Tư vấn Top 3 mẫu két sắt tốt nhất trên thị trường mà bạn nên mua

Két sắt chất lượng

Thành viên mới
14/5/19
15
0
1
TP. Hồ Chí Minh
ketsat.vn
Két sắt gắn liền với sự an toàn tài sản tại gia đình, văn phòng của khách hàng. Vậy tại sao bạn không đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm này? Dưới đây là top 3 sản phẩm két sắt tốt nhất trên thị trường Việt mà bạn không nên bỏ lỡ.

1. Két sắt khóa cơ
– Có thể xem là loại két ra đời đầu tiên và luôn giữ nét đặc trưng với thiết kế kiểu dáng cổ điển. Két có bộ khóa được thiết kế núm xoay chắc chắn, bền bỉ và cực kì bảo mật mang đến sự an toàn và gây khó khăn cho những tên trộm.
– Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 10 năm, được khách hàng đánh giá cao về tuổi thọ, ít khi xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.
1571798678580.pngKét sắt khóa cơ bền bỉ bảo hành 10năm


2. Két sắt khóa cơ
– Sản phẩm này được thiết kế và cung cấp ra thị trường khi độ tuổi sử dụng két đa dạng hơn. Đặc biệt, đối với những khách hàng lớn tuổi thì chiếc két này rất được ưa chuộng.
– Hệ thống khóa bàn phím số điện tử giúp khách hàng thao tác mở khóa, thay đổi mật khẩu diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Két điện tử rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mở két thường xuyên.
1571798955520.pngKét sắt khóađiện tử


3. Két sắt thông minh

– Ngay từ những ngày đầu ra mắt, két sắt thông minh đã gây ấn tượng với người dùng và nhanh chóng trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng hiện đại ưa thích sử dụng.
– Khi chọn chiếc két này, khách hàng có thể sử dụng, giám sát, quản lý, đóng mở, thay đổi mật khẩu từ xa. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng kiểm tra lịch sử đóng mở két và nhận những thông báo liên quan đến tài sản bên trong két bằng điện thoại.
– Để sử dụng được chức năng thông minh thì bắt buộc khách hàng phải thỏa mãn một số điều kiện quan trọng. Nếu thiếu một trong số những điều kiện ấy thì chiếc két này chỉ có thể dùng như chiếc két điện tử.
– Dù có thiết kế khá giống chiếc két điện tử tuy nhiên vẫn có những điểm nhận dạng riêng nên cũng không quá khó để phân biệt.
1571799140570.pngkét sắt thông minh


Trên đây là 3 mẫu két nên chọn sử dụng cho những khách hàng: gia đình, văn phòng, ngân hàng, tiệm vàng,...
Liên hệ chúng tôi qua số : 0901 355 158 - Website : ketsat.vn