Top 3 kiểu tóc cắt kiểu Hime thời thượng năm 2021

zemavietnam

Thành viên mới
12/11/20
24
0
1
Hà Nội
zema.com.vn
VND
Hime Cut là gì

'Hime cut' hay còn gọi là mẫu tóc 'hime katto' là một kiểu tóc tiểu thư nổi tiếng của Nhật Bản, mẫu tóc được kết hợp từ kiểu tóc búi thẳng, dài ngang má và phần viền trước trán ôm sát khuôn mặt với mái tóc dài và thẳng. Trong thời kỳ Heian của lịch sử Nhật Bản, phụ nữ quý tộc, công chúa trong cung đình thường để mẫu tóc. Nó được xem là một đặc quyền của hoàng gia!

kiểu tóc cắt kiểu Hime đẹp nhất

Dựa trên chiều dài của sidelocks, hime cut có thể có nhiều loại khác nhau. Ngày nay mẫu tóc hime cut này đang được rất nhiều phụ nữ yêu thích và ưa chuộng, kiểu tóc vương giả này sẽ làm cho vẻ ngoài bình thường của bạn trở nên to lớn và linh hoạt. Vì vậy, sau đây Zema Việt Nam xin giới thiệu đến bạn kiểu tóc hime đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo và trải nghiệm

1.-Classic-Hime-Cut.jpg

Cắt Hime cổ điển

Kiểu cắt tóc hime truyền thống bao gồm một chùm tóc dài thẳng cùng với hai lọn tóc tết nằm dài đến đường viền hàm và một phần tóc xoăn thẳng ngang trán . Như bạn có thể thấy, phần rìa trán dừng ngay trên lông mày trong khi phần tóc dài có thể dài đến ngang lưng hoặc thậm chí nhiều hơn.

2.-Ultra-Black-Hime.jpg

Hime siêu đen

Nếu bạn là một người yêu hime thực sự, phiên bản cực đen của kiểu tóc này chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Kết cấu lấp lánh của các ổ khóa có thể làm tăng thương hiệu quyến rũ của bạn khá dễ dàng. Hơn nữa, hình dạng hơi hướng vào trong của phần rìa làm tăng thêm điểm nhấn cho nó.

3.-Baby-Doll-Hime.jpg

Búp bê em bé Hime

Kiểu tóc hime dễ thương này không chỉ dành cho công chúa nhỏ của bạn. Bạn cũng có thể diện nó thật phong cách nếu bạn có khuôn mặt từ tròn đến trái xoan và mái tóc tương đối ngắn hơn. Kiểu cắt cổ điển này trông giống như manga trong khi thu hút sự chú ý vào các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

4.-Long-Straight-Hime.jpg

Xem thêm tại Zema việt nam
Địa chỉ: 150 Phố Huế, P. Phạm Đình Hồ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: info@zema.com.vn
SĐT: *8686
Website: zema.com.vn