Tổng quan sever Dell PowerEdge R740 thế hệ thứ 14

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
729
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
máy chủ Dell PowerEdge R740 là một trong phần trong chiếc sever thế hệ trang bị 14 của Dell và mang đến hiệu suất phần mềm nâng cao, dung tích lưu trữ cao & đa dạng tiềm năng mở rộng. Với thiết kế gồm những chức năng bảo mật tích hợp, Dell PowerEdge R740 là một trong mẫu máy chủ đc chọn lọc đa dạng nhất hiện thời. Chính vì như thế mà bây giờ, Maychuahanoi.VN xin mời quý bạn đọc cùng đi hướng đến và bình chọn máy chủ Dell PowerEdge thế hệ vật dụng 14: R740 này nhé!

đánh giá cơ bản

PowerEdge R740 của Dell, đc chào làng trong loạt PowerEdge thế hệ thiết bị 14 của chính nó. Nó reviews một phong cách thiết kế trọn vẹn mới với nhiều tùy tìm lưu trữ hơn, bức tốc bảo mật hệ thống và đổi mới triệt để trong cơ quan quản lý sever. Giúp quản lý viên thậm chí tiện lợi biết những ứng dụng mật thiết của chúng ta được đảm bảo khỏi các mối đe dọa nguy hiểm.

Hiệu suất cơ sở hung liệu tốt hơn cấp tốc mười lần với sự hỗ trợ cho NVDIMM và chipset mới của Intel cung cấp thêm 27% lõi hơn đối với người tiền nhiệm của nó. Ba GPU hai chiều bát ngát hoặc sáu GPU đơn thậm chí được thêm vào hệ thống này để tăng tốc thực hiện VDI và bổ trợ tới 1/2 người tiêu dùng nhiều hơn nữa R730 của Dell.

được thiết kế với để bổ trợ một loạt những phần mềm kinh doanh bao gồm VDI và ứng dụng đc lưu trữ định nghĩa, PowerEdge R740 cho phép bạn trộn và kết hợp bất cứ mẫu ổ đĩa nào trong khung của nó. Với sự hỗ trợ cho HDD, SSD, SSD M.2 được nổi bật hóa khởi động và lên tới mức 24 ổ SSD NVMe, nó chất nhận được những nhà hàng điều chỉnh lưu trữ đúng chuẩn theo nhu yếu về kĩ năng & hiệu suất của họ.

đánh giá cụ thể

máy chủ Dell PowerEdge R740 có khả năng đáng chú ý hơn đối với người nhiệm kỳ trước nhờ bộ vi cách xử lý Xeon Scalable mới của Intel. Với dung tích lưu trữ nội bộ cao nhất là 90TB, dung tích bộ nhớ lưu trữ cao nhất là 3TB và bổ trợ cho những mô-đun bộ nhớ lưu trữ không phai khá, khối hệ thống này mà thậm chí chạy phần đông bất cứ phần mềm nào.

quản lý máy chủ từ xa được tiến hành thuận lợi sở hữu danh mục OpenManage mới & cách tân của Dell, hỗ trợ quyền truy cập vào các chức năng thống trị ngay sau khi cáp nguồn và cáp mạng đc kết nối.

đo lường bức tốc GPU đc bức tốc với sự bổ trợ lên tới mức sáu GPU và ổ SSD M.2 bên trong cung cấp một phương tiện khởi động vô cùng thời gian nhanh hoặc tăng dung tích lưu trữ. Tất cả các chức năng này để cho khối hệ thống này biến thành sự chọn lựa kết quả về tiền bạc cho một loạt môi trường thiên nhiên mạng, bao hàm tiến hành VDI, những phần mềm đám mây riêng tư & tải quá trình lanh lợi nhân tạo.

>>> Xem thêm: máy chủ dell t6401. Hiệu suất

được đồ vật chipset C620 mới của Intel, quản trị viên mà thậm chí thiết đặt một hoặc hai bộ vi xử trí Intel Xeon Scalable có tối đa 28 lõi mỗi bộ giải pháp xử lý. Sở hữu Advanced Vector Extension 512 (AVX-512) của Intel, một tập hợp các hướng dẫn mới mang các vectơ 512 bit, gấp rất nhiều lần con số thanh ghi được cung ứng đối với công nghệ AVX2 của Intel. Hơn thế nữa, những technology bảo mật dựa trên phần cứng đc phối kết hợp vào silicon của Intel để đảm bảo ác ôn liệu và các hoạt động của khối hệ thống.

2. Bộ lưu trữ

khối hệ thống này cung cấp hỗ trợ cho các mô-đun bộ nhớ LRDIMM hoặc RDIMM với tối đa 24 khe DDR4 DIMM chuyển động trong hai cấu hình bộ vi xử trí. Với bộ vi xử lý kép, lên tới 12 x 16GB, NVDIMM đồ vật hạng đơn mà thậm chí được thiết lập và ghép nối sở hữu các mô-đun bộ nhớ RDIMM 12 x 32GB. Những mô-đun LRDIMM không tương thích với các mô-đun bộ nhớ NVDIMM. Tốc độ lên đến mức 2666 MT/s được hỗ trợ bên trên Dell R740, nhưng kinh nghiệm này dính vào kiểu bộ giải pháp xử lý, mẫu bộ nhớ & thông số kỹ thuật bộ nhớ. Một bộ nhớ lưu trữ tối đa của 3TB đc hỗ trợ khi dùng những mô-đun bộ lưu trữ LRDIMM 128 GB trong toàn bộ 24 khe DIMM.

3. Lưu trữ

Cả hai hệ số dạng thức to (LFF) và những hệ số dạng bé dại (SFF) đều được bổ trợ bên trên khối hệ thống này. Dung lượng lưu trữ nội bộ cao nhất 60TB đc cung ứng trong cấu hình ổ đĩa 16 SFF hoặc 8 thông số kỹ thuật SFF sẽ cung ứng dung lượng lưu trữ tối đa là 80 TB cho những ứng dụng lưu trữ dung lượng cao. Bộ điều khiển RAID PowerEdge RAID của Dell (PERC) ngăn cản mất độc ác liệu bằng cách sao lưu độc ác liệu vào bộ lưu trữ không mờ khá trong trường hợp mất điện. Để lưu trữ nhiều hơn thế, PERC H840 của Dell sẽ cung cấp thêm tám cổng ngoài để bổ trợ lên tới 240 ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng thể rắn.

4. Sự quản lý

những nghĩa vụ và tiền bạc vận động đc hạn chế và giảm thiểu có quản lý khối hệ thống OpenManage của Dell được thiết kế theo phong cách để tự động và đơn giản hóa các nghĩa vụ quản lý bình thường. Bộ điều khiển truy cập từ xa Dell 9 kết hợp (iDRAC9) hỗ trợ quản lý sever từ xa bước đầu vận động vào thời điểm nguồn & cáp mạng được kết nối. Mang giấy phép công ty iDRAC, thời gian làm việc System Lockdown đc kích hoạt để ngăn chặn những chuyển đổi bất hợp pháp đối với cấu hình hoặc phần mềm của sản phẩm chủ. Với danh mục OpenManage của Dell, quản trị viên có thể tùy chỉnh cấu hình cách khắc phục cai quản công dụng để tối ưu hóa trung tâm hạ tầng CNTT của bọn họ.

>>> Xem thêm: bán t640 giá tốt5. Cấu hình và phần cứng

Bộ cách xử lý Xeon kinh nghiệm lan rộng của gia đình là nghiêm trọng, có các sản phẩm bằng đồng, Bạc Bẽo, vàng & bạch kim nhằm hiệu suất, nổi bật hóa năng lực, kéo dài 10 năm & những ngành vải Omni-Path. Bạn mang hai loại hình Bronze 31xx, tám 41xx Silvers, sáu vàng 51xx, hai mươi ba 61xx Golds và mười hai bạch kim 81xx.

toàn bộ đều sử dụng quá cùng một Ổ cắm LGA-3647 – do vậy bạn cũng có thể quên tất cả về Xeon DP, MP, E5, E7 và như thế, vì chúng đã đc hợp nhất thành một sản phẩm. Những CPU đồng, Bạc Tình, vàng và bạch kim đều bổ trợ thực hiện ổ cắm kép, Gold và Platinum bổ trợ thông số kỹ thuật 4P Bên cạnh đó Platinum hỗ trợ 8P.

toàn bộ đều có sáu kênh bộ lưu trữ DDR4, nhưng chỉ có những CPU Gold 5122, 61xx & Platinum hỗ trợ sự đa dạng một cách nhanh hơn 2.667MHz. Sever của công ty chúng tôi được hỗ trợ 192GB bộ nhớ lưu trữ 2.667MHz và 24 khe DIMM của chính nó được cho phép mở rộng lên 3TB.

6. Công nghệ làm giảm nhiệt độ

làm mát cho khung 2U này đã được thiết kế với lại hoàn toàn, sở hữu khung bezel mặt trước mở hơn đc nâng cấp. Các sever với sẵn sở hữu 12 LFF hoặc 24 SFF hot-hoán đổi phía trước đã có phong cách thiết kế lại cho luồng không gian xuất sắc hơn.

không tồn tại gì xa lạ lúc Dell phải họa tiết thiết kế lại khối hệ thống làm mát. Vì máy chủ này bị kẹt sở hữu những chức năng bên trong. Sáu quạt cắm nóng kết nối với một công dụng làm mát đa vector, có nghĩa là lúc thẻ PCI-Express được lắp đặt và tự động hóa điều chỉnh lưu lượng không khí cho chúng.

Một khay với chiều mênh mông mà thậm chí tháo rời có bốn ổ SSD NVMe. Bên dưới đây là hai ổ cắm CPU, được thiết bị những bộ tản nhiệt thụ động to và được bao bọc bởi 24 khe DIMM. Nếu như bạn mang kế hoạch lan rộng tới 3TB bộ lưu trữ, bạn cần phải chỉ định những CPU Gold hoặc Platinum được M chỉ định. Vì chỉ các bộ lưu trữ này hỗ trợ 1.5TB bộ lưu trữ bên trên mỗi socket.

Tóm lại CHUNG

Điểm mạnh: Số lõi CPU lớn; Tùy sắm lưu trữ cực kì linh hoạt; rét mướt trị hàng đầu; phong cách thiết kế & xây dựng chất lượng; cai quản iDRAC9 sang trọng.

>>> Xem thêm: bán máy chủ dell t440
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
E Tư vấn Tổng quan về kho lạnh Những kiến thức bạn cần biết Kho, Nhà xưởng 0
Đ Cần bán Tổng quan về các hãng máy hút chân không tốt đáng tin dùng hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Tổng quan tử vi người tuổi Dê năm 2023 Các dịch vụ khác 0
dejavuads Tổng quan về bài hát so em xui – là do e xui thôi Các dịch vụ khác 0
daivietseo10 Tư vấn Tổng quan về huyện thanh trì - hà nội Các dịch vụ khác 0
vinhphat Cần bán Tổng quan về giá và tính năng của điều hòa Multi Mitsubishi Heavy Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Thông tin tổng quan đơn vị sửa máy tính Dolozi Store Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Tổng quan về dự án Lamia Bảo Lộc Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tổng quan về dự án khu đô thị Vĩ Cầm Sông Công Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Tổng quan dự án Masteri West Heights Bất động sản khác 0
Q Tư vấn Tìm hiểu tổng quan về dự án Masteri West Heights Bất động sản khác 0
M Tư vấn Tổng quan về dự án chung cư MHD Trung Văn Bất động sản khác 0
T Thông tin tổng quan đơn vị sửa máy tính Dolozi Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán Tổng quan các thương hiệu máy lạnh treo tường được thị trường lựa chọn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tạp Chí Tiền Điện Tử Terra (LUNA) là gì? Tổng quan về dự án stablecoin Terra và LUNA Coin Các dịch vụ khác 0