Tư vấn Top 12 Loại Cây Tiêu Trừ Năng Lượng Tiêu Cực Tại Văn Phòng

Caycanhvanphong

Thành viên mới
6/5/19
56
0
6
VND
Văn phòng xanh không chỉ là trang trí nội thất mà cây xanh cũng hấp thụ năng lượng tiêu cực, nhằm bảo vệ sức khỏe giới văn phòng. Hôm nay, 1989 cùng chị em điểm qua một số cây xanh như thế nhé.

1. Cây Thiết Mộc Lan
Cây Thiết Mộc Lan có khả năng làm làm sach không khí cũng như hấp thu các bức xạ của thiết bị điện tử rất tốt. Ngoài ra việc chăm sóc Thiết Mộc Lan cũng khá dễ dàng bởi sức sinh tồn của em nó rất mạnh mẽ, vì vậy nếu quá bận rộn mà quên chăm bé một hai ngày thì chị em mình cũng không cần quá lo lắng nhé.

Cây Thiết Mộc Lan thích hợp đặt trong phòng khách

Cây Thiết Mộc Lan thích hợp đặt trong phòng khách
2. Cây Bạch Mã Hoàng Tử
Cây Bạch Mã Hoàng Tử khoác lên cho mình lục bào vương giả nên thường được các sếp nam ưa chuộng bởi ý nghĩa tiến nhanh, tiến mạnh trong sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, các quý cô văn phòng chỉ cần trang trí bàn làm việc của mình với một chậu Bạch Mã nhỏ thôi cũng mang lại lợi ích lớn lao đấy ạ.

Đầu tiên, màu xanh của bạch mã rất mát mắt giúp đôi mắt các quý cô luôn long lanh sau thời gian làm việc với màn hình máy tính. Không dừng lại đó, Bạch mã có thể khắc phục vấn đề bị khô da do tác hại của máy lạnh bởi khả năng làm tăng độ ẩm không khí quanh chúng. Cuối cùng, không thể bỏ qua tác dụng thanh lọc không khí tại môi trường làm việc của các chị em công sở.

Bạch Mã Hoàng Tử có thể ngự trị khắp nới tùy vào kích thước của anh ấy

Bạch Mã Hoàng Tử có thể ngự trị khắp nới tùy vào kích thước của anh ấy

3. Cây Ráng Ổ Phụng
Cây Ráng Ổ Phụng thuộc chủng Dương Xỉ nên cũng mang sức sống cực kỳ mạnh mẽ. Chúng có thể sống và phát triển ở bất cứ đâu, trên thân cây khác, trên nền đất ẩm, thậm chí là trên vách đá cheo leo.

Điểm đáng quý của cây Ráng Ổ Phụng là khả năng hấp thu Độc khí và các nguồn năng lương tiêu cực khác. Siêu năng lực này của bé giúp chị em mình hóa giải oán khí sau một ngày dài vất vả.

Cây Ráng Ổ Phụng để bàn

Cây Ráng Ổ Phụng để bàn​

4. Cây Đuôi Phụng
Cây Đuôi Phụng với vẻ ngoài bắt mắt và khả năng sống đa môi trường nên thường được dùng trang trí văn phòng. Cây Đuôi Phụng với khả năng làm thoáng không khí như đang giúp mỗi hơi thở của chị em được nhẹ nhàng hơn.

Nơi đâu cây Đuôi Phụng xuất hiện cũng khiến cho không gian xung quanh như gần lại với thiên nhiên. Vậy nên, đừng ngạc nhiên nếu bạn có cảm giác đang làm việc ở một cánh rừng nào đó cùng với bé Đuôi Phụng nhé.

Cây Đuôi Phụng cũng có thể trồng thủy canh

Cây Đuôi Phụng cũng có thể trồng thủy canh

5. Cây Lưỡi Hổ
Cây Lưỡi Hổ khá phổ biến với sức sống cao nên chị em ít tốn công chăm sóc. Theo một số nghiên cứu của NASA thì cây Lưỡi Hổ có thể hút các độc tố gây ung thư như: nitrogen oxide và formaldehyde có trong không khí. Ngoài ra, cây Lưỡi Hổ chuyển hóa axit crassulacean trong quá trình trao đổi chất giúp nó có khả năng hấp thụ carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm.

Cây Lưỡi Hổ tăng sinh khí cho phòng làm việc

Cây Lưỡi Hổ tăng sinh khí cho phòng làm việc

Xem thêm: [Top 3] Lợi Ích Sức Khỏe Mà Cây Xanh Văn Phòng Mang Lại

6. Cây Trúc Quân Tử
Cây Trúc quân tử giúp chị em tạo vùng không gian xanh sạch với chức năng như một chiếc máy lọc không khí tự nhiên. Đặc biệt hơn, khi Trúc quân tử có siêu năng lực là khả năng loại bỏ độc khí Benzene, Trichloroethylene, Formaldehyde.

Trúc quân tử mang đến cảm giác yên bình, một phần do vẻ ngoài thanh mảnh mà không ngã như đức tính của người Quân Tử, một phần do khả năng hấp thu năng lượng xấu, khơi thông dòng chảy tích cực quanh chị em mình.

Trúc Quân Tử luôn thể hiện phong thái cao khiết của mình

Trúc Quân Tử luôn thể hiện phong thái cao khiết của mình

7. Cây Đinh Lăng
Không phải ngẫu nhiên mà Đinh Lăng được mệnh danh là nhân sâm bình dân. Mặc dù không giỏi lọc không khí như một số loại cây cảnh khác nhưng năng lượng xanh của Đinh Lăng cực kỳ dồi dào. Năng lực mạnh nhất của Đinh Lăng là đẩy lùi tất cả các nguồn năng lượng xấu và tích trữ khí trường có lợi cho không gian sống xung quanh.

Cây Đinh Lăng - nhân sâm của người nghèo

Đinh Lăng - nhân sâm của người nghèo

8. Cây Thanh Tâm
Cây Thanh Tâm có khả năng sinh tồn cao bất chấp mọi điều kiện sống khắc nghiệt nhất. Chị em công sở khi rước một em Thanh Tâm về sẽ không phải tốn công chăm sóc.

Như bao loại cây xanh khác, Thanh Tâm cũng có chức năng làm sạch và loại bỏ các chất độc hại trong không khí. Hơn thế nữa, sự có mặt của Thanh Tâm giúp chị em thêm thanh tỉnh giải quyết các vấn đề trong công việc và bình tâm lại những lúc ngỡ như mất khống chế cảm xúc.

Cây Thanh Tâm - tự tại an nhiên

Cây Thanh Tâm - tự tại an nhiên

9.Cây Hạnh Phúc
Cây Hạnh Phúc luôn là biểu tượng cho sự lạc quan và phúc may trong cuộc sống. Chị em sở hữu cây Hạnh Phúc giúp gia tăng nguồn năng lượng tốt nơi công sở cũng như tạo ra không khí trong lành và một môi trường xanh hiền hòa. Sự hiện diện của em nó mang đến cảm giác an yên và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Cây Hạnh Phúc - đong đầy yêu thương

Cây Hạnh Phúc - đong đầy yêu thương

10. Cây Tùng Hương
Cây Tùng Hương trong tín niệm dân gian đại diện cho người quân tử, vì vậy chủ sở hữu của chúng thường là người ngay thẳng, kiên cường. Bất cứ nơi đâu Tùng Hương xuất hiện cũng mang theo hương thơm dễ chịu tạo sự phấn chấn cho mọi người. Đặc biệt, Tùng Hương luôn tạo ra năng lượng sống dồi dào, giúp chị em giảm căng thẳng, tràn đầy năng lượng tích cực trong công việc hàng ngày.

Cây Tùng Hương cho người ngay thẳng, kiên cường

Cây Tùng Hương cho người ngay thẳng, kiên cường

11. Cây Vạn Niên Thanh
Chọn lựa sở hữu cây Vạn Niên Thanh thường là của những người khá lý trí, bởi hiểu và yêu thích Vạn Niên Thanh không dễ. Vạn Niên Thanh rất đẹp nhưng khả năng làm không gian thanh mát, hóa giải các dòng năng lượng tiêu cực mới là điểm nổi bậc của em nó.

Cây Vạn Niên Thanh - vì hiểu mới yêu

Cây Vạn Niên Thanh - vì hiểu mới yêu

12. Cây Lan Ý
Cây Lan Ý có Khả năng lọc không khí cực tốt và hấp thụ luôn những khí độc hại như benzen, formaldehyde, trichloroethylene, xylene và toluene. Ngoài ra, với các chị em văn phòng thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử, Lan Ý cũng luôn bảo vệ chị em bằng cách lọc bớt sóng điện từ, tia tử ngoại, hồng ngoại thậm chí là các bức xạ độc hại.

Cây Lan Ý - hiền mẫu âm thầm yêu thương bạn

Lan Ý - hiền mẫu âm thầm yêu thương bạn

Kích thước - tỷ lệ của loại cây cảnh
Cây xanh văn phòng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy chị em cần xác định vị trí muốn đặt cây để có sự cân xứng trong không gian. Chị em chọn cây mini cho bàn làm việc cá nhân, còn khi trang trí góc phòng, sảnh chung, chị em đừng ngần ngại họn những loại cây có kích thước lớn một chút miễn là cân đối và thẩm mỹ là được.

Cây xanh văn phòng cũng đa dạng kích thước và hình dáng

Cây xanh văn phòng cũng đa dạng kích thước và hình dáng

Màu sắc của cây cảnh
Tùy vào không gian, nội thất nơi công sở mà chị em sẽ chọn loại cây có màu sắc tương ứng. Nếu chị em muốn không gian sáng và rông hơn thì nên chọn các loại cây màu lục, trắng. Nếu chị em muốn làm ấm không gian có thể chọn các loại cây có màu đỏ, vàng,…

Hình dạng và số lượng cây được đặt trong văn phòng
Cây xanh văn phòng cốt yếu cũng để tạo sự hài hòa, cho không gian có sức sống hơn. Nên những loại cây có hình dáng không hợp với thiết kế nội thất chị em nên suy nghĩ lại nhé. Số lượng cây cũng là một vấn đề cần cân nhắc, bới quá ít thì có cảm giác không gian trống, nhưng quá nhiều lại khiến không gian chật chội và ngột ngạt hơn.

Chị em văn phòng đặt cây nội thất nên cân nhắc số lượng cây nhé

Chị em văn phòng đặt cây nội thất nên cân nhắc số lượng cây nhé
Về ý nghĩa tốt đẹp của từng loại cây
Thông thường, các chị em thiết kế cây cảnh văn phòng đều muốn tạo không gian xanh, thư thái tại nơi làm việc. Tuy nhiên, cây xanh cũng mang một số ý nghĩa về mặt phong thủy. Tùy vào giới tính, độ tuổi, mệnh cách mà chị em có các lựa chọn khác nhau.
 

Caycanhvanphong

Thành viên mới
6/5/19
56
0
6
VND
Không bạn. mình ở TP.HCM. Bạn có thể nt vào zalo số: 0906.776.232 để nhân viên bên mình gừi địa chỉ đối tác ở HN cho bạn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
anhbvhn Tư vấn Top 5+ các Loại Cây điều trị Bệnh xương khớp dễ Tìm – hiệu quả nhanh chóng – tuyệt đối an toàn Các dịch vụ khác 0
tusuanha24h Tư vấn Cây phong thủy - top 5 loại tốt nhất để trồng trong nhà Các dịch vụ khác 0
thietbivesinhinax Tư vấn TOP 3 loại sen cây Inax SALE 20% trong tháng 10-2020 Các dịch vụ khác 0
thanhtam98 Cần bán TOP những loại cây nên trồng trong nhà dễ chăm sóc mang nhiều ý nghĩa Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Caycanhvanphong [Top 9] Loại Cây Trồng Trong Nước Đẹp và Dễ Trồng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Caycanhvanphong Tư vấn Top 7 Loại Cây Cảnh Mang Đến Tài Lộc Nên Trồng Trong Nhà - Văn Phòng Các dịch vụ khác 0
Caycanhvanphong Tư vấn Top 7 Loại Cây Cảnh Mang Đến Tài Lộc Nên Trồng Trong Nhà - Văn Phòng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
N Cherry Brazil, top những loại trái cây được yêu thích nhất. Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
N Cherry Brazil, top những loại trái cây được yêu thích nhất. Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
N Trồng cây cherry, loại cây giàu vitamin C top 1. Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
N Trồng cây cherry, loại cây giàu vitamin C top 1. Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
X Top những loại KHẨU TRANG Y TẾ tốt nhất hiện nay tiêu chuẩn WHO Các dịch vụ khác 0
hoangpr Tư vấn TOP 8 loại lá thuốc giải độc gan hiệu quả ngay tại nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
B Top 5 loại bida lỗ được nhiều người chơi tại Việt Nam Du Lịch 0
K Top Loại Thuốc Ho Cho Người Lớn Tốt Nhất Hiện Nay Các dịch vụ khác 0