Tư vấn TOP 4 camera Nhìn vào phải chăng nhất hiện giờ

chiento178

Thành viên mới
29/9/17
154
0
16
nhãn hiệu HIKVISION:

đi đầu về công nghệ vững chắc chẳng thể ko kể đến HIKVISION. Đây là thương hiệu camera nổi tiếng đến trong khoảng Trung Quốc có vị trí đứng đầu toàn cầu về camera giám sát và xếp hạng thứ 3 về hệ thống an ninh.

Camera HIKVISION là chọn lọc tối ưu của gia đình, shop, nhà xưởng .. Sở hữu quy mô vừa và giá thành hợp lý cùng có những điểm hay xuất sắc như:

  • + bề ngoài phổ quát, phong phú.
  • + Hệ thống hoạt động mượt mà, ổn định, dễ dùng.
  • + Độ bền cực cao, được bảo hành hàng hiệu 2 năm với mọi sản phẩm mới.
  • + công nghệ hình ảnh mới cho chất lượng hình ảnh 720 đến UltraHD tùy theo nhu cầu chọn lựa của người dùng.
với 12 chi nhánh lớn trên toàn toàn cầu như Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nam Phi, Duibai.... HIKVISION đã khẳng định được chất lượng và nhãn hàng thế giới của mình.

Tiên Phong camera là nhà phân phối chính hãng của Hikvision


>>>XEM THÊM: Đánh giá chi tiết camera an ninh DAHUA

nhãn hàng VANTECH
VANTECH là nhãn hàng camera được lớn mạnh trên kỹ thuật của Nhật Bản với linh kiện được cung cấp tại Đài Loan và được đưa về Việt Nam lắp ráp.

ngày nay camera VANTECH được chia khiến hai loại:

  • + nhập khẩu nguyên loại trong khoảng Đài Loan có mã là VP ở đầu mỗi sản phẩm
  • + Lắp ráp và cung ứng trực tiếp tại Viêt Nam
VANTECH là nhãn hiệu đã được tin dùng tương đối lâu tại Việt Nam với điểm hay giá thành hợp lý, thích hợp sở hữu phổ biến tầng lớp người tiêu dùng cùng độ bền cực cao lên tới 3 – 5 năm.

Vantech - Tiên Phong camera
nhãn hiệu DAHUA
DAHUA là nhãn hiệu camera nổi tiếng của Trung Quốc sở hữu Top 5 thế giới về doanh thu, bỏ xa hồ hết đối thủ ở thị trường Châu Âu và Mỹ Latinh khác. Điều gì đã làm DAHUA thành công đến như vậy

với công nghệ HD – CVI luôn tiên phong về chất lượng hình ảnh, DAHUA luôn mang lại cho người mua những sản phẩm mang độ nét cao nhất, trải nghiệm hoàn hảo nhất về hình ảnh.

Hệ thống hoạt động ổn định, dấu hiệu truyền xa lên đến 750m, DAHUA luôn là lựa chọn hàng đầu của những shop, nhà xưởng, khu công nghiệp... Với nhu cầu Quan sát xa và rõ nét.

dahua - tiên phong camera
nhãn hiệu VIETTEL SPM
SPM là nhãn hàng mới được ra mắt nhưng lại là sự phối hợp của hai ông to lĩnh vực khoa học là Viettel của Việt Nam và Hikvision của Trung Quốc, vì thế SPM hẹn sẽ có tầm vóc và sự phát triển lâu dài cho ngành nghề CCTV tại Việt Nam.

SPM là sản phẩm của công ty Hangzhou Hikvision nên chất lượng của Hikvision đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam.

được lợi các kỹ thuật tốt nhất từ Hikvision, SPM cứng cáp sẽ đem đến cho người mua sản phẩm sở hữu chất lượng hình ảnh thấp nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất trên vật dụng camera của mình.