Top 3 kiểu tết tóc đuôi sam đẹp đơn giản

zemavietnam

Thành viên mới
12/11/20
25
0
1
Hà Nội
zema.com.vn
Kiểu tết tóc đuôi sam đã có lịch sử hình thành hàng ngàn năm trên khắp thế giới. Phong cách này là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất, chạy từ những họa tiết vô cùng phức tạp đến những kiểu tết đơn giản. Tết tóc đuôi sam cũng hoàn hảo cho hầu hết mọi dịp lễ tiệc nó không chỉ phù hợp với mọi không gian mà còn phù hợp với mọi đối tượng sống cho dù bạn là người ở văn phòng, học sinh ở trường học, phòng tập thể dục, thể thao thì kiểu tóc tết này vẫn rất lý tưởng cho bạn. Để khám phá tất cả các kiểu tóc tết tóc đuôi sam khác nhau cho phụ nữ, ZEMA Việt Nam xin mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Bím tóc Hà Lan

Bím tóc kiểu Hà Lan có tên tiếng anh là (Dutch Braid) là kiểu tóc có vẻ bề ngoài nhìn cứ tưởng rất khó thực hiện, nhưng thực ra cách làm nó vô cùng đơn giản. Đó là một kỹ thuật ba sợi cổ điển, có nghĩa là nếu bạn đã quen với việc tạo một kiểu tết tóc đuôi sam chuẩn, thì bím tóc của người Hà Lan cũng theo cùng một kiểu. Bởi vì cả hai cách tết đều yêu cầu bạn phải thêm từng phần tóc, bím tóc kiểu Hà Lan đôi khi còn được gọi là 'bím tóc kiểu Pháp ngược'. Đó là một cách tuyệt vời để nâng một kiểu tóc tết chuẩn mực lên một tầm cao mới hoặc tạo bím tóc đôi và tết vương miện cho những dịp trang trọng.

cot-toc-lai-bang-kep-hoac-thun-de-co-dinh-phan-bim-toc-ket-thuc-qua-trinh-tet-toc.png

Bím tóc đuôi cá

Là kiểu tóc cổ điển của lễ hội, bím tóc đuôi cá mang đến nét boho cho mọi ánh nhìn. Đây là một trong những bím tóc đơn giản nhất để tạo ra vì nó không có hoa văn phức tạp. Tuy nhiên, bạn cần tách tóc thành những phần nhỏ - khoảng nửa inch - và giữ độ căng trong suốt bím tóc để tránh tóc bị bung ra. Bạn có thể tết đuôi cá ở bất kỳ điểm nào trên đầu, sử dụng kỹ thuật tết của Pháp hoặc Hà Lan, có nghĩa là nó sẽ phù hợp với tóc ngắn cũng như tóc dài. Một đôi đuôi cá cũng là một cách tuyệt vời để mặc kiểu này.


Bím tóc đơn giản

Còn được gọi là bím tóc 'không nút', bím tóc cài vào trong thậm chí còn tốt hơn để bảo vệ tóc của bạn so với hầu hết các kiểu khác. Để tạo các bím tóc hoặc tóc tết hộp siêu dài, nhà tạo mẫu thường sẽ cố định phần mở rộng cho tóc tự nhiên của bạn bằng một nút thắt. Với kỹ thuật này, nhà tạo mẫu sẽ dần dần 'đưa' các phần mở rộng vào - tết chúng cùng với các lọn tóc thật của bạn để tạo ra một sự pha trộn liền mạch. Kết quả? Những bím tóc ít lọn và ít gây căng da đầu hơn. Chúng cũng sẽ bồng bềnh như tóc thật, giúp bạn có thêm độ dài như ý muốn với kiểu tóc hoàn thiện tự nhiên.

Xem thêm về Spa zema việt nam
Địa chỉ: 150 Phố Huế, P. Phạm Đình Hồ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Phone: *8686
Website: Zema Beauty & more - Hệ Thống Làm đẹp Tiêu chuẩn Châu Âu
 

Attachments