.

Hành tây lột vỏ, rửa sạch, để ráo rồi đem xắt sợi mỏng, để riêng.

Giá khiến cho sạch, rửa kỹ và đem ngâm với nước muối pha loãng trong 15 phút rồi vớt ra, vẩy khô và để ráo.

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi đem đập dập, xắt nhỏ.

Ớt bỏ cuống, rửa sạch, để ráo và cũng đem xắt lát nhỏ.

Trứng gà rửa sạch, cho vào nồi nước để luộc chín. Lúc trứng chín, ngâm vào nước lạnh cho nguội rồi bóc bỏ vỏ, sau ấy đem cắt thành múi cau hoặc xắt thành khoanh tròn tùy bạn.

bí quyết khiến cho xà lách trộn gồm các bước như sau:
Bước 1: khiến dầu giấm để trộn salad
Bạn cho 1 muỗng tỏi băm vào chén, 1/2 muỗng cafe ớt băm nhỏ, hai muỗng giấm ăn, một muỗng dầu olive, 3 muỗng nước sôi để nguội, 1 muỗng đường và 1/2 muỗng cafe muối vào. Hầu hết trộn đều, khuấy đều tay cho đến lúc các con phố, muối tan hết và tỏi ớt thì nổi trên mặt dầu giấm. Giả dụ thích ăn cay hay ngọt hoặc mặn hơn, bạn có thể cho thêm ớt, trục đường, muối tùy theo ý thích của bạn.

Bước 2: phương pháp làm xà lách trộn dầu giấm
Bạn cho rau xà lách vào tô, cho thêm dưa leo, cà chua, giá và hành tây vào, rưới hỗn tạp dầu giấm đã pha chế lên trên. Sau ấy dùng đũa hoặc sử dụng tay trộn đều cho rau quả thấm gia vị. Để khoảng 15 phút là có thể dùng được.

Cuối cùng cho xà lách trộn dầu giấm ra đĩa, cho thêm mấy lát trứng gà lên trên và thưởng thức liền.

Món xà lách trộn dầu giấm rất dễ làm và không tốn quá phổ quát thời kì chuẩn bị. Điểm cộng to của món ăn này chính là sự kết hợp xuất sắc giữa rau củ giúp tránh tinh bột với trứng gà có thành phần dinh dưỡng cao, lại có mùi vị ngon lành và thanh mát, rất phù hợp cho bạn thưởng thức mà không cần nghĩ suy đến vấn đề cân nặng.

nguồn: Tổng hợp cách làm xà lách trộn giảm cân đẹp da trong 1 tuần ngay tại nhà