Top 10 danh sách điều cần làm ở thành phố chicago

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
12
38
Đối với bất kỳ người truy cập vào Chicago Illinois có một vài điều phải xem-và-do. Nó không quan trọng nếu bạn đang đi du lịch một mình hoặc với đối tác của bạn hoặc với trẻ em. Chúng tôi tin tưởng những 10 điều trên để làm ở Chicago phải trên tất cả các du khách phải xem &-phải làm danh sách kế hoạch du lịch. Ve may bay di Chicago là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


1. Navy Pier là một mốc Chicago kể từ khi nó mở cửa vào năm 1916 Tìm một loạt các nhà hàng, cửa hàng và nhiều giải trí. Tại Navy Pier bạn sẽ tìm thấy Bảo tàng Chicago trẻ em và Crystal Gardens (Crystal Gardens là một công viên thực vật trong nhà).

2. Viện Nghệ thuật Chicago là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới, với bộ sưu tập có niên đại từ 3000 BC thông qua hiện tại. Đây là phải ghé thăm cho tất cả mọi người không chỉ buff nghệ thuật. Tin hot: Ve may bay di Houston Ana cho mọi người.

3. Vườn Bách thảo Chicago là 385 mẫu Anh, bảo tàng sống có 23 khu vườn đặc biệt đặt trên một loạt các hòn đảo và hồ. The Garden có triển lãm quanh năm, lễ hội, du lịch và sự kiện đặc biệt. Thu hút Đây là khóa học phù hợp hơn vào mùa xuân và mùa hè.

4. Bảo tàng Chicago Trẻ em có thực hành triển lãm và các hoạt động hàng ngày mới làm cho mỗi lần không thể nào quên cho trẻ mới biết đi đến mười tuổi và người lớn. Trẻ em và thanh thiếu niên trẻ sẽ yêu thích nơi này.

5. Tại bảo tàng Field, bạn có thể nhận được một cái nhìn gần gũi trong cuộc phiêu lưu ngầm, rơi vào một ngôi mộ Ai Cập, xem một dòng dung nham phát sáng, đến mũi để mũi với những con sư tử ăn thịt người của Tsavo, và tìm hiểu về các nền văn hóa thế giới và môi trường. Một bảo tàng lớn của Chicago và một lần phải.

6. Chicago nổi tiếng với kiến trúc của nó. Chicago Architecture Foundation cung cấp các tour du lịch, và các bài giảng, và liệt kê hiện tại triển lãm và các sự kiện. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

7. Frank Lloyd Wright Bảo tin tưởng cung cấp hướng dẫn du lịch nội thất của ngôi nhà và phòng thu. Đi bộ trong bước chân giống như người nổi tiếng Chicago nổi tiếng này.


8. Các Shedd Aquarium nhà hồ cá trong nhà lớn nhất thế giới cung cấp hơn 22.000 loài động vật thủy sinh từ khắp nơi trên thế giới.

9. Kiến trúc nổi tiếng Xem Chicago. Đi một tour du lịch ảo hoặc duyệt trên của riêng bạn. Tìm hiểu về các kiến trúc sư có ảnh hưởng đến kiến trúc của thành phố và xem tác phẩm của mình. Chicago nổi tiếng với kiến trúc của nó vì vậy điều đầu này để làm ở Chicago là hoàn toàn miễn phí.

10. Chicago Bears chơi tại Soldier Field vừa được cải tạo nằm trên bờ hồ Michigan ở phía nam trung tâm thành phố Chicago. Nếu bạn là một fan hâm mộ AFL sau đó một chuyến viếng thăm sân vận động Soldier Field là một chuyến thăm thú vị.