Bánh tráng trộn là một món ăn vặt huyền thoại đã vang danh khắp mọi vùng miền, và khi nổi tiếng ở Sài Gòn, chỉ cần chạy ngang các khu chợ, trường học, khu giải trí, ven đường,.. đều có thể bắt gặp một chiếc xe đẩy bán bánh tráng trộn.
Bánh tráng trộn Sài Gòn được biến tấu đủ mùi vị và đa dạng các nguyên liệu để làm ra một phần đúng chuẩn phải kể đến như bánh tráng, nạo, khô bò, khô gà, rau răm, trứng cút, hành phi,…
Nếu bạn đã ngán những thứ đó thì mời bạn dùng thử Mít sấy giòn và bánh gấu
Bánh tráng trộn Sài Gòn được biến tấu đủ mùi vị và đa dạng các nguyên liệu để làm ra một phần đúng chuẩn phải kể đến như bánh tráng, nạo, khô bò, khô gà, rau răm, trứng cút, hành phi,…
Nếu bạn đã ngán những thứ đó thì mời bạn dùng thử Mít sấy giòn và bánh gấu