Tổng quan các thông tin mà bạn nên biết về hồ sơ kế hoạch môi trường

namkidtome

Thành viên mới
29/8/19
135
0
16
VND
kế hoạch bảo vệ môi trường, đây là một trong những giấy tờ pháp lý bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ ban đầu của doanh nghiệp. Với nội dung bài viết này, công ty Cao nguyên Xanh chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về hồ sơ như thời gian lập, đối tượng lập, quy trình và chi phí lập hồ sơ. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

kh2.jpg

Giới thiệu đôi nét về hoạt động của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
Tất cả mọi vấn đề thì đều có những giá trị riêng và môi trường cũng thế, đối với con người thì môi trường có ảnh hưởng rất lớn. Nếu bạn biết giữ giàng môi trường thì sẽ giúp cho cuộc sống trở thành tốt đẹp hơn, ngoài ra nếu bạn không quan tâm, không bảo vệ môi trường thì nguy cơ hủy diệt đối với con người là rất lớn. Đối với đơn vị thì vấn đề môi trường là một vấn đề pháp lý thúc đẩy rất lớn đến các doanh nghiệp ở nhiều chừng độ khác nhau.

Nếu đơn vị không xử lý tốt các vấn đề ảnh hưởng đến môi trường, doanh nghiệp sẽ bị trở ngại trong quá trình hoạt động kinh doanh, có thể bị đình chỉ hoạt động để xử lý ô nhiễm hoặc có thể bị phản ứng mạnh từ phía cộng đồng khiến cho uy tín và thương hiệu của công ty bị suy giảm. Tuy nhiên, phía đơn vị có thể bị phạt tiền từ các cấp chính quyền do vi phạm luật môi trường.

Với khẩu hiệu "Cao Nguyên Xanh - Niềm tin vững bền", công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh hi vọng sẽ giúp cho doanh nghiệp biến môi trường thành một trong những thế mạnh trong quá trình sản xuất kinh doanh, nâng cao thương hiệu của công ty. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chuyên thực hành tư vấn và thay mặt công ty thực hiện hồ sơ môi trường một cách nhanh và hiệu quả nhất. Cao Nguyên Xanh có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tinh thông nhiều loại giấy tờ pháp lý song song am tường luật môi trường, kiên cố có thể tương trợ cho công ty một cách tốt nhất có thể.

Tiếp theo nội dung bài viết bữa nay, Cao nguyên Xanh sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin tiếp theo về hồ sơ kế hoạch môi trường, xin mời Các bạn cùng theo dõi.

Các thông tin cần biết về hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường (Phần 2)
3. Thời gian lập hồ sơ:

Bạn chỉ độc nhất vô nhị thực hiện được kế hoạch bảo vệ môi trường nếu chưa đưa dự án đi vào hoạt động và chỉ lập duy nhất trong suốt quá trình dự án hoạt động. Chỉ lập lại nếu doanh nghiệp thay đổi về chủ đầu tư, thay đổi quy mô sản xuất, đổi thay địa điểm hoạt động,...

4. Đối tượng tiến hành thực hiện:

Bao gồm tất cả các dự án kinh doanh hoạt động tại Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất dưới 2 hecta.

5. Quy trình triển khai và tiến hành thực hành hồ sơ:

Ở đây nếu bạn tự mình tìm hiểu và thực hành hồ sơ thì quy trình thực hành hồ sơ sẽ rất phức tạp, tuy nhiên nếu bạn cộng tác với công ty dịch vụ môi trường Cao nguyên Xanh chúng tôi thì chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hành hồ sơ từ a - z trong mọi thời đoạn thực hành hồ sơ, cụ thể là các bước sau:

- Bước 1: nhận được yêu cầu của khách hàng, Cao Nguyên Xanh sẽ cử chuyên viên đến tận nơi khách hàng để thực hành khảo sát các vấn đề về quy mô, điều kiện KT-XH, văn hóa, con người, môi trường,... Tại khu vực dự án triển khai.

- Bước 2: xác định các nguồn thải gây ô nhiễm có thể phát sinh khi dự án hoạt động, dự báo nguồn nước thải, khí thải ô nhiễm, các chất rắn ác hại,... Và một số vấn đề khác.

- Bước 3: đánh giá mức độ thúc đẩy của nguồn thải ô nhiễm phát sinh và xem xét chừng độ thúc đẩy đến các nguyên tố tài nguyên môi trường xung quanh qua đó đề xuất phương án ngăn chặn, xử lý và giảm thiểu sao cho phù hợp nhất.

- Bước 4: đề nghị phương án xử lý nguồn thải ô nhiễm, xây dựng các hệ thống xử lý nguồn nước thải, xử lý nguồn khí thải, phương án thu gom CTNH từ dự án.

- Bước 5: đề xuất phía công ty cung cấp các giấy tờ liên quan đến dự án và dựa vào mẫu kế hoạch bảo vệ môi trường để thực hành biên soạn thảo hồ sơ nộp phê duyệt lên cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định hồ sơ.

6. Chi phí thực hiện:

Thường thì tổng chi phí trọn gói để lập kế hoạch môi trường do Cao nguyên Xanh chúng tôi thực hành thường nằm trong khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng, có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy dự án.

Nội dung trên cũng đã chấm dứt bài viết bữa nay từ Cao Nguyên Xanh, mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ hoặc bạn muốn thực hiện hồ sơ nhanh và rẻ xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09383934254 để được tư vấn cùng tương trợ thêm nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tổng quan hệ thống giáo dục các cấp ở New Zealand có gì khác biệt? Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Tổng quan các dòng laptop Dell. Nên mua laptop nào phù hợp với nhu cầu? Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
l tmarketingvn Trình duyệt web là gì? Tổng quan Các Trình Duyệt Web Phổ biến Nhất Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Tư vấn Tổng hợp các mẫu tượng Quan Công đẹp nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
H Tổng quan về chuỗi các dịch vụ trong ngành Logistics Các dịch vụ khác 0
S Giới thiệu tổng quan về các loại phụ kiện bếp hiện nay Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Nhận định tổng quan về siêu máy chủ và các thông tin cần biết Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Tổng quan các giao thức dùng trong hệ thống email server Các dịch vụ khác 0
E Tư vấn Thiết kế tổng quan của các căn hộ trong Royal City Căn hộ chung cư 0
haio12 Tổng hợp các vấn đề liên quan đến da đầu Các dịch vụ khác 0
gialamauto Cần bán Tổng quan các gói dịch vụ chăm sóc Xe Ô tô 0
Q Tư vấn Tổng quan về bệnh vẩy nến và các phương pháp điều trị Mẹ và Bé 0
Nhi Nhi Tư vấn Coi xét phụ khoa tổng quan bao gồm các gì? Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Tổng quan về các khu phố thương mại nằm trong khu đô thị Cát Tường Phú Sinh Bất động sản khác 0
V Bài Tổng Quan Về Các Loại Vải Sợi Thông Dụng Các dịch vụ khác 0