Tư vấn Tổng hợp phần mềm quản lý tuyển dụng cho năm 2022

SmartOSC Zoho

Thành viên mới
28/4/21
124
0
16
Hà Nội
dx.smartosc.com
VND
Liệu có đang tìm kiếm phần mềm quản lý tuyển dụng giúp quản lý hồ sơ ứng viên hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp. Ngay tại bài viết này SmartOSC DX sẽ gửi tới bạn những phần mềm quản lý tuyển dụng mới nhất.

Phần mềm quản lý tuyển dụng thuộc hệ sinh thái giải pháp quản lý nhân sự. Đây được xem là khái niệm mới đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Cũng là một trong những công cụ thật hữu ích giúp bộ phận nhân sự quản lý ứng viên hiệu quả, với nhiều tính năng cập nhật với nhu cầu người dùng.

Phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit

Zoho Recruit
là hệ thống theo dõi ứng viên được xây dựng dựa trên nền tảng đám mây. Nhằm mục đích cung cấp các giải pháp tuyển dụng phong phú, từ đầu đến cuối cho các cơ quan nhân sự, nhân sự công ty và lực lượng lao động tạm thời.

Ngoài ra, Zoho Recruit còn cho bạn trải nghiệm để tuyển dụng nhanh và tuyển dụng tốt hơn. Việc sử dụng Zoho Recruit giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tuyển dụng. Bằng cách quản lý dữ liệu ứng viên, lên lịch phỏng vấn, phân loại và chọn lọc ứng viên theo cơ hội việc làm không còn là một vấn đề khó khăn. Tự động hóa quy trình tuyển dụng của bạn và làm cho quá trình tuyển dụng của bạn nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Phần mềm nhân sự của Zoho rất dễ điều hướng và cải thiện hiệu quả tuyển dụng của doanh nghiệp.

Tính năng của Zoho Recruit

 • Nhiều phương pháp tìm nguồn cung ứng: Zoho Recruit có hơn 10 bảng việc làm đẳng cấp thế giới để đăng tin tuyển dụng của bạn. Thêm vào đó, nó đã tích hợp với Facebook, Twitter và LinkedIn để thu hút nhân tài từ các trang web truyền thông xã hội. Không chỉ vậy, với nguồn cung ứng trực tiếp mới của Indeed, việc thu hút các ứng viên thông qua Zoho Recruit là một điều dễ dàng.
 • Theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn: Với công nghệ phân tích tuyển dụng nâng cao, tính năng tích hợp Báo cáo Zoho trong Zoho Tuyển dụng, nhà tuyển dụng dễ dàng truy cập vào dữ liệu và xử lý báo cáo từ mọi nơi. Với nhiều báo cáo để bạn lựa chọn, Zoho Recruit sẽ lấy dữ liệu của bạn và giải thích dữ liệu đó để thể hiện sức mạnh của doanh nghiệp bạn.
 • Tích hợp: Phần mềm tuyển dụng Nhân sự của Zoho đã tích hợp với bên thứ ba để hỗ trợ mọi nhà tuyển dụng xử lý tốt được phần cuối của quá trình tuyển dụng. Đặc biệt là Zapier, có hơn 500 ứng dụng trong thư viện của nó. Liên kết các ứng dụng và tự động hóa quy trình tuyển dụng của bạn.
 • Giữ cho các ứng cử viên của bạn cập nhật thông tin: Việc cập nhật thông báo cho khách hàng và ứng viên của bạn là điều hoàn toàn cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này, Zoho Recruit đã bắt tay với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại internet và nhà cung cấp dịch vụ SMS hàng đầu để giữ liên lạc với họ mọi lúc.
 • Phân tích cú pháp tiếp tục trong nháy mắt: Phần mềm cơ sở dữ liệu nhân sự của Zoho tự động phân tích hồ sơ của các ứng viên và lưu trữ thông tin của họ vào cơ sở dữ liệu ứng viên của bạn bất cứ khi nào họ nộp đơn vào các cơ hội tuyển dụng của bạn. Tất cả điều này trong chớp mắt của bạn.
Tuyển dụng. Bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào: Bỏ cái bàn của bạn đi. Theo đúng nghĩa đen. Zoho Recruit kết nối trên tất cả các ứng dụng dù là IOS hay Android. Và việc cập nhật liên tục luôn xảy ra, về nhiệm vụ, ứng viên, khách hàng và còn cả lịch phỏng vấn. Tất cả chỉ cần một cú đúp trên thiết bị của bạn.

Ưu điểm của phần mềm tuyển dụng đối với nhân sự doanh nghiệp Zoho Recruit

 • Nhân viên giới thiệu: Tận dụng lực lượng lao động của bạn như một phần mở rộng tìm nguồn cung ứng thông qua sự giới thiệu của nhân viên.
 • Đánh giá trước, sau đó phỏng vấn: Tạo các đánh giá sàng lọc trước để đo lường các kỹ năng của ứng viên.
 • Gửi thư mời một cách dễ dàng: Số hóa quy trình viết thư mời của bạn bằng cách tạo các mẫu để ứng viên chấp nhận công việc.
 • Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng: Mở rộng giao diện thương hiệu của bạn bằng cách tùy chỉnh trang Tuyển dụng của bạn.
 • Chuyển đổi tuyển dụng thành nhân viên: Với tích hợp Zoho People của chúng tôi, chuyển đổi trạng thái của ứng viên thành “nhân viên” một cách liền mạch.
Ưu điểm của Zoho Recruit tuyển dụng đối với nhân sự tạm thời
 • Lên lịch trình hỗn loạn: Lập lịch dễ dàng và không có xung đột cho tất cả các tạm thời
 • Thanh toán nhanh hơn: Tạo hóa đơn ngay lập tức khi hoàn thành công việc.
 • Bảng chấm công: Tạo và quản lý bảng chấm công theo thời gian và công việc của bạn.
 • Tùy chọn công nhân khi di chuyển: Cập nhật công việc, giờ đồng hồ và gửi bảng chấm công để xem xét bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi.
Phần mềm quản lý tuyển dụng ATS

Phần mềm quản lý tuyển dụng, hay còn gọi là Application Tracking System (ATS). Đây là giải pháp để quản lý tất cả các nhu cầu tuyển dụng, đóng vai trò là ngân hàng dữ liệu cho tất cả các quy trình tuyển dụng.

Đây chính là hệ thống giúp quản lý mọi hoạt động nằm trong quy trình tuyển nhân lực của doanh nghiệp, bắt đầu từ khâu xây dựng website tuyển dụng, đăng tin, lọc CV, phỏng vấn hay lưu trữ hồ sơ ứng viên, báo cáo đánh giá quá trình tuyển dụng,… giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tuyển dụng SmartRErecua

SmartRErecua phù hợp nhất cho quy mô doanh nghiệp trở lên. Bộ giải pháp SmartRErecua cung cấp giải pháp công cụ đánh giá tích hợp, cho phép giao tiếp tốt hơn thông qua thông báo theo lịch trình và khả năng phản hồi tự động.
 • Giao tiếp và hợp tác dễ dàng trong bộ phận tuyển dụng
 • Dễ dàng theo dõi hồ sơ và lịch sử giao tiếp với ứng viên
 • Tính nhất quán và tuân thủ theo biểu mẫu
 • Dễ dàng quản lý thông tin cá nhân, với biểu đồ phân tích hồ sơ nhân sự
Phần mềm quản lý tuyển dụng Greenhouse

Greenhouse cung cấp theo dõi ứng viên và thông tin về cơ sở dữ liệu về nhân sự toàn diện để tạo ra các cuộc phỏng vấn khách quan, không có tính thiên vị.

Hệ thống phần mềm này có thể được điều chỉnh cho bất kỳ kích thước của nhóm doanh nghiệp nào nào và cũng có thể được truy cập thông qua ứng dụng di động. Greenhouse có 3 nhóm chi phí Core, Pro và Enterprise, khoảng từ $6.000 đến $25.000 hàng năm, với các tính năng tốt nhất như:
 • Dễ dàng theo dõi hồ sơ nhân sự.
 • Tạo các kế hoạch đánh giá tùy chỉnh cho người phỏng vấn đánh giá, dựa theo bộ kỹ năng và yêu cầu trình độ chuyên môn nói chung.
 • Tùy biến các website tuyển dụng, bảng mẫu điều phối công việc và mẫu email.
 • Đơn giản hóa hệ thống báo cáo.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
G Cần bán Shop DVD, Usb phần mềm tổng hợp - shipcode Máy tính để bàn 0
T Tổng hợp các phần mềm họp trực tuyến mới nhất 2022 Các dịch vụ khác 0
T Tổng hợp các phần mềm Elearning cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Tổng hợp những phần mềm nên cài đặt khi sử dụng macbook Các dịch vụ khác 0
T Tổng hợp phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí Tuyển sinh- Học Hành 1
SmartOSC Zoho Tư vấn Tổng hợp lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng phần mềm quản trị nhân sự Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tổng hợp điểm chung về các phần mềm quản lý nhân sự thông dụng Các dịch vụ khác 0
C Tổng hợp phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiện nay Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Tổng hợp các phần mềm lập trình cnc Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn CRM Contact Center: Giải pháp tích hợp phần mềm CRM với tổng đài ảo Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
Havi258159 Tổng hợp 5 phần mềm bán hàng được ưa chuộng nhiều nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
Anhdung94 Tìm người Việc làm kế toán tổng hợp - Công ty cổ phần xây dựng - Bất động sản Hoàng Kim Tuyển sinh- Học Hành 0
A Giải Pháp Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng Tích Hợp Tổng Đài Ảo Thông Minh ACE CRM Các dịch vụ khác 0
athenas2 Tư vấn Tổng Hợp Các Thì Trong Tiếng Anh (Phần 1) Tuyển sinh- Học Hành 0
inmaugtvt1234 In màu a4-a3 tổng hợp các loại tài liệu trên mọi phần mềm vi tính Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0