Cần bán Tony Tèo Petfood - Thức ăn nấu sẵn cho boss

Vegemilvn

Thành viên mới
30/6/20
3
0
1
vegemilvn.com
VND
Tony Tèo – Thức ăn nấu sẵn cho boss

Tony Tèo được ra đời 100% tại Việt Nam bởi hai người cha siêu yêu thương các bé chó. Chúng tôi muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và dài lâu cho các bé.
Các sản phẩm thức ăn cho chó và thức ăn cho mèo tại shop thú cưng Tony Tèo được làm từ nguyên liệu tươi ngon không khác gì thức ăn cho người, không chứa gia vị hợp khẩu vị của các boss nhà mình.
ga-xay-rau-cu-gupet_480x480


thuc-an-cho-cho-meo-tonyteo-petfood


Xuất phát từ việc tìm kiếm một chế độ ăn an toàn cho bé chó Loki bị dị ứng với đồ ăn hạt, từ đó phát triển các sản phẩm thức ăn cho thú cưng được nghiên cứu kỹ càng, phù hợp với thổ nhưỡng và khí hậu tại Việt Nam. Công thức và thành phần của sản phẩm được các bác sĩ thú y tại Canada xem qua và đánh giá là đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày dành cho các bé.
Với thành phần nguyên liệu làm từ thịt cá tươi xay nhuyễn phối trộn cùng với rau củ như cà rốt, bí đỏ, khoai lang tím đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết , không chứa chất bảo quản hay phụ gia thực phẩm giúp các bé chó mèo hạn chế dị ứng thức ăn, đem lại bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và ngon miệng hơn.

Liên hệ 0902-770-498
Website: tonyteo.vn